NGHỊ QUYẾT XANH NEW YEAR'S

Tôi đã làm việc trên và xem xét một số trong những điều mà tôi có thể làm để giảm bớt tác động môi trường của tôi trên trái đất và những người khác , và nghĩ rằng nó có thể là giá trị chia sẻ những người ở đây .

Tôi đã viết cho họ dưới hình thức nghị quyết năm mới mà mọi người có thể làm theo , nhưng chúng tôi không cần phải đợi cho đến khi năm mới bắt đầu làm những gì chúng ta có thể có lợi cho môi trường.

Có rất nhiều bước mà chúng ta có thể làm để giúp chúng ta sống trong một xanh hơn, và thân thiện hơn với môi trường thế giới mà cũng có thể giúp chúng ta tiết kiệm tiền và năng lượng, khỏe mạnh , có lợi cho nền kinh tế địa phương , và giúp đỡ người khác trong cộng đồng của chúng tôi . Bắt đầu được thông báo về các vấn đề môi trường là một khởi đầu tốt . Hành động tham gia như những người mà tôi đã liệt kê có thể có một tác động lớn nếu nhiều người tham gia.

1. Ngừng sử dụng túi nhựa từ nơi bạn mua sắm . Tôi đã mang theo túi mua hàng tái sử dụng thân thiện môi trường trong xe của tôi , và tôi cần phải bắt đầu ghi nhớ để mang theo với tôi vào cửa hàng tạp hóa .

2 . Cắt giảm sử dụng xe của bạn – đi bộ hoặc xe đạp hơn , củng cố các chuyến đi và chạy việc vặt để bạn có thể lái xe ít hơn , và điều tra từ xa và giao thông công cộng cơ hội – thậm chí đi chung xe hoặc tham gia giao thông công cộng một ngày mỗi tuần có thể làm cho một sự khác biệt .
3 . Lái xe thông minh hơn để giúp giảm lượng nhiên liệu mà bạn sử dụng khi bạn làm lái xe. Bảo dưỡng thích hợp trên xe của bạn có thể làm cho lái xe an toàn, sử dụng ít nhiên liệu hơn , và làm cho chiếc xe của bạn kéo dài .

4 . Thay thế các thiết bị cũ với nhiều những hiệu quả năng lượng , bao gồm cả các thiết bị được chứng nhận Energy Star

5 . Mua tại địa phương phát triển và sản xuất hữu cơ – tìm kiếm thị trường nông dân địa phương và khán đài , phần hữu cơ trong cửa hàng tạp hóa của bạn , dấu hiệu sản phẩm trồng tại địa phương và các nhãn và cửa hàng thực phẩm và hợp tự nhiên trong khu vực của bạn . Bạn sẽ ăn lành mạnh , và chi phí vận chuyển ít được tham gia trong việc đưa thực phẩm trồng tại địa phương để bàn của bạn – cộng với bạn sẽ được hưởng lợi kinh tế địa phương của bạn với lựa chọn thực phẩm từ nông dân địa phương .

6 . Recycle – tìm hiểu về chương trình tái chế của địa phương, và khuyến khích sử dụng của họ trong cộng đồng của bạn . Bạn có thể tìm các trung tâm tái chế địa phương ở Hoa Kỳ vào Earth911.com

7 . Tặng các mặt hàng không sử dụng và tái sử dụng đến các cửa hàng tiết kiệm địa phương hoặc những nơi khác có thể sử dụng chúng. Giảm sự lộn xộn trong nhà của bạn , và cho người khác cơ hội để sử dụng những quần áo mà không còn phù hợp với bạn , những đồ chơi trẻ em của bạn không còn chơi với, những xe đẩy và cũi mà bạn không còn cần nữa , những cuốn sách mà bạn đã đọc và chiến thắng ‘ t xem xét một lần nữa, và nhiều mặt hàng khác xung quanh nhà của bạn mà bạn có thể cất giữ và sẽ không sử dụng một lần nữa.

8 . Nhận được thông tin về và sử dụng các sản phẩm giấy tái chế cho nhà của bạn và cho văn phòng của bạn .

9 . Sử dụng chất tẩy rửa màu xanh lá cây và không độc hại cho ngôi nhà của bạn , quần áo của bạn , và chiếc xe của bạn .

10 . Tìm hiểu và tham gia vào các dự án bảo tồn và dọn dẹp cộng đồng

11. Thông qua một công viên hoặc nơi ngoài trời để giữ sạch .

12. Bắt đầu một khu vườn , và tìm hiểu cách ủ

13. Cách nhiệt bình nước nóng nhà – tiết kiệm tiền và năng lượng

14. Sửa chữa đồ đạc nước bị rò rỉ và điều tra nhà vệ sinh lưu lượng thấp và vòi hoa sen

15 . Thay thế các bộ lọc lò dầu theo khuyến cáo , có con dấu và cách nhiệt đường ống trong tầng hầm với nhóm điều khiển và các khu vực khác , và có hệ thống sưởi ấm của bạn kiểm tra một năm một lần. Nó sẽ mất ít năng lượng để sưởi ấm nhà của bạn , và môi trường nội bộ của nhà của bạn sẽ được an toàn hơn và sạch hơn. công ty seo

16 . Thay thế hệ thống lọc nước trong nhà của bạn được khuyên dùng. Áp lực nước trong nhà của bạn sẽ mạnh mẽ hơn , và nước uống sẽ được an toàn hơn .

17. Thay thế bóng đèn với tiết kiệm năng lượng và kéo dài lâu hơn bóng đèn như bóng đèn huỳnh quang compact hoặc bóng đèn LED ánh sáng.

18 . Ngừng nhận thư rác sử dụng một dịch vụ miễn phí như lựa chọn danh mục , và các dịch vụ trả tiền như Tonic Precycle hoặc 41pounds.org công ty seo hà nội

19 . Sử dụng ít nước hơn . Bạn có thể làm những việc như đi tắm nhanh hơn , tắt vòi nước khi đánh răng của bạn , và xem có bao nhiêu nước bạn sử dụng khi rửa bát , nhưng bạn có thể muốn đo lượng nước của bạn đầu tiên . Và đọc bài viết này trên CNN đo lượng nước bạn để tìm hiểu tại sao điều này là rất quan trọng .

20 . Tiến hành kiểm toán năng lượng nhà .

21 . Tính toán dấu chân carbon của bạn.

22 . Rút phích cắm hoặc sử dụng dải điện có thể được tắt cho các thiết bị và các thiết bị điện tử như máy tính , bộ sạc , máy in, truyền hình, cáp hộp giải mã, lò vi sóng, và máy pha cà phê , để tránh ma cà rồng năng lượng

23 . Tìm hiểu về các vấn đề môi trường địa phương , khu vực , quốc gia và toàn cầu, và tham gia thông qua sự đóng góp, vận động, nỗ lực tình nguyện và việc làm.

Bất kỳ những người khác mà bạn sẽ đề nghị?