Nghệ thuật SEO hình ảnh

Một vài tuần trước, một thẩm phán liên bang phá sản đã được phê duyệt việc bán danh mục đầu tư bằng sáng chế của Kodak cho một nhóm các công ty tham gia với nhau để mua chúng tại một mức giá giảm giá . Nhóm bao gồm Apple, Google , Facebook, và những người khác . Đã có hơn 1.000 bằng sáng chế có liên quan, liên quan đến nhiếp ảnh, lưu trữ hình ảnh và chia sẻ hình ảnh trên công ty seo

Nó có ý nghĩa đối với Google đã được quan tâm trong những bằng sáng chế, xem xét sự tham gia của họ trong điện thoại thông minh với máy ảnh , và công việc của họ trên Google Glass, nơi chụp ảnh và quay video có thể sẽ là một trong những thế mạnh của mình .

Một máy ảnh mô-đun và máy in từ Silverbrook US20100295951 ứng dụng bằng sáng chế , trong đó máy ảnh trông giống như một cây bút .

Tôi đã rất nhiều ngạc nhiên tối nay để chạy trên một mua lại bằng sáng chế của Google từ một công ty mà tôi đã nhìn thấy rất nhiều trong quá khứ khi tìm kiếm bằng sáng chế liên quan đến tìm kiếm . Công ty đã được thường xuyên đặc trưng là một trong những ” US Patent Top 50 ” kể từ năm 2006 , và là một trong những công ty sáng tạo nhất trên thế giới . Theo cơ sở dữ liệu chuyển nhượng của USPTO , họ có gần 6.000 công bố cấp phát và được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ Bằng sáng chế và Thương hiệu . Google mua lại 269 bằng sáng chế được cấp bằng sáng chế và một ứng dụng đang chờ giải quyết . Những hình ảnh trên là từ các ứng dụng bằng sáng chế cấp phát , ” Modular máy ảnh và máy in . ”

Việc chuyển nhượng các hồ sơ bằng sáng chế diễn ra vào ngày 31 Tháng Tám năm 2012 , và họ đã chính thức được ghi nhận với USPTO on January 21, và 22 tháng một năm 2013. Tôi không nhìn thấy chúng trong cơ sở dữ liệu phân USTPO cho đến khi buổi tối này .

Trọng tâm của hầu hết các bằng sáng chế dường như là trên máy in và máy ảnh kỹ thuật số và hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Nghiên cứu Silverbrook và người sáng lập Kia Silverbrook đã cực kỳ sung mãn trong một số lĩnh vực khác nhau. Trong vài năm qua, tôi đã nhìn thấy tên Silverbrook mọc lên khá thường xuyên trong khi khám phá các bằng sáng chế liên quan đến tìm kiếm .

Có một bằng sáng chế mô tả nhận dạng khuôn mặt , và một bằng sáng chế phát hiện nơi mắt trong bức ảnh đang tìm kiếm , vì vậy tập trung có thể được chuyển sang những gì đang được xem xét. Đây là tiêu đề và tóm tắt từ bằng sáng chế rằng:

Tận dụng phương pháp phát hiện mắt cho xử lý hình ảnh trong máy ảnh kỹ thuật số hình ảnh

trừu tượng

Một phương pháp xử lý một hình ảnh chụp với một máy ảnh kỹ thuật số bao gồm một vị trí mắt phương tiện cảm biến cho biết phương pháp bao gồm các bước của việc sử dụng thông tin vị trí mắt trong hình ảnh cảm nhận để xử lý hình ảnh trong một cảm giác về không gian khác nhau , phụ thuộc vào thông tin vị trí cho biết . Bước sử dụng có thể bao gồm việc sử dụng thông tin vị trí mắt để xác định vị trí một khu vực quan tâm trong hình ảnh cho biết cảm nhận . Việc xử lý có thể bao gồm các vị trí của bong bóng lời nói trong nói hình ảnh.

Mua lại bằng sáng chế này dường như chỉ ra rằng Google vẫn tin rằng những người như để in ra hình ảnh mà họ sử dụng, nhưng họ không phải lúc nào hình ảnh bình thường như chúng ta biết . Ví dụ, có một số bằng sáng chế cung cấp cách cho cả hình ảnh và âm thanh được in ra cùng một lúc .

Một số các bằng sáng chế liên quan đến các biến thể của Silverbrook chụp ảnh trên một ” thiết bị truyền thông di động ” được gắn một cách nào đó với một máy in . Hiệu ứng hình ảnh khác được mô tả cũng có thể làm thay đổi cái nhìn của một hình ảnh .

Một số các bằng sáng chế cũng liên quan đến chụp ảnh quần áo và sử dụng một ” may ” máy in để in chúng ra.Nghệ thuật SEO hình ảnh

Tôi đã liệt kê , và liên quan đến chúng dưới đây để làm cho nó dễ dàng hơn để bạn có thể bấm vào thông qua bất kỳ mà bạn nghĩ rằng có thể là thú vị . Tôi đã đọc tóm tắt và các chức danh cho tất cả trong số họ, nhưng không có thời gian để đọc thông qua các bằng sáng chế của mình.
Tôi đang cố gắng để làm cho một số loại cảm giác về những gì đã xảy ra giữa Kia Silverbrook và nhà đầu tư của ông Mỹ chạy Memjet những ngày này. Silverbrook được cho là đã kết thúc giao rất nhiều bằng sáng chế của họ để Memjet , mặc dù đó là không được phản ánh ở USTPO vào thời điểm này . Tôi không biết những hồ sơ bằng sáng chế 270 phù hợp với điều đó cho công ty seo website
Như tôi đã đề cập trong bài viết, nó được khó tránh Silverbrook nghiên cứu trong quá trình tìm kiếm bằng sáng chế. Kia Silverbrook là một nhà phát minh vô cùng sung mãn . Hầu hết các bằng sáng chế liên quan đến việc giao cho Google dường như liên quan nhiều đến máy ảnh và nhiếp ảnh, và ít đối với các bằng sáng chế liên quan đến chỉ máy in, nhưng có một vài trong số những người. Nó trông giống như các công nghệ Memjet mang một cái gì đó mới và sáng tạo những gì mọi người đã nghĩ là một công nghệ khá trưởng thành . Xấu hổ mà quản lý từ công ty của bạn không tham gia.
Tôi không thể không nghĩ về những gì chúng ta đã thấy với kính dự án , và người dùng rất nhiều hình ảnh và video với các thiết bị. Nếu bạn đang đi để bắt đầu một cơn sốt vàng , tại sao không có những kẻ bán cuốc và xẻng , quá . 🙂