Thánh thần onpage site

Xuất phát từ những thắc mắc kho hiểu, tai sao bài mình viết theo tiêu chuẩn onpage seo mọi người đang đưa ra, đem đi chém gg, like face, đặt backlink pr cao(5-9) thì cứ lẹt đẹt(chậm lên chứ không phải không lên) lại không bằng bài mình đi coppy rồi chỉ thay đổi tiêu đề(nội dung bên trong nhiều khi giữ nguyên, bài coppy chỉ là bài rác không có danh tiếng, không có nhiều từ khóa).

Mình có đăng bài Cách lấy lòng lão google khó tính trên Idichvuseo với hi vọng mọi người chung tay mổ sẻ vấn đề, rất nhiều ý khiến chả lời chung chung, thậm chí có bạn cho là mình giật title. Rốt cuộc không có câu chả lợi xác đáng. Sau nhiều ngày ngẫm và làm thử cuối cùng mình cũng tìm ra được một nguyên nhân chính.

Nguyên nhân này mình có nói ở bài viết Mẹo nhỏ giúp onpager lên top. Cũng có nhiểu ý kiến trái triều và đòi bằng chứng xách thực. Bữa nay thì mình xin đư ra một vài bằng chứng để anh em nghiệm.

Đây là một trong số các hướng đi onpager tốt. Xét về khía cạnh onpage Một lần nữa khẳng định bài có thẻ tiêu đề có ý nghĩa hoàn toàn thắng hế bài có thẻ tiêu đề không ý nghĩa. Để phân biệt có ý nghĩa hay không các bạn vào đọc bài Mẹo nhỏ giúp onpage lên top sẽ rõ.

Nói nhiều không bằng thực hành:
Đầu tiên mình sẽ so sánh kết quả của từ khóa “gel boi chong xuat tinh som” “gel boi dieu tri xuat tinh som” chưa nói đến từ khóa “ xuat tinh sớm” vội làn gì, hiện giờ “ xuat tinh som” đang đừng top 4-5. Thực ra mình không quan tâm đến nó làm gì. Vì mục đích chính của mình seo không phải là nó.

[IMG]
Như vậy cùng một từ khóa “gel boi tri xuat tinh som” nhưng link ở trên có it người view hơn, thực ra người view này chủ yếu là vào link rưới rồi nhân tiện vào link trên để đọc. link dưới được đem đi chém gg và like trên 200, đặt backlink khá nhiều( tạm thời 2 tuần này không đặt. Link giaoducphucyen.edu là của sếp.

Tiếp tục với từ khóa “gel boi chong xuat tinh som”

[IMG]
“gel boi tron chong xuat tinh som”
[IMG]
“gel bôi chống xuất tinh sớm”
[IMG]
“gel dieu tri xuat tinh som”
[IMG]
“gel boi dieu tri xuat tinh som”
[IMG]
“gel boi chua xuat tinh som”
[IMG]
“gel boi chua xuat tinh som”
[IMG]
Như vậy là các bạn nghiệm ra rồi đúng không nào ”tiêu đề có ý nghĩa bao giờ cũng thắng thế” cho dù là ít được quan tâm, đôi khi là bỏ xó như trường hợp dưới đây.
Hiện tại bài nay mình đã có sự ưu ai lên giờ nó khá ổn đinh. Mới đầu nó chỉ là bài rác(phải nói là rác 100%) nhưng giờ rác đã hóa vàng.
[IMG]
Bài này sau khi thấy nó lên mạnh mình đã đầu tư chút, lượng view hien tại 1,1k nhưng so với những trang đang ở rưới thì không thấm vào đâu đúng không nào, backlink mới đi đươc một ít không biết về chưa nữa. từ khoa chính “tang cuong sinh ly” Có thể có dao động vì bai viết mói được chăm chút lên chưa có sức mạnh từ bên ngoài, chủ yếu là sức mạnh nội tại onpager. Muốn giữ top tất nhiên phải chăm chút tí mới được.
Kế tiếp là “thuoc san ngực” “thuoc no nguc”
Khổ quá làm về mảng này nhiều khi cũng ngại ghê hiihi…
[IMG]
Bài ở dưới có lượng view it hơn, mơi 1k, còn bài trên không thấy hiện ra nhưn vô admin kiểm tra thì lượng view của nó 2k(vì link chính lên nó không có phần đánh giá sao). Ngoài ra các bạn có thể kiểm tra trực tiếp bằng cách test với những link đang ở rưới.
Tiếp nào: giờ là “chong xuat tinh som”
[IMG]
Cái này thi ngườ ta vào đông rồi, mới đầu nó cũng chỉ là bài rác thôi. Ở đây mình lại kiểm chứng đượcc một điều nữa. Bài onpager cho dù tốt đi chăng nữa, lên top mà các bạn không luôi nó thì tự nó sẽ tụ. bài này minh chăm chút đặt back link lên cũng giữ top. Nhưng kết quả rưới đây sẽ cho chúng ta bất ngờ:
[IMG]
Với từ khóa “thuoc uong chong xuat tinh som” này các bạn thấy kết quả có thú vị không?
Cái bác ở trên view bao nhiêu, backlink ra sao minh không rõ. Chưa kiểm tra bằng ahrefs, nhưng với từ “thuoc uong thì cái link đầu của mình trội hơn hẳn hai link rưới” chỉ chênh nhau đúng một chữ “uong”.
Nhưng cái chính mình nói ở đây là lượng view của link đầu rất ít, mình còn ko đặt một cái backlink nào cho nó.
Trên đây mới chỉ là vần đề hiển thị kết quả tìm kiếm google. Còn bác nào muốn kiểm tra gg/like/ backlink thi cứ việc. Cái nào đặt backlink nhiều em đều biết, cai nào thực sự hiệu quả. Các bác cứ kiểm tra yếu tố backlink đi nhá. Ahrefs luôn sẵn đó hihi
Một lần nữa em khẳng định nội dung trong bài Mẹo nhỏ để onpare lên top tới thời điểm này là đúng.
Tất nhiên lên rồi thì phải chăm em nó mới giữ top được, không chăm em nó tủi thân, nó bỏ đi mất thì khổ.

Một vài yếu tố khác:
web mới lập 3 tháng
Pr 0
backlink ít.
backlink mỗi bài các bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng bằng ahrefs