Sáng chế MOBILE ROUNDUP 2007/01/26 – RERANKING tìm kiếm theo NGÔN NGỮ SỬ DỤNG

Sáng chế được cấp trong tuần này và các ứng dụng bằng sáng chế được công bố nhìn thấy một hệ thống cũ bằng sáng chế từ Google với một tính năng reranking mới, một truyền hình thể thao điện thoại di động , một thiết bị không dây đa phương thức từ Microsoft , một dịch vụ truy cập internet hủy vé máy bay trong đó cung cấp một dịch vụ tìm kiếm địa lý, bối cảnh giao diện người dùng nhận biết , máy bán hàng tự động không dây kiểm toán, quét di động, và một nền tảng cho các dịch vụ điện thoại di động .

Các ứng dụng bằng sáng chế công ty seo website.

Hệ thống và phương pháp cho perfoming trực tuyến Mua Cung cấp dịch vụ cho một thiết bị cầm tay
4121856 Canada Inc (20070022438)
Kangeroo -tv

Hãy tưởng tượng tham dự một sự kiện thể thao , và có một thiết bị cầm tay mà bạn có thể xem các cuộc đua hoặc các trò chơi khi từ trên khán đài , và từ bên cổng sau của bạn trong bãi đậu xe. Đó là một phần của các tiền đề đằng sau Kangaroo.tv .

Phương pháp và thiết bị để cung cấp kết quả tìm kiếm để đáp ứng với một truy vấn tìm kiếm mơ hồ
Google (20070022101)

Google đã được cấp bằng sáng chế dưới cùng một tên cuối tháng mười một , và phiên bản mới hơn này là sự tiếp nối của một tuổi trong đó mô tả cách sử dụng các mục bàn phím số để đại diện cho chữ cái của một thuật ngữ truy vấn trong một tìm kiếm . Một reranking của kết quả tìm kiếm nhận được một người tìm kiếm dựa trên ngôn ngữ mà họ sử dụng những gì mà nộp hồ sơ mới cho biết thêm là .

Lưu ý đa phương thức lấy , chú thích, và chơi game
Microsoft (20070022372)

Mô tả một thiết bị di động chấp nhận nhiều loại đầu vào khác nhau , bao gồm nhận quang nhân vật, tiếng nói , chữ viết tay, và hình ảnh , và cho phép những người được hợp nhất với nhau thành một tài liệu duy nhất mà kết hợp các hình thức khác nhau của đầu vào.

Bộ máy và phương pháp để cung cấp kết quả tìm kiếm trên internet về mặt địa lý định hướng cho người sử dụng điện thoại di động
Công ty Boeing (20070022097)

Một dịch vụ truy cập Internet cho máy bay công ty seo.

Dường như đã cung cấp khả năng tìm kiếm địa lý có liên quan dựa trên các điểm đến của chuyến bay thương mại . Dịch vụ Connexion được cung cấp bởi máy bay Boeing được đề cập ở đây, mà Boeing đã được cung cấp , và sau đó bị bỏ rơi.

Bối cảnh trang nhiệm vụ nhận thức
Microsoft (20070022380)

Một thiết bị di động có thể hiển thị các loại nhiệm vụ trên một trình đơn ngữ cảnh , chẳng hạn như một bộ các ứng dụng khi nó cảm nhận được rằng người sử dụng của nó là lái xe , và thiết lập khác khi nó có thể xác định từ một lịch sử của nó là vào kỳ nghỉ.

Bằng sáng chế được cấp

Hệ thống , phương pháp và thiết bị bán hàng tự động kiểm toán máy không dây và giao thông vận tải giao dịch không dùng tiền mặt
Isochron , Inc ( 7.167.892 )

Kiểm toán việc sử dụng một máy bán hàng tự động với một thiết bị không dây . Có một trường hợp nghiên cứu trường kinh doanh tốt đẹp của công ty đằng sau công nghệ.

A Scanner di động Dựa

Di động quét tài liệu phụ kiện để sử dụng với một thiết bị không dây thông tin liên lạc cầm tay
Hewlett-Packard ( 7.167.604 )

Một phụ kiện máy quét có thể được sử dụng với một thiết bị cầm tay di động như điện thoại thông minh hoặc PDA , và thậm chí có thể tích hợp vào các thiết bị.

Chứa dịch vụ ứng dụng di động
Nokia ( 7.167.861 )

Một khuôn khổ chương trình có thể được sử dụng để làm cho nó dễ dàng hơn để phát triển và sử dụng các dịch vụ khác nhau cho các thiết bị di động. Nó bao gồm các dịch vụ giao diện cũng như một người quản lý lái xe và điều khiển nguồn tài nguyên dịch vụ di động nguồn điện thoại di động lập trình ứng dụng .