Search Engine Optimization ở Maryland

Xin chào tất cả mọi người .

Nếu bạn đã tìm thấy blog này, bạn đã có thể nhìn thấy một thông báo về SEO của SEA .

Những người đứng sau sự kiện này là Bill Slawski và Loren Baker của Search Engine Journal. Loren gợi ý xung quanh một tháng hoặc lâu hơn trước đây mà chúng tôi cố gắng để đặt cùng một số loại thời gian mùa hè gặp mặt cho những người làm việc trên web, và phải trả rất nhiều sự chú ý của công cụ tìm kiếm .

Cụm từ ” SEO của SEA ” nhảy vào tâm trí của tôi , và tôi cho rằng chúng tôi cố gắng tìm một chỗ đẹp ở một nơi gần biển cho người dân để thu thập và gặp gỡ, chia sẻ một số món ăn ngon và thức uống , và tham gia vào một số cuộc trò chuyện. Tôi cũng tình nguyện để đưa lên một trang web để cho mọi người biết thêm thông tin về sự kiện này . Dưới đây là các trang web, và chúng tôi đã nhất trí về một nơi :

Địa chỉ: Havre de Grace , MD ( 39 dặm về phía đông bắc Baltimore và 45 dặm về phía Nam Philadelphia , dễ dàng truy cập từ I-95 hoặc Route 40)
Havre de Grace , là tiếng Pháp “Harbor của Grace , ” và đó là thị trấn mà Loren và tôi làm việc in Nó cũng có vẻ như một nơi tốt đẹp để mọi người hội tụ . Nó được lấp đầy Giường và Bữa , thuyền buồm , nhà hàng, cửa hàng đồ cổ và thủ công , một sân golf lớn , bảo tàng, và nhiều hơn nữa .

Thị trấn có tên của nó sau khi nó đã được viếng thăm nhiều lần do Tổng Lafayette trong chiến tranh cách mạng. Ông nói với mọi người rằng thành phố đã nhắc lại các cảng biển Pháp , Le Havre . Havre de Grace nằm nơi sông Susquehanna đáp ứng các vịnh Chesapeake , và vào năm 1791 nó gần như đã trở thành Thủ đô của Hoa Kỳ (một số đầm lầy phía nam tiếp tục được lựa chọn thay thế).

Bản này chỉ có một số ít các tòa nhà từ trước năm 1812, sau khi người Anh đi thuyền lên Chesapeake , và sa thải thị trấn, đốt cháy tất cả, nhưng một vài trong số các tòa nhà xuống . Đó là máy chủ để một trong những ngọn hải đăng lâu đời nhất trong hoạt động liên tục trên biển Đông , và được biết đến là Thủ đô Decoy của thế giới vì một Bảo tàng Decoy , thợ điêu khắc bậc thầy sống trong khu vực , và vịt và ngỗng thường đi bộ xung quanh thị trấn .

Khi : ngày 19 tháng 8 ( buổi tối ) , 20 và 21 công ty seo website.

Thứ Sáu ngày 19 tháng 8 năm 2005 :

Make- nó – nếu – bạn – có thể ăn tối / Pubmeet

Thứ Bảy ngày 20 Tháng Tám năm 2005 :

Ăn sáng và thảo luận ( có thể là một người nói)
Tour du lịch của Havre de Grace
Tham dự Havre de Grace Liên hoan Nghệ thuật (250 nghệ sĩ hiển thị hàng thủ công của họ vào thứ Bảy và Chủ nhật)

Trưa & Thảo luận ( có thể là một người nói)
Thời gian miễn phí

Điều lệ 2 giờ Vịnh Chesapeake / Susquehanna sông Tour trên Cá ngừ vằn Martha Lewis

Ăn tối và đêm trên thị trấn

Chủ Nhật 21 tháng 8 năm 2005 :
Vì vậy, dài Brunch

Phòng ở : tôi sẽ có thêm thông tin về B & B và khách sạn / nhà nghỉ trong vài ngày tới và tuần , cũng như thêm về một số sự kiện xảy ra trong Havre de Grace vào cuối tuần, và một số trong những nơi để xem và điều cần làm .

Chi phí : Thực phẩm, Boat Tour , Goodies công ty seo.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể tham dự . Nếu bạn quan tâm , xin vui lòng liên hệ với Loren hoặc tôi , hoặc để lại một bình luận