SUY NGHĨ VỀ HAI Một Gphone: RIÊNG TƯ VÀ ADS nhắm mục tiêu

Một vài tháng trước, tờ Wall Street Journal đưa ra một số suy đoán về một chiếc điện thoại Google trong một bài báo có tiêu đề Google Đẩy Điện thoại Phù hợp Để Win thị trường rao vặt sinh lợi .

Thật khó để nói bao nhiêu là suy đoán , nhưng Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt đã đi vào kỷ lục nói rằng ông tin rằng người tiêu dùng sẽ xem quảng cáo nhắm mục tiêu để đổi lấy dịch vụ điện thoại di động miễn phí .

Làm thế nào chính xác sẽ nhắm mục tiêu quảng cáo làm việc trên một điện thoại di động ? Họ sẽ kiểm tra người mà bạn đang gọi điện thoại , và các quảng cáo mục tiêu dựa vào việc các cuộc gọi đi đến quầy giá rẻ địa phương giao thay vì thực hiện đặt phòng tại quán ăn rất tốn kém ?

Nếu bạn thích ở khách sạn 5 sao hoặc tại chỗ ở ngân sách cơ bản , cách quảng cáo mà bạn nhìn thấy trên điện thoại của bạn có thể khác nhau ? Nếu hầu hết những người bạn gọi có tên cuối cùng Ý, mì ống có thể nổi bật trong các quảng cáo nhắm mục tiêu mà bạn nhìn thấy ?
Một ứng dụng bằng sáng chế từ Google xem xét hoạt động người dùng trên điện thoại để xác định các quảng cáo hiển thị. Nội dung thực tế của các cuộc gọi dường như không đóng vai trò trong việc quyết định những gì quảng cáo được hiển thị ( ngoại trừ có thể tương tác với hệ thống menu ) , nhưng gọi là số của người sử dụng của thiết bị gọi điện thoại có thể được.

Chi phí của các cuộc gọi có thể được trợ cấp bởi doanh thu quảng cáo , tùy thuộc vào thích hợp cho phép người dùng / ủy quyền.

Thông tin thu được từ các hoạt động kêu gọi có thể được trọng để xác định quảng cáo hiển thị bằng cách :

Thời gian cuộc gọi
Chi phí của các cuộc gọi
Tần số mà một số được gọi là
Thời gian hết hiệu lực kể từ khi một cuộc gọi được thực hiện cuối cùng
Tần số các cuộc gọi đến cùng một số
Số lượng các cuộc gọi đến cùng một số
Tần số các cuộc gọi đến một loại người
Tần số các cuộc gọi đến một loại hình tổ chức
Tần số các cuộc gọi đến một loại hình kinh doanh
Số lượng các cuộc gọi đến một loại người
Số lượng các cuộc gọi đến một loại hình tổ chức
Số lượng các cuộc gọi đến một loại hình kinh doanh
Vị trí dựa trên mã vùng của số gọi
Các ứng dụng bằng sáng chế :

Mục tiêu và / hoặc ghi quảng cáo sử dụng thông tin thu được từ gọi số điện thoại hoặc số điện thoại tự gọi mình
Được phát minh bởi Shumeet Baluja và Michael Chu
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20070239529
Publisehd ngày 11 tháng 10 2007
Nộp : ngày 30 tháng ba năm 2006

trừu tượng

Số điện thoại gọi (s) từ một thiết bị của khách hàng được lưu trữ. Số lượng được gọi là (s) được sử dụng để tra cứu thông tin liên quan đến số được gọi là (s) (ví dụ , một tên và địa chỉ) .

Thông tin bổ sung có thể có được về người được gọi bao gồm các loại hình kinh doanh , phân loại sản phẩm của doanh nghiệp, vv

Sau đó thông tin này có thể được sử dụng để lựa chọn và / hoặc cửa hàng quảng cáo để phục vụ cho các thiết bị của khách hàng ( hoặc người sử dụng của thiết bị, nếu biết, khi người sử dụng đó là trên một thiết bị khác như một thiết bị Web) .

Quảng cáo có thể được ghi theo như thế nào họ phù hợp với thông tin thu được từ các số điện thoại gọi (s) .

Chọn từ khóa liên quan đến cuộc gọi cho Quảng cáo mục tiêu

Bạn gọi một rạp chiếu phim , và hệ thống lưu trữ số điện thoại, và sử dụng một tra cứu ngược thư mục vào số để thấy rằng một ” rạp chiếu phim ” đã được gọi là .

Trong tương lai, bạn có thể nhận được các quảng cáo liên quan đến các rạp chiếu phim , phim ảnh, DVD, hệ thống điện tử của nhà hát, vv, trong tương lai.

Mục tiêu và / hoặc mục chấm điểm dựa trên thông tin nguồn gốc từ cuộc gọi

Số đã gọi có thể được sử dụng để tìm kiếm thông tin có liên quan , chẳng hạn như :

Vị trí địa lý của những con số được gọi là
Tên của người gọi
Tên của doanh nghiệp được gọi là
Tên tổ chức được gọi là
Loại hình kinh doanh được gọi là
Loại hình tổ chức được gọi là
Loại thông tin này có thể được sử dụng để xây dựng một cấu hình cho một thiết bị khách hàng cụ thể ( điện thoại di động , PDA, điện thoại máy tính để bàn sử dụng VOIP , vv) hoặc cho người sử dụng của thiết bị gọi điện thoại .

Một công nghệ như được sử dụng cho các trang mang Adsense có thể được sử dụng kết hợp với từ khoá được tạo ra cho cấu hình đó , để quyết định quảng cáo nhắm mục tiêu, bằng cách xây dựng một trang tài liệu có chứa một chuỗi các từ khóa trong hồ sơ cá nhân , chẳng hạn như tên cửa hàng và loại của các cửa hàng được gọi là bởi người sử dụng .

Trong khi trang đó có thể không làm cho đọc hấp dẫn, nó có thể được sử dụng bởi cơ chế nhắm mục tiêu quảng cáo , như công nghệ AdSense của Google ) để quyết định quảng cáo tiềm năng để được phục vụ .

Làm thế nào Thông tin từ một cuộc gọi Có thể được mở rộng

Nộp bằng sáng chế liệt kê một vài ví dụ về cách thông tin từ các cuộc gọi và các thông tin nhìn lên từ những cuộc gọi có thể được mở rộng để giúp tìm thấy quảng cáo nhắm mục tiêu :

1) Tên doanh nghiệp và trang Liệt kê vàng – có thể xác định loại hình kinh doanh

Bán lẻ > điện tử – Best Buy
Hàng hóa > thể thao – tinh ranh của
Lowes -> Cải tiến Trang chủ
2) tên và cơ sở dữ liệu kinh doanh – để xác định các dịch vụ và / hoặc các sản phẩm được cung cấp bởi các doanh nghiệp

Midas – > dịch vụ xe , ống giảm thanh , hệ thống phanh , thay dầu
Eddie Bauer -> { } hàng tồn kho
3) của một người tên cho hay họ – kết hợp với kiến thức từ nguyên để xác định quốc tịch và / hoặc thông tin dân tộc

Perez -> Tiếng Tây Ban Nha
Chow -> Trung Quốc
Miller -> Tiếng Anh
Xanthopoulos -> Hy Lạp
Petrov -> Nga
Hashimoto -> Nhật Bản
Sudano -> Ý
Patel -> Ấn Độ
Beck -> Đức
O’Hara -> Ai-len
4) Đặt Tên – cùng với thông tin có sẵn

Orlando, Florida -> Disney, kỳ nghỉ gia đình
Bentonville , Ak . -> WalMart , bán lẻ
Las Vegas , Nevada -> cờ bạc , chương trình
Ví dụ , thuật ngữ ” Orlando, Florida ” có thể được nhập như một truy vấn tìm kiếm và số lượng hàng đầu của kết quả tìm kiếm có thể được phân tích để xác định thông tin liên quan .

Một ví dụ khác , thuật ngữ ” Orlando, Florida ” có thể được sử dụng như một thuật ngữ tìm kiếm trong một bách khoa toàn thư trực tuyến và một mục , nếu có, có thể được phân tích để có được thông tin liên quan. Mà cũng có thể được thực hiện với các ” hạt giống” các thông tin như tên doanh nghiệp, tên tổ chức , hoặc tên của một người .

5) Strata kinh tế của Người gọi

Ví dụ, một tầng kinh tế của người gọi ( một cuộc gọi đến một Motel 6 hoặc một đại lý Kia so với một cuộc gọi đến một khách sạn Four Seasons hoặc một đại lý Mercedes ) có thể được xác định bằng cách phân loại và / hoặc phân tích thêm.

Ví dụ , giá trung bình của sản phẩm được bán bởi các thương nhân hoặc giá bán trung bình của các sản phẩm được sản xuất bởi nhà sản xuất (có thể bình thường hóa với giá của sản phẩm tương tự – $ 15,000 là không tốn kém cho một chiếc xe mới , nhưng là đắt đối với một chiếc đồng hồ ) có thể được phân tích.

Một ví dụ khác , thu nhập trung bình (ví dụ , từ văn phòng điều tra dân số dữ liệu của Mỹ ) trong những địa điểm trong những nơi được gọi là có thể được phân tích.

6 ) Máy ép chính để đáp ứng với tiếng nói nhắc nhở hệ thống tin nhắn công ty seo website

Là một ví dụ của việc sử dụng phím bấm như vậy, thay vì chỉ đơn giản là lưu ý rằng người sử dụng được gọi là một nhà hát địa phương , bằng cách phân tích các hướng dẫn bằng giọng nói ( mà có thể đã được thu thập thông tin trước đó (ví dụ , một danh sách các số của các hệ thống tin nhắn thoại có thể được gọi và thu thập thông tin nhập số ) và phân tích (ví dụ , sử dụng nhận dạng giọng nói ví dụ) ) và đáp ứng trả lời báo chí quan trọng, nó có thể được học mà người dùng quan tâm đến một bộ phim cụ thể (” Finding Nemo ” so với ” The Matrix” ) , không chỉ là họ được gọi là một rạp chiếu phim .

Điều này có thể dẫn đến quảng cáo được phục vụ liên quan đến bộ phim đó cụ thể, hoặc dựa trên thể loại của bộ phim (ví dụ như phim của trẻ em so với hành động và phim khoa học viễn tưởng )  công ty seo

Một hệ thống như vậy có thể yêu cầu một thiết bị mà có thể gọi số đã gọi ( đã được theo sau với chữ số tiếp tục cuộc gọi ) , và sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói , tìm hiểu những điều khoản có liên quan với nhau trong những lựa chọn tốt.

kết luận

Nộp bằng sáng chế có thêm chi tiết về mục tiêu quảng cáo và làm thế nào thông tin có thể được bắt nguồn từ các cuộc gọi , và kêu gọi hoạt động . Nó cũng cung cấp một số ví dụ bổ sung về việc sử dụng thông tin kêu gọi và tạo ra các hồ sơ với thông tin đó.

Bộ sưu tập các thông tin theo cách gọi này có vẻ khá xâm lấn. Từ ” riêng tư ” không xuất hiện một lần trong các ứng dụng bằng sáng chế, nhưng nó cũng không nói bất cứ điều gì về nắm bắt thông tin từ các cuộc gọi của mình.

Nếu một hệ thống như thế này đã được tạo ra , nó có thể liên quan đến việc thu thập rất nhiều thông tin mà mọi người có thể sẽ không muốn được biết đến bởi những người khác . Dữ liệu sẽ được giữ lại bao lâu? Làm thế nào nó sẽ được bảo vệ?

Liệu nó có khả năng vi phạm luật pháp Hoa Kỳ liên quan đến đăng ký bút , đó là các thiết bị hoặc chương trình ” ghi lại tất cả số đã gọi từ đường dây điện thoại đặc biệt ? ”

Nếu một người nào đó đồng ý cho phép các cuộc gọi của họ để được theo dõi và giám sát , và lịch sử cuộc gọi của họ recored , và một người đã không đồng ý với một điều kiện như vậy mượn điện thoại để thực hiện cuộc gọi , là riêng tư của họ bị xâm phạm ?