PIZZA TẠI TRUNG TÂM NEW YORK: thích hợp, GOOGLE ĐỊA PHƯƠNG, VÀ KẾT QUẢ ĐỊA PHƯƠNG TRONG tìm kiếm hữu cơ

Khi tôi tìm kiếm Pizza ở New York trong Google Local, tôi đã nói rằng có khoảng 79.400 kết quả. Kết quả đầu tôi thấy là Lombardi Pizza, mà là “0,8 mi NE” của mũi tên màu xanh lá cây trên bản đồ mà điểm đến New York.

Chính xác những gì là mũi tên màu xanh chỉ vào, và tại sao Pizza Lombardi hiện số một?

Để diễn đạt lại câu hỏi đó, làm thế nào một trang web để trở thành “quyền” cho một khu vực, một loại hình kinh doanh, chứ không phải là một cơ quan cho một vị trí cụ thể và tên doanh nghiệp?

Trong tài liệu Thẩm quyền của Google tìm kiếm địa phương, tôi đã viết về một ứng dụng bằng sáng chế được mô tả làm thế nào một trang web cụ thể sẽ hiển thị đầu tiên khi tìm kiếm tên doanh nghiệp cụ thể và địa điểm. Tác giả của việc nộp đơn sáng chế, Daniel Egnor, là nhà phát minh có tên trên một số người khác tìm kiếm địa phương xuất hiện cùng một tuần. Bài này là về một trong những người khác, đó là người duy nhất tôi có thể nhớ lại từ Google mà nói về việc xác định các khu vực cụ thể, và buộc họ thắc mắc về loại hình kinh doanh:

Tài liệu lập chỉ mục theo sự liên quan địa lý
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20060149774
Một công cụ tìm kiếm địa phương có thể tạo ra kết quả cho một truy vấn tìm kiếm địa phương được giới hạn cho các khu vực địa lý mong muốn. Khu vực địa lý có thể được xác định, ví dụ, bằng một khoảng cách nhất định (ví dụ, 20 dặm) từ một điểm hoặc khu vực quy định. Kết quả tìm kiếm được tạo ra hiệu quả bằng cách lập chỉ mục tài liệu liên quan về mặt địa lý dựa trên nội dung của các tài liệu và cũng dựa trên nhiều định vị trí. Trong một triển khai thực hiện, các định danh vị trí xác định khu vực địa lý thường xuyên khoảng cách đều nhau và các tài liệu được lập chỉ mục như vậy mà định vị trí nhiều được lập chỉ mục cho mỗi tài liệu được lựa chọn để xác định một phạm vi định trước xung quanh khu vực mà các tài liệu có liên quan. Tài liệu kỹ thuật lập chỉ mục này cho phép tìm kiếm hiệu quả theo vùng địa lý.

xác định khu vực

Các ứng dụng bằng sáng chế nói rằng một trong những cách họ có thể xác định các khu vực sẽ được sử dụng một cái gì đó gọi là Cấu trúc tam giác Mesh, mà phân vùng một hình cầu (hoặc một đối tượng khoảng hình cầu giống như Trái đất) vào “tam giác hình cầu.”

Một số hệ thống lưới điện khu vực khác (như lưới điện quốc gia của Vương quốc Anh) cũng được đề cập.

Các câu hỏi chung chung và khu vực

Phần của ứng dụng bằng sáng chế mà thảo luận về tìm kiếm truy vấn chung chung (như “quán cà phê”) trong một khu vực có tiêu đề “Hoạt động của các công cụ tìm kiếm.” Nó mô tả một số lựa chọn thay thế khác nhau để xử lý các tìm kiếm như vậy. Sau khi thực hiện một số tìm kiếm trong một số khu vực khác nhau, tôi có ý kiến ​​rằng một cái gì đó giống như những gì được mô tả trong ứng dụng bằng sáng chế này đang được sử dụng, và hơn một trong những lựa chọn thay thế sau đây có thể có hiệu lực.

Một phiên bản thay thế của quá trình này bắt đầu với một bán kính nhỏ xung quanh một điểm trung tâm trong một khu vực, tìm thấy kết quả phù hợp cho truy vấn và phục vụ những người, sau đó nhìn vào kết quả từ một bán kính lớn hơn và tìm và phục vụ kết quả có liên quan, và như vậy.

Một lựa chọn khác nhìn vào tất cả các kết quả trong khu vực, và căn cứ kết quả trên phù hợp cho các thuật ngữ truy vấn mà không quan tâm đến khoảng cách đến trung tâm của khu vực đó.

Là một biến thể thay thế có thể có của các kỹ thuật thể hiện trong hình. 9, thay vì các tài liệu trước khi lập chỉ mục với một số định danh vị trí, mỗi tài liệu có thể được lập chỉ mục với chỉ định vị trí gắn liền với tài liệu. Truy vấn tìm kiếm sau đó có thể được xây dựng như thực hiện trong hành động 903, nơi phạm vi là khu vực tìm kiếm toàn bộ. Đó là, các truy vấn có thể bao gồm một xâu chuỗi logic OR của tất cả các định vị trí trong phạm vi tìm kiếm. Sự thay đổi này làm giảm kích thước chỉ mục và có thể cho phép linh hoạt hơn trong việc lựa chọn kích thước và hình dạng khu vực vào thời điểm truy vấn nhưng làm tăng độ phức tạp truy vấn.

Tầm quan trọng của liên quan cong ty seo 

Có một vài phương pháp khác nhau được liệt kê trong phần đó. Tất cả trong số họ dựa vào mức độ nào đó về sự liên quan của tài liệu để thuật ngữ. Tất cả trong số họ dựa vào các trang có liên quan có thông tin kinh doanh gắn với một địa điểm. Từ đồng nghĩa có thể được sử dụng trong việc xác định sự liên quan của một truy vấn đến một trang. Sự khác biệt chính có vẻ là như thế nào kết quả được trả dựa trên địa điểm.

Trong vòng một năm dặm (hoặc khoảng cách khác) bán kính như trung tâm của một khu vực, với các trang có liên quan xếp hạng cao hơn.
Trong việc mở rộng bán kính từ như trung tâm của một khu vực, với các doanh nghiệp gần được xếp hạng cao hơn, và các trang liên quan trong mỗi người bán kính xếp hạng cao hơn.
Trong một khu vực riêng của mình, bất kể bán kính, với các trang có liên quan xếp hạng cao hơn.
Đó là một đọc thô của ứng dụng bằng sáng chế, nhưng tôi nghĩ rằng nó cho thấy một số lựa chọn thay thế có thể làm việc tốt.

Tôi sẽ nghĩ rằng sự liên quan cho truy vấn sẽ được xác định theo cách tương tự mà nó có thể cho kết quả tìm kiếm web – nhìn vào những thứ như việc sử dụng các điều khoản trong các phần khác nhau của trang, neo văn bản chỉ tới các trang, pagerank, vv .

kết luận

Tìm kiếm địa phương đã trở nên quan trọng kể từ khi Google bắt đầu phục vụ kết quả địa phương trên các kết quả hữu cơ trong các tìm kiếm web thông thường (xem tìm kiếm Google cho Pizza New York). Vì vậy, có một sự hiểu biết về cách tìm kiếm địa phương có thể làm việc có thể hữu ích ngay cả khi bạn chỉ thực sự quan tâm đến kết quả hữu cơ cho các tìm kiếm cong ty seo website 

Chúng tôi đã thảo luận về Google Local Business Center tại Cre8asite dấu, và mô tả có thể được bổ sung vào kết quả địa phương thông qua hệ thống đó. Thật khó để nói những gì ảnh hưởng đến những người có thể có. Bạn có thể cũng nhận thấy các ý kiến ​​của các doanh nghiệp trong tìm kiếm. Một lần nữa, nó không rõ ràng vai trò gì những người có thể chơi trong các kết quả tìm kiếm địa phương, mặc dù một số lượng lớn các ý kiến ​​trỏ đến một trang web có thể giúp các doanh nghiệp kinh doanh mà trở thành “quyền” trang web cho kết quả tìm kiếm địa phương.

Bạn đang nhìn thấy kết quả tìm kiếm địa phương mà bạn tìm thấy thú vị?