NGHIÊN CỨU CƠ CẤU truy vấn tìm kiếm

Nó sẽ làm bạn ngạc nhiên nếu hơn 40 phần trăm của các truy vấn nhập vào hộp tìm kiếm ở công cụ tìm kiếm bao gồm danh từ riêng , chẳng hạn như tên của những người cụ thể hoặc những nơi hoặc những thứ ?

Hoặc kết hợp của các danh từ riêng và danh từ có thể chiếm hơn 70 phần trăm nhất tìm kiếm ?

Ít nhất là những người đang có một vài kết luận từ các nhà nghiên cứu tại Yahoo đang cố gắng tìm cách hiệu quả để hiểu rõ hơn về cấu trúc của các truy vấn tìm kiếm được sử dụng bởi người tìm kiếm.

Một nghiên cứu của các truy vấn nhập vào công cụ tìm kiếm của Yahoo trong tháng Tám năm 2006 lấy một cái nhìn cận cảnh Cấu trúc ngôn ngữ học tiếng Anh Web – Tìm kiếm câu hỏi (pdf) , và cố gắng để có được một sự hiểu biết về cách mà người cụm từ những gì họ đang tìm kiếm khi họ tìm kiếm.

Các nhà nghiên cứu sau nghiên cứu đã đưa ra một số thông tin thú vị về các truy vấn mà mọi người sử dụng , và cấu trúc của những câu truy vấn.
Ví dụ, khi người thực hiện tìm kiếm thứ hai liên quan đến một tìm kiếm trước đó , một trong những điều phổ biến nhất mà họ thay đổi trong thuật ngữ tìm kiếm của họ là những con số . Ai đó tìm kiếm thông tin về bộ phim Spiderman đầu tiên có thể gõ vào hộp tìm kiếm cụm từ ” nhện 1. ” Theo dõi, sau đó họ có thể gõ ” Spiderman 2 “.

Loại từ khả năng được cải tiến công nhất là ” số “. Ví dụ bao gồm việc thay đổi một năm ( ” tên phổ biến nhất bé 2007″ ! ” Tên bé phổ biến nhất năm 2008″ ) , trong khi những người khác bao gồm mô hình , phiên bản và phiên bản số ( ” Harry Potter 6 ” ! ” harry Potter 7 ” ) rất có thể chỉ ra rằng người dùng đang nhìn vào các biến thể về một chủ đề , hoặc điều chỉnh nhu cầu tìm kiếm của họ .

Nghiên cứu cũng xem xét việc sử dụng vốn trong các truy vấn tìm kiếm. Trong khi nhiều người tìm kiếm các danh từ riêng tại một công cụ tìm kiếm , chỉ có một tỷ lệ phần trăm nhỏ của những người tìm kiếm sử dụng chữ hoa cho chữ cái đầu tiên của tên :

Tuy nhiên , đại đa số các truy vấn không chứa thông tin vốn , vì vậy phần lớn các danh từ riêng trong các truy vấn tìm kiếm phải uncapitalized . Chúng ta có thể không , do đó, dựa trên vốn hóa để xác định danh từ riêng .

Bài viết cung cấp một số cái nhìn sâu sắc vào cách gắn thẻ từ khác nhau trong một truy vấn như một danh từ thích hợp, hoặc danh từ, động từ hoặc hoặc số , hoặc kết hợp (hoặc các phần khác của bài phát biểu ) có thể giúp mọi người làm việc tại các công cụ tìm kiếm để hiểu làm thế nào mọi người tìm kiếm , và cách mọi người hành mới một cách tìm kiếm của họ .

Khi bạn thực hiện tìm kiếm tại một công cụ tìm kiếm , làm thế nào để bạn xây dựng truy vấn của bạn ?

Bạn đặt câu hỏi ? ( nơi là nhà hàng hải sản ở new york )
Bạn có bao gồm dấu chấm câu trong truy vấn của bạn ? ( nơi là nhà hàng hải sản ở new york ? )
Bạn gõ vào một chuỗi các từ theo thứ tự nào ? (hải sản new york )
Bạn có sử dụng cụm từ đúng ngữ pháp ( nhà hàng hải sản new york )
Bạn có tận dụng danh từ riêng ? ( Nhà hàng hải sản New York )
Bạn có bao gồm các tính từ với các thuật ngữ tìm kiếm của bạn ? ( tốt nhất các nhà hàng hải sản york mới )
Bạn là đặt liên từ trong tìm kiếm của bạn ? ( new york và hải sản nhà hàng )
Nếu bạn sở hữu một trang web, bạn có thể muốn hiểu làm thế nào những người sử dụng trang web của bạn , và làm thế nào bạn có thể cải thiện trang web của bạn để làm cho nó nhiều khả năng mà mọi người sẽ trở lại và tận dụng lợi thế của những gì bạn có để cung cấp trên trang web của bạn . Nó không ngạc nhiên khi công cụ tìm kiếm sẽ muốn đạt được cái nhìn sâu sắc hơn vào mọi người tìm kiếm như thế nào, và làm thế nào họ có thể cung cấp kết quả tốt hơn dựa trên cách mà mọi người thực hiện tìm kiếm .

Bài viết này là thú vị ở chỗ nó cung cấp cho chúng ta một cửa sổ vào một khía cạnh của cách một công cụ tìm kiếm có thể cố gắng để hiểu rõ hơn khán giả của họ .

Trong khi nghiên cứu này có thể cung cấp những người làm nghiên cứu từ khóa và công cụ tìm kiếm tối ưu hóa với một số câu hỏi để suy ngẫm về các nghiên cứu từ khóa mà họ làm, nó cũng nên kích động những người cung cấp thông tin , dịch vụ hoặc hàng hóa trên trang web của họ để đặt câu hỏi làm thế nào họ có thể làm việc để hiểu rõ hơn về khán giả của họ . công ty seo

Nếu bạn sở hữu một trang web, và có một trang web tìm kiếm trên trang web của bạn , bạn nhìn vào những gì mọi người đang tìm kiếm và làm thế nào họ đang tìm kiếm , để cố gắng hiểu rõ hơn những gì họ có thể cố gắng để tìm thấy trên trang web của bạn ?

Bạn hãy xem các thuật ngữ truy vấn mà mọi người sử dụng để tìm trang web của bạn trong giới thiệu từ các công cụ tìm kiếm trong các tập tin đăng nhập của bạn hoặc chương trình phân tích , và đặt câu hỏi đó, và xem xét liệu những người tìm kiếm trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm đang nhận được thông tin của họ hoặc nhu cầu giao dịch giải quyết khi họ đến trang web của bạn?

Nếu bạn nhận được email hoặc gọi điện thoại về những gì đang được cung cấp trên trang web của bạn , bạn có chú ý đến những câu hỏi và thắc mắc mà mọi người có thể có, và xem trang web của bạn có thể (hoặc có thể ) trả lời một số các câu hỏi một cách hữu ích không? công ty seo chất lượng

Người ta hỏi cho từ trang web của bạn , và làm thế nào để họ làm điều đó ?