SEO local như nào thì đúng ?

Một vài ngày trước, blog chính thức của Google đã công bố một phương pháp mới để học hỏi thêm về địa điểm mà bạn đi qua , sử dụng điện thoại di động có khả năng chụp ảnh , hoặc mã vạch quét.

Bài viết , Khám phá một cách hoàn toàn mới để cửa hàng cửa sổ , với Google và điện thoại di động của bạn , mô tả cách Google được gửi ra can cửa sổ để ” hơn 100.000 doanh nghiệp địa phương ở Mỹ ” mà mọi người có thể quét hoặc chụp ảnh với điện thoại di động của họ để tìm hiểu thêm về những doanh nghiệp .

Hình ảnh từ Google mã vạch vị trí sáng chế hiển thị mã vạch cho nhà hàng, bãi đậu xe, một tòa nhà văn phòng , và một công viên thành phố.

Một ứng dụng bằng sáng chế được giao của Google được công bố hôm nay cung cấp một số tiền hợp lý của các chi tiết về cách một hệ thống như thế này có thể làm việc , và đi xa hơn việc sử dụng mã vạch cho các doanh nghiệp bao gồm các công viên, tòa nhà chính phủ , các điểm tham quan , và các điểm mốc , như đã thấy trong các hình ảnh trên từ khi nộp đơn sáng chế.

Chụp ảnh của một mã vạch có thể dẫn đến việc hiển thị thêm thông tin về màn hình chính của điện thoại , hoặc tin nhắn âm thanh . Nội dung trở lại để đáp ứng với một người nào đó quét một trong những mã vạch có thể bao gồm những thứ khác như bản đồ , phiếu giảm giá , quảng cáo, đánh giá, và nhiều hơn nữa .

Hình ảnh từ bằng sáng chế mã vạch Google cho thấy một hệ thống máy chủ giao tiếp với điện thoại qua mạng không dây , cung cấp quảng cáo thông tin , và một phiếu giảm giá cho người sử dụng của điện thoại.

Các ứng dụng bằng sáng chế là :

Máy có thể đọc được Đại diện của thông tin địa lý
Được phát minh bởi Arnaud Sahuguet
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20090303036
Công bố ngày 10 tháng 12 2009
Nộp 10 Tháng Sáu 2008

trừu tượng

Một phương pháp xác định vị trí máy tính thực hiện liên quan đến việc có được một hình ảnh kỹ thuật số của một đại diện máy có thể đọc được mã hóa với một định vị trí địa lý được kết hợp với vị trí địa lý , giải mã hình ảnh của đại diện máy có thể đọc được để sản xuất các định vị trí địa lý , và trình bày nội dung liên quan đến vị trí địa lý và xác định bằng cách sử dụng giải mã địa lý định danh địa điểm.

Một câu hỏi cần được hỏi , là tại sao Google sẽ dựa vào nhãn cho một hệ thống như thế này thay vì sử dụng một cái gì đó như định vị vệ tinh toàn cầu (GPS ) thông tin , hoặc điện thoại di động tam giác , hoặc một số phương pháp khác mà có thể phủ nhận sự cần thiết của một người nào đó có một hình ảnh thực tế ?

Chúng tôi đang nói trong việc nộp bằng sáng chế mà hệ thống GPS có một số hạn chế , chẳng hạn như :

Đăng ký vào một hệ thống định vị GPS có thể tốn kém , và khó sử dụng
GPS chức năng đòi hỏi quan điểm lên trời không bị cản trở , mà có thể không được có thể ở một số nơi , như khu vực đô thị với tòa nhà chọc trời
Mối quan tâm riêng tư với GPS có thể giữ một số người sử dụng một thiết bị cho phép theo dõi chính xác vị trí của họ mà không có sự đồng ý của họ
Mã vạch như các loại được tìm thấy trên nhãn mà Google được gửi ra cho các doanh nghiệp có thể không chỉ được tìm thấy trong các cửa sổ của các doanh nghiệp, nhưng cũng có thể được đặt trên vỉa hè của bãi đậu xe hoặc trên các dấu hiệu liên quan đến những lô , gần lối vào một tòa nhà văn phòng , trên cột đèn giao thông , tại hoặc gần các cơ sở của một đài tưởng niệm , hoặc ở nhiều nơi khác .

Các mã vạch có thể bao gồm giải thích văn bản như thế nào họ có thể được sử dụng, và cũng có thể sử dụng các thành phần không trực quan như tần số vô tuyến (RF) thẻ, cho các thiết bị cầm tay có thể đọc những .

Chúng tôi cũng nói trong ứng dụng bằng sáng chế mà mối quan tâm riêng tư có thể được giải quyết bằng cách cho phép người sử dụng điện thoại hoặc các loại khác của thiết bị cầm tay tự kiểm soát khi họ muốn biết thêm thông tin về mã vạch hoặc thẻ RF .

Các mã vạch cũng có thể được sử dụng bởi những người cung cấp cho họ bản đồ vị trí của họ , mà họ có thể phóng to thu nhỏ để xem những gì khác có thể là xung quanh họ , cho dù về mặt kĩ khối thành phố , hoặc một phần lớn hơn của một thành phố , hoặc nhà nước . Nó cũng có thể hiển thị ” khu vực quan tâm , ” có thể khác như công viên hay nhà hàng , bưu điện , các tòa nhà quốc hội, vv

Nếu bạn muốn tìm nhà hàng gần đó khác ví dụ, bạn có thể chạy một ứng dụng định vị nhà hàng trên điện thoại của bạn để tìm các nhà hàng khác mà có thể cung cấp giá vé tương tự. Bạn cũng có thể có thể xác định vị trí quảng cáo , khuyến mãi, phiếu giảm giá, và nhắc nhở cho các vùng lân cận khác .

Như tôi đã đề cập một cách nhanh chóng trên với việc sử dụng mã vạch có thể đặt trên vỉa hè của một nhật ký xe, mã vạch không giới hạn dán cửa sổ, nhưng cũng có thể được gắn liền với ” giấy, nhựa, gỗ, kim loại , hoặc bất kỳ tài liệu thích hợp khác. ”

Trong khi Google đang gửi thư ra dán một số lượng lớn của các doanh nghiệp , các bằng sáng chế cho chúng ta biết những người nhận mã vạch như vậy có thể có thể nhận được chúng bằng điện tử , để họ có thể in ra, hoặc tạo ra chúng trong một số thời trang khác :

Là một ví dụ của quá trình vừa mô tả , một tổ chức , chẳng hạn như một nhượng quyền , có thể xác định một số vị trí địa lý khác nhau , chẳng hạn như vị trí của các nhà hàng khác nhau trong hệ thống nhượng quyền của mình . Một danh sách gửi thư cho các nhà hàng có thể được nhập khẩu vào một ứng dụng sau đó có thể chuyển đổi các thông tin địa chỉ để một mã vạch hai chiều, và có thể in mã vạch hai chiều cùng với các thông tin địa chỉ trong một định dạng con người có thể đọc được .

Ví dụ, mã vạch hai chiều có thể được in trên nhãn dán và địa chỉ của con người có thể đọc được có thể được in trên nhãn gửi thư để mã vạch hai chiều có thể được gửi đến các nhà hàng thích hợp. Các mặt hàng có thể được đi kèm với hướng dẫn nói với một người quản lý tại mỗi nhà hàng nơi để viết mã vạch hai chiều (ví dụ , gần một cửa trước , trên một poster quảng cáo).

Trong một ví dụ khác của quá trình, một doanh nhân có thể truy cập vào một trang web cho một quảng cáo (ví dụ , một xúc tiến bán hàng COCA- COLA.RTM . ) Và có thể sử dụng một giao diện bản đồ để xác định vị trí cửa hàng của mình trên bản đồ. Sau đó các trang web có thể tạo ra một màn hình có chứa một mã vạch hai chiều cho vị trí mà người đó có thể in ra trên một nhà kinh doanh máy in , chẳng hạn như vào một nhãn dính. Các trang web cũng có thể hướng dẫn mình phải làm gì với các nhãn hiệu này.

Làm thế nào mà Google quyết định mà các doanh nghiệp đưa vào gửi thư ban đầu của họ về dán ?

Hơn 100.000 doanh nghiệp được cho là các ” doanh nghiệp địa phương ở Mỹ đã được tìm kiếm nhiều nhất hiện và nghiên cứu trên Google.com và Google Maps , ” mà Google đang kêu gọi Địa điểm yêu thích trên Google.

Tro Nallawalla đã viết một bài , Google PlaceRank trong tự nhiên , về lựa chọn địa điểm của Google yêu thích, lưu ý rằng John Hanke , Google phó chủ tịch Google Earth , bản đồ, và địa phương , được đề cập trong một báo Techcrunch rằng ” Google sẽ có thêm các doanh nghiệp từng bước , “và rằng” họ được lựa chọn dựa trên PlaceRank của họ. ”

Bài viết rất chi tiết từ Ash nhìn vào một số các yếu tố xếp hạng khác nhau mà Google có thể tìm kiếm khi quyết định trên PlaceRank . Làm như vậy, ông chỉ ra một bài của tôi từ năm 2007 , Place hiệu của Google và lý thú – Xếp hạng các thực thể địa lý trong các bản đồ / Trái đất cho Hiển thị, trong đó mô tả nộp bằng sáng chế của Google trên Nơi Rank – thực thể hiển thị ưu tiên trong một hệ thống thông tin địa lý phân phối .

Thật thú vị khi nhìn thấy các quá trình sau đó nộp hồ sơ bằng sáng chế cũ sử dụng cùng với hệ thống mã vạch được mô tả trong bằng sáng chế ứng dụng này mới hơn trong một cách mà có thể mở rộng khả năng của Google để cung cấp thông tin tìm kiếm địa phương một cách đáng kể.