Tại sao backlink nhiều mà chả góc top được

Tại sao backlink nhiều mà chả góc top được Tiếp thị thích nói về “kênh” của họ và họ dành rất nhiều thời gian, năng lượng và tiền tối đa hóa lợi nhuận cho SEM và đô la email. Có một kênh họ sẽ không dễ dàng khoe khoang về: lưu lượng truy cập của họ; giao thông “miễn phí” của họ; giao thông họ nhận được từ bạn.

Các siêu liên kết là tính năng xác định của trang web, H chữ trong HTML. Mỗi khi một người đọc nhấp chuột một trong các liên kết trong nội dung của bạn, bạn đang cung cấp giá trị đến đích. Các trang web đích đánh giá lưu lượng truy cập của bạn, nhưng trong nhiều trường hợp bạn không nhận được trả tiền cho nó và nếu bạn đang có, nó gần như chắc chắn ít hơn nó có thể được.

Nhu cầu (và cung cấp) cho các nhấp chuột từ các liên kết nội dung là đủ trưởng thành bây giờ được gọi là một nền kinh tế. Nhiều người, tuy nhiên có thể không biết đủ về nền kinh tế liên kết phát triển thịnh vượng từ nó và giúp nó phát triển. Gần đây, công ty của tôi VigLink, một công ty liên kết lưu hành tiền tệ và tối ưu hóa, phát hành một báo cáo chính thức sâu sắc rằng phát hiện ra các liên kết kinh tế-nó là gì, cách thức hoạt động, và tại sao nó là rất quan trọng cho các nhà tiếp thị Internet và nhà xuất bản. Hôm nay, mục tiêu của tôi là giúp bạn hiểu rõ hơn về nền kinh tế liên kết để tất cả chúng ta có thể giúp nó phát triển và tăng giá trị của các liên kết tổng thể.

Nền kinh tế liên kết là gì?
Nền kinh tế liên kết cơ bản là cụm từ dùng để chỉ việc mua bán của các nhấp chuột thương mại (thường là các nhà bán lẻ Internet) từ các liên kết nhúng trong nội dung được công bố. Các thương gia tìm kiếm thêm doanh thu có thể chọn để trả tiền để thực hiện liên kết để trỏ đến chúng. Các nhà xuất bản người lái xe những người bán hàng đòi bồi thường công bằng. Điệu múa tài chính và biên tập xảy ra và một nền kinh tế liên kết được sinh ra. VigLink, về phần mình, chuyên trong việc tìm kiếm và tạo ra các liên kết thương gia hấp dẫn nhất và kết nối chúng với các nhà thầu đủ điều kiện cao nhất. Bởi vì chúng ta biết chính xác có bao nhiêu thương gia đang trả tiền cho các nhấp chuột cụ thể, chúng ta có thể sử dụng thông tin đó để tối đa hóa lợi nhuận trên mạng nhà xuất bản của chúng tôi. Bằng cách đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi được chỉ liên kết của họ để tối đa hóa doanh thu của họ, chúng tôi không chỉ giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng chúng tôi cũng kích thích sự liên kết kinh tế.

Đầu fi Liên kết Tại sao Liên kết của bạn đang Bắt Ripped Off

Ai xác định giá trị của một liên kết?
Khi đứng ngày hôm nay, các thương gia và các thương hiệu có gần như tất cả các quyền định giá. Nó giống như họ bước vào một đại lý xe hơi và quyết định những gì họ sẵn sàng trả cho một chiếc xe. Nó thực sự tồi tệ hơn, bởi vì họ thậm chí không cần phải nói với các đại lý những gì họ đã trả tiền cho đến khi lâu sau khi chiếc xe là của họ. Sự thật là, thường xuyên hơn không, người bán (nhà xuất bản) không có ý tưởng những gì họ nhận được giá cho các nhấp chuột từ các liên kết của họ. Họ chỉ đơn giản là lấy những gì họ có thể nhận được.

Có hy vọng cho các nhà xuất bản. Phần tốt nhất về nền kinh tế liên kết là ngay sau khi có sự cạnh tranh và một thị trường đủ ánh sáng của các liên kết, các trang web sẽ bắt đầu nhìn thấy giá trị thực sự từ các liên kết và nhấp chuột họ lái xe . Có thể bắt đầu ngày hôm nay. Các nhà xuất bản có thể tạo ra sự cạnh tranh cho các liên kết của họ bằng cách sử dụng các công cụ để giúp họ nhắm mục tiêu các liên kết để tối đa hóa doanh thu. Khi các nhà xuất bản tối ưu hóa cho doanh thu, thấp hơn các thương gia trả tiền hoặc thương hiệu phải cạnh tranh hoặc có nguy cơ mất lưu lượng truy cập.

Những gì đang nắm giữ nền kinh tế liên kết?
Có những lý do kinh tế liên kết chưa thực sự phát triển mạnh mẽ và tắm rửa nhà xuất bản với tiền thưởng cao hơn. Thực tế là các nền kinh tế liên kết là một khái niệm khá mới mẻ và phức tạp không giúp đỡ. Nó an toàn để nói rằng nhiều nhà xuất bản không hiểu được giá trị của các liên kết của họ. Trong thế giới gạch và vữa truyền thống, giá cả hàng hóa và dịch vụ được thiết lập khá tốt, trong khi trực tuyến, giá trị của một liên kết có thể dao động vô cùng từ một thương gia khác và một cú nhấp chuột tiếp theo. Các vấn đề khác là nó mất phần mềm thực sự để thực hiện mục tiêu liên kết hiệu quả và hiệu quả.

Trong khi ở trạng thái hiện tại của nó với nền kinh tế liên kết là không hiệu quả và phức tạp, các nhà xuất bản đó là một đầu tư đáng giá để tìm hiểu về nó, tìm các công cụ có thể giúp bạn tối ưu hóa các liên kết của bạn, và bắt đầu kiếm tiền hàng đầu. Nhắm mục tiêu liên kết của bạn tại cửa hàng của thương trả tiền cao nhất sẽ dẫn đến nhiều tiền hơn trong túi của bạn, cộng với nó sẽ kích thích sự cạnh tranh giữa các thương gia, và cuối cùng là giúp phát triển nền kinh tế liên kết tổng thể.