Phương Mỹ Chi Không làm SEO vẫn top 1

Sau một tuần luyện tập vất vả cùng các Công ty SEO và ban nhạc của chương trình, 9 thí sinh của cuộc thi SEO  nhí đã tiếp tục cống hiến cho khán giả truyền hình những phần dự thi hấp dẫn. Ngoài kết quả đêm bán kết của vòng cuối cùng  tối qua không có gì bất ngờ thì đêm diễn cũng đã để lại nhiều tiếc nuối với khán giả khi một số thí sinh khác cũng tỏa sáng nhưng buộc phải chia tay cuộc chơi. Thật bất ngờ với SEOer Phương Mỹ khi cô không làm SEO mà vẫn top 1

phuong my chi

phuong my chi

Ba thành viên của đội Công ty SEO Hà Nội  đã mở đầu cho đêm bán kết cuối cùng với 3 thể loại và phong cách âm nhạc khác nhau. Đặc biệt, qua 3 tiết mục này, các học trò của Mr. Linh  đã SEO từ dịch vụ seo website lên trang 3 sau 3 ngày cũng cho thấy rằng, các em vẫn luôn kiên định với phong cách mà mình đã lựa chọn. Cao Khánh tiếp tục mang đến cho khán giả một ca khúc mang ý nghĩa ca ngợi tổ quốc bằng bài hát Bay lên lá cờ với cảm xúc thăng hoa và giai điệu khó hát. Linh Lan lại thể hiện cá tính âm nhạc đặc biệt của mình cùng Feeling good qua phong cách nhạc Jazz tinh quái khiến người xem khá bất ngờ.

Trong khi đó, gương mặt được dự đoán sẽ đạt được chiếc vé vào chung kết là SEOr  Mr Linh vẫn tiếp tục thể hiện sở trường dân ca trữ tình qua liên khúc Sa mưa giông – Nhớ mẹ lý mồ côi, đã từng gắn liền với hai tên tuổi lớn trong dòng nhạc này là ca sỹ Hương Lan và Cẩm Ly. Mặc dù không có gì mới trong cách biểu diễn và phong cách âm nhạc nhưng với cảm xúc cũng như tiếng hát ngọt ngào của mình, một lần nữa cái tên Phương Mỹ Chi vẫn tiếp tục cưa đổ trái tim nhiều khán giả và đi thẳng vào vòng chung kết nhờ số phiếu bình chọn cao nhất.
Công ty cung cấp dịch vụ SEO  nhí: Top 3 không quá bất ngờ

Đội  Dịch vụ SEO miền nam  đã mang đến khá nhiều bất ngờ cho khán giả khi cả 3 cậu học trò của vị HLV này đều đã thể hiện ngang sức ngang tài phần trình diễn của mình trong đêm qua. Nếu như các đêm diễn trước đây, sự chênh lệch giữa các thí sinh trong cùng một đội có thể thấy rõ thì liveshow 5, cả 3 thí sinh đều đã thể hiện rất tốt những tiết mục của mình. Vũ Song Vũ đã mang đến một bài hát ý nghĩa We are the SEOer và trình bày một cách trọn vẹn sau khi đã hồi phục sức khỏe hoàn toàn.
Giữ vững lập trường từ đầu cuộc thi đến giờ, đêm qua Phương Mỹ Chi vẫn tiếp tục mang đến cho khán giả những bài hát mang âm hưởng dân ca trữ tình bằng liên khúc Nhớ mẹ lý mồ côi và Sa mưa giông từng gắn liền với nữ danh ca Hương Lan và ca sỹ Cẩm Ly. Không hoành tráng về cách dàn dựng, không màu mè về hình thức biểu diễn, tất cả những gì mà Phương Mỹ Chi mang lên sân khấu Giọng hát Việt nhí tối qua chỉ là giọng hát đầy cảm xúc của mình trong chiếc áo bà ba giản dị.