Nhà văn bên cạnh bờ biển

Nó lạnh trên bờ biển Đại Tây Dương, với những ngày nhận được ngắn hơn và đêm lạnh đi . Tôi yêu sự thay đổi của các mùa, nhưng ghét trời tối sớm . Tôi đang mong chờ đến tháng 22, khi những ngày bắt đầu nhận được lâu hơn nữa .

Tôi có một số tin tức, và một số liên kết đến những điều mà tôi thích để chia sẻ sáng nay.

Trước hết, tôi xin cảm ơn rất nhiều người truy cập vào SEO bởi biển , và dành thời gian để lại ý kiến ​​và câu hỏi chu đáo của họ. Đó là một niềm vui thực sự được nghe từ tất cả các bạn .

Hãy tìm ra cho các phiên bản mùa đông 08/09 của tiếp thị tìm kiếm tiêu chuẩn , nơi mà tôi đã có vinh dự được phỏng vấn về các chủ đề như bằng sáng chế tìm kiếm, tính năng trong tương lai có thể được phát hành từ các công cụ tìm kiếm, và tín hiệu xếp hạng mới công cụ tìm kiếm có thể sử dụng như phát hiện từ công cụ tìm kiếm . Phiên bản trực tuyến của cuộc phỏng vấn là không có sẵn , nhưng các bản in đến hộp thư của tôi tuần trước.

SEOBook vừa công bố Hướng dẫn phi lợi nhuận của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, và nó được lấp đầy một số gợi ý tuyệt vời , và cách tiếp cận mà phi lợi nhuận có thể làm để tiếp thị tổ chức của họ .
Một trong những nhà tài trợ của chúng tôi , Lobolinks , là cung cấp một giảm giá đặc biệt thông qua SEO by the Sea. Nếu bạn sử dụng các phiếu mua hàng ” seobythesea ” với trình của bạn, bạn có thể tiết kiệm 33% chi phí của một danh sách . Đề nghị là tốt cho 500 người đầu tiên sử dụng mã. công ty seo

Tôi thực sự thích ý tưởng đằng sau Thay đổi Web 2009 Challenge , nơi Actions xã hội được phát động một cuộc thi để “xây dựng các ứng dụng web tốt nhất mà nhúng cơ hội để hành động trên các trang web , blog, và các mạng xã hội mà chúng ta đã truy cập trực tuyến . ”

Nếu bạn sử dụng MyBlogLog , và muốn có một cái nhìn đằng sau một số công nghệ mà họ sử dụng , một vài hồ sơ bằng sáng chế ra tuần trước về cách hai trong số những tính năng mà họ cung cấp công việc :

Nóng trong cộng đồng của tôi
Nóng với độc giả của tôi công ty seo website
Khác nộp hồ sơ bằng sáng chế mà tôi không thể không vượt qua cùng là một nhằm giúp bảo tồn rừng nhiệt đới :

Phương pháp bảo quản một rừng mưa nhiệt đới
Tôi không chắc chắn rằng ý tưởng đằng sau việc nộp bằng sáng chế là tất cả những mới hoặc độc đáo, nhưng tôi hy vọng để xem phát minh mô tả trong các ứng dụng bằng sáng chế trong sử dụng . Cho mọi người một cơ hội để trực tiếp tham gia vào việc bảo tồn rừng nhiệt đới âm thanh như một ý tưởng tuyệt vời .

Cảm ơn, và có một mùa đông tuyệt vời .