Sáng chế MOBILE ROUNDUP 2007/02/26 – chuyển động kiểm soát thiết bị cầm tay của Fujitsu

Các ứng dụng bằng sáng chế và bằng sáng chế được cấp từ tuần trước bao gồm một phạm vi rộng.

Những cái tôi thích nhất là ba từ Fujitsu cho phép mọi người di chuyển điện thoại thông minh của họ trong những cử chỉ khác nhau để di chuyển xung quanh các ứng dụng . Tôi đang mong chờ để xem mọi người sử dụng những điện thoại .

Các ứng dụng bằng sáng chế

Hệ thống không dây khẩn cấp – Báo cáo
Đại học Nam Florida (20070040895)

Điện thoại di động báo cáo khẩn cấp

trừu tượng công ty seo website.
Một phương pháp cung cấp thông tin khẩn cấp liên quan đến và đi từ một địa điểm trung tâm trên một mạng không dây . Phương pháp sử dụng điện thoại di động trong liên lạc khẩn cấp và đòi hỏi hai phương án được có sử dụng công nghệ nhận biết vị trí , hình thức di động, trong các ứng dụng bảo mật.

Một phương án phục vụ như là một công nghệ cao hiện đại ” khu phố “, cho phép truy cập thực thi pháp luật để các “tai mắt ” nhiều của công chúng đồng thời thông qua điện thoại di động có sẵn . Điện thoại di động với máy ảnh kỹ thuật số cho phép nhúng chụp tức thời và trình điều khiển từ xa của trường hợp đáng ngờ để thực thi pháp luật thông qua các hình ảnh hoặc video .

Thiết bị kỹ thuật số tethered Butler điện tử tiêu dùng và phương pháp
(20070042767)

trừu tượng

Các sáng chế liên quan đến một quản gia kỹ thuật số sản phẩm điện tử tiêu dùng buộc và phương pháp . Người quản gia kỹ thuật số tethered , của một mức giá và yếu tố hình thức phù hợp với thị trường điện tử tiêu dùng của các nước phát triển và đang phát triển, bao gồm một giao diện điều khiển và thông tin liên lạc đa phương tiện và điều khiển từ xa không dây .

Điều khiển từ xa có thể trông giống như một máy tính cầm tay cá nhân (HPC) , một máy tính cá nhân cọ tổ chức (PPC hay PDA ) hoặc điện thoại thông minh, nhưng có một chi phí và tính năng thiết lập thấp được hỗ trợ bởi giao diện điều khiển đó là cuốn tiểu thuyết trong thị trường điện tử tiêu dùng . Đặc biệt , tiết lộ này liên quan đến kết hợp dịch vụ điện thoại , thiết bị điều khiển và tùy chọn, một đầu đọc dấu vân tay để dễ nhận biết người sử dụng / ủy quyền và cá nhân . Như một lựa chọn khác , một máy ảnh có thể được đưa vào từ xa, do đó cho phép hội nghị truyền hình và các tính năng trực quan khác.

Ngoài ra, điều khiển từ xa có thể được đóng gói riêng rẽ với một giao diện điều khiển và bán tương tác với khả năng của một thông tin liên lạc và giao diện điều khiển , hộp set-top, đa phương tiện máy tính hoặc thiết bị điện tử tiêu dùng khác từ một nguồn khác nhau , chẳng hạn như một chạy trên Windows , OS X hoặc nền tảng Linux, có hoặc không có khả năng điện thoại. Điều khiển từ xa có thể bao gồm một đầu đọc phương tiện truyền thông và cổng USB từ xa.

Giao diện điều hướng cung cấp hỗ trợ nhân vật phụ trợ cho máy tính di động và mặc
Microsoft (20070040811)

Điện thoại di động Tiêu Thiết bị đầu vào công ty seo.

trừu tượng

Một cơ chế nhập văn bản được cung cấp đặc biệt cho các thiết bị đầu vào không bàn phím để nhập văn bản cho các ngôn ngữ bao gồm số lượng lớn các ký tự và không được dựa trên bảng chữ cái La Mã. Đọc biểu tượng của một ngôn ngữ được trình bày cho người sử dụng để lựa chọn.

Đọc biểu tượng có thể được ký hiệu ngữ âm để soạn thảo một cách phát âm cho một nhân vật trong ngôn ngữ. Biểu tượng đọc cũng có thể là tiểu nhân vật tạo nên các nhân vật trong ngôn ngữ. Khi một người sử dụng chỉ định một hoặc nhiều ký tự đọc cho một nhân vật , tất cả các nhân vật trong ngôn ngữ phù hợp với những biểu tượng đọc quy định được tự động xác định và hiển thị cho người dùng.

Người dùng có thể chọn các ký tự mong muốn từ các nhân vật hiển thị. Các nhân vật được chọn sau đó nhập vào một hệ thống máy tính.

ma nhắn
Toshiba America Research, Inc và Telcordia Inc (20070043828)

Điện thoại di động tin nhắn ma

trừu tượng

Trong một số biểu diễn , một hệ thống tin nhắn ma được tiết lộ bao gồm :

một máy chủ được cấu hình để lưu trữ thông tin người sử dụng, thông tin vị trí của thiết bị khách hàng và tin nhắn ma sáng tác bởi người dùng thiết bị của khách hàng ;

được đa số các điểm truy cập được cấu hình để truyền thông tin vị trí liên quan đến các thiết bị khách hàng đến máy chủ; và ,

ít nhất một thiết bị khách hàng cấu hình để soạn tin nhắn ma , trong đó có ghi địa liên quan.

Hệ thống và phương pháp để tìm kiếm nội dung dựa trên mạng trong một hệ thống đa phương thức sử dụng từ khoá ngữ nói
V- Enable, Inc (20070043868)

trừu tượng

Một phương pháp bài phát biểu dựa trên tìm kiếm nội dung mạng được tiết lộ. Phương pháp này bao gồm tiếp nhận, tại một thiết bị truyền thông di động, đầu vào bài phát biểu có chứa một từ khóa.

Đại diện dữ liệu đầu vào bài phát biểu sau đó được gửi bởi các thiết bị truyền thông di động đến một máy chủ . Phương pháp hơn nữa bao gồm tiếp nhận, ở thiết bị truyền thông di động, thông tin liên quan đến một đa số kết quả ứng cử viên tương ứng với từ khóa.

Một danh sách các liên kết mà qua đó lựa chọn nội dung dựa trên mạng liên quan đến việc đa số kết quả ứng cử viên có thể được truy cập sẽ được hiển thị thông qua một giao diện của thiết bị truyền thông di động.

Hệ thống phương tiện truyền thông giao hàng và phương pháp
TXTStation Global Limited (20070040850)

trừu tượng

Một hệ thống tương tác , cung cấp thời gian thực đồ họa hoạt hình phát sóng mà là đầu vào trực tiếp từ thiết bị di động . Đầu vào từ các thiết bị di động có thể bao gồm tin nhắn văn bản và muốn.

Đồ họa phát sóng sau đó được đầu ra của hệ thống với bất kỳ loại màn hình hiển thị , chẳng hạn như một tivi, màn hình sân vận động hoặc một màn hình điện thoại di động. Đồ họa phát sóng có thể bao gồm hình ảnh động thời gian thực để đáp ứng với đầu vào thiết bị di động . Thời gian thực hoạt hình đồ họa là sản lượng trong thức ăn chăn nuôi phát sóng video tương thích .

Bằng sáng chế được cấp

Ba bằng sáng chế đầu tiên tôi đã được liệt kê là tất cả từ Fujitsu , và liên quan đến sử dụng cử chỉ với một thiết bị cầm tay trong tay để điều hướng thông qua các ứng dụng .

Người sử dụng cử chỉ có thể xác định cho chuyển động kiểm soát các thiết bị cầm tay
Fujitsu Limited ( 7.180.500 )

trừu tượng

Một chuyển động kiểm soát thiết bị cầm tay bao gồm một màn hình hiển thị có thể thấy được và có thể hoạt động bề mặt để tạo ra một hình ảnh và một cơ sở dữ liệu cử chỉ duy trì được đa số cử chỉ.

Mỗi cử chỉ được xác định bởi một chuyển động của các thiết bị liên quan đến một vị trí đầu tiên của thiết bị với . Thiết bị này bao gồm một mô-đun chuyển động phát hiện có thể hoạt động để phát hiện chuyển động của các thiết bị cầm tay trong vòng ba kích thước và xác định thành phần của chuyển động liên quan đến bề mặt có thể xem được .

Thiết bị này cũng bao gồm một mô-đun kiểm soát có thể hoạt động để phát hiện một dấu hiệu để ghi lại một cử chỉ mới , phát hiện một sự ổn định của các thành phần của chuyển động của thiết bị, khi phát hiện sự ổn định , xác định vị trí tài liệu tham khảo cơ sở , phong trào kỷ lục của thiết bị đối với với vị trí tài liệu tham khảo cơ sở , phát hiện một dấu hiệu để dừng việc ghi các cử chỉ mới , xác định các cử chỉ mới sử dụng sự chuyển động ghi của thiết bị đối với các vị trí tham chiếu cơ bản với , và lưu trữ các cử chỉ mới trong cơ sở dữ liệu cử chỉ .

Hướng cử chỉ dựa trên một giao diện người dùng thiết bị cầm tay
Fujitsu Limited ( 7.180.501 )

trừu tượng

Một chuyển động kiểm soát thiết bị cầm tay bao gồm một màn hình hiển thị có thể thấy được và có thể hoạt động bề mặt để tạo ra một hình ảnh hiện tại . Thiết bị này bao gồm một mô-đun chuyển động phát hiện có thể hoạt động để phát hiện chuyển động của thiết bị trong không gian ba chiều và để xác định thành phần của chuyển động liên quan đến bề mặt có thể xem được .

Thiết bị này cũng bao gồm một cơ sở dữ liệu bao gồm cử chỉ được đa số cử chỉ, từng cử chỉ xác định bởi một chuyển động của các thiết bị liên quan đến một vị trí đầu tiên của thiết bị với . Những cử chỉ bao gồm ít nhất bốn cử chỉ mỗi phẳng xác định bởi một vector chuyển động thường liên kết song song với bề mặt có thể xem được . Thiết bị này bao gồm một cơ sở dữ liệu lập bản đồ lập bản đồ cử chỉ mỗi cử chỉ để một lệnh tương ứng , lập bản đồ cơ sở dữ liệu bản đồ cử chỉ mỗi một trong bốn động tác hai chiều để một lệnh chuyển hướng lưới điện tương ứng.

Thiết bị này cũng bao gồm một mô-đun đáp ứng chuyển động có thể hoạt động để xác định một phù hợp với một trong những cử chỉ phẳng dựa trên chuyển động và để xác định một tương ứng với các lệnh chuyển hướng lưới dựa trên cử chỉ phẳng xác định và một module điều khiển màn hình hiển thị có thể hoạt động một cách hợp lý để phân tích một có thể xem được hình ảnh vào một đa số phần lưới điện , để thiết lập một trong những phần lưới điện như hình ảnh hiện tại , và để thiết lập một một trong những phần lưới điện như hình ảnh hiện tại để đáp ứng với các lệnh chuyển hướng lưới điện được xác định.

Thiết bị cầm tay với lựa chọn chuyển động ưa thích
Fujitsu Limited ( 7.180.502 )

trừu tượng

Một chuyển động kiểm soát thiết bị cầm tay bao gồm một màn hình hiển thị có thể thấy được và có thể hoạt động bề mặt để tạo ra một hình ảnh và một mô-đun phát hiện chuyển động có thể hoạt động để phát hiện chuyển động của thiết bị trong không gian ba chiều và để xác định thành phần của chuyển động liên quan đến bề mặt có thể xem được .

Các thành phần bao gồm một thành phần song song đầu tiên với bề mặt có thể xem được , một thành phần song song thứ hai với bề mặt thể thấy được và vuông góc với thành phần đầu tiên , và một thành phần thứ ba vuông góc với bề mặt có thể xem được . Thiết bị này bao gồm một mô-đun xử lý chuyển động có thể hoạt động để so sánh các thành phần, để cô lập một ưa thích một trong những thành phần dựa trên sự so sánh , và để điều chỉnh độ lớn của các thành phần ưa thích bởi một yếu tố tăng thêm .

Thiết bị này cũng bao gồm một mô-đun đáp ứng chuyển động có thể hoạt động để thay đổi hình ảnh dựa trên các thành phần ưa thích gia tăng .

Dựa trên địa điểm thời tiết hệ thống và phương pháp nowcast
Nooly Technologies Ltd ( 7.181.345 )

trừu tượng

Một phương pháp để cung cấp một người sử dụng điện thoại di động với nowcasts thời tiết được cập nhật bao gồm: nhận được yêu cầu từ người sử dụng, yêu cầu được liên kết với một vị trí, và trong một thời gian như khoảng một giờ gửi cho người sử dụng thông tin khí tượng thường xuyên liên quan đến vị trí . Người sử dụng có thể là một người sử dụng điện thoại di động và các vị trí có thể được xác định từ vị trí của điện thoại di động.

Phương pháp và thiết bị định tuyến không dây thông điệp làng trong một hệ thống con giao thức internet đa phương tiện
Nokia ( 7.181.537 )

trừu tượng

Một phương pháp và thiết bị liên quan , cho interoperating giữa một thiết bị ( 11a ) trong một mạng lưới đầu tiên , chẳng hạn như một mạng IMS , và một thiết bị ( 12a ) trong một mạng thứ hai (12) , chẳng hạn như một mạng lưới WV , mạng lưới đầu tiên sử dụng một giao thức đầu tiên (SIP) yêu cầu một thông điệp có một định danh tài nguyên yêu cầu thống nhất bao gồm một hệ thống địa chỉ , và mạng thứ hai (12) sử dụng một hoặc nhiều giao thức khác.

Phương pháp này bao gồm một bước (41) chuyển đổi một thông điệp xây dựng theo giao thức đầu tiên (SIP) nhưng có một chương trình như địa chỉ chỉ ra một giao thức của mạng thứ hai ( chẳng hạn như ” wv : ” ) một tin nhắn , trong đó hệ thống địa chỉ được thay đổi (ví dụ như để ” nhâm nhi ” ) để chỉ ra giao thức của mạng đầu tiên và trong đó một tham số định vị tài nguyên thống nhất sử dụng được cung cấp có giá trị cho thấy chương trình ban đầu , trước khi chuyển đổi (tức là ” wv ” trong ví dụ được đưa ra ) .

Hệ thống thông tin và phương pháp Glanceable
Microsoft ( 7.181.701 )

điện thoại di động Xem

trừu tượng

Một bộ máy, hệ thống và phương pháp có liên quan đến điều chỉnh nội dung trên một thiết bị bao gồm các thông tin lưu trữ được tổ chức theo các kênh .

Nội dung có liên quan với các kênh được lựa chọn và xem trên một màn hình hiển thị của thiết bị bằng phương tiện tương tác thụ động khi thiết bị đang ở trong một cái nhìn xem tình trạng hoạt động . Thiết bị định kỳ thay đổi màn hình hiển thị theo một danh sách nhạc mà chỉ số được lựa chọn xem kênh kết hợp với các kênh hiện tại . Các quan điểm được lựa chọn kênh được lựa chọn từ các kênh có sẵn theo một bộ quy tắc được liên kết với kênh.

Sau khi tất cả các mục trong danh sách được xử lý, danh sách được cập nhật theo ứng dụng của bộ quy tắc. Một kênh tùy chỉnh có thể bao gồm tài liệu tham khảo để các kênh khác như vậy mà lượt xem kênh liên kết với các kênh tùy chỉnh tương ứng với kênh quan điểm từ các kênh khác.