Năm lý do tại sao tôi viết blog

Một trong những khuyết tật của Web là những ý tưởng có thể chảy qua lại từ một nơi khác , và nhận động lực trên đường đi. Đôi khi họ nhận được mở rộng thành một nỗ lực có tổ chức.

Một meme blog, từ một từ Hy Lạp cho bộ nhớ , là một trong những nỗ lực tổ chức , và thường xảy ra bởi những người chia sẻ suy nghĩ của họ hoặc năng lượng sáng tạo một cách nào đó sau khi được gắn thẻ của blogger khác, và sau đó gắn thẻ người khác tham gia .

Tôi đã được gắn thẻ Michael Jensen của SoloSEO trong một meme blog mà có những người cung cấp năm lý do tại sao họ blog và sau đó gắn thẻ năm người khác .

Đây là năm lý do của tôi : công ty seo.
1. Là một cơ hội để trả nó về phía trước

Trang web là một nguồn lớn thông tin và nguồn cảm hứng ; nhiều kiến ​​thức của tôi về SEO và các trang web đã được học từ những người đã dành thời gian và nỗ lực để chia sẻ những gì họ biết qua các hướng dẫn bằng văn bản và vị tha trang câu hỏi thường gặp .

Nhiều tác giả của những lời đã viết chúng nặc danh , do đó, để cảm ơn họ tôi cố gắng để giúp đỡ người khác trong cùng một tinh thần , và nếu tôi có thể giúp đỡ họ, thì có lẽ họ sẽ giúp đỡ người khác .

2 . Là một cơ hội để tự phát hiện ra lợi ích

Khi lần đầu tiên thiết lập ra để blog, một câu hỏi thường xuyên có thể là , “Tôi viết blog gì về ngày hôm nay . ” Sau một thời gian , đối tượng bất ngờ và ngạc nhiên có thể tìm thấy bạn. Tại một blog địa phương tôi đang viết trên , ví dụ , tôi đã bắt đầu chú ý nhiều hơn đến kiến ​​trúc của các tòa nhà trong thành phố .

Ngày hôm qua, một trong những bài đã trở thành lịch sử và sự phát triển của toa xe ăn trưa vào ” ăn xe” như các tòa nhà và sau đó vào thực khách sau khi tôi nhận thấy nhãn của nhà sản xuất trên cánh cửa ở góc quán ăn của tôi . Tuần trước, một dấu hiệu lịch sử trước một nhà thờ gần đó đã cho tôi khám phá Romanesque Revival Giáo Hội Kiến trúc .

Tôi dự đoán quý khách đến thăm ghi địa phương của văn phòng Deeds trong tương lai gần để tìm lại người sở hữu một số di tích lịch sử trong thành phố . Là một trong những nhà trường mà ba người ký tên vào Tuyên ngôn Độc lập đã tham dự khi họ lớn lên .

3 . Như một cách để gặp gỡ mọi người và xây dựng cộng đồng

Tôi thực sự thích nó khi một người nào đó đăng tải về hoặc để lại một bình luận trên một cái gì đó tôi đã viết , hoặc gửi cho tôi một email về nó, hoặc mang lại cho tôi một cuộc gọi. Tôi đã ngạc nhiên bởi những người đến với tôi tại một cuộc họp và nói với tôi rằng họ đọc blog của tôi .

Blog cung cấp cho bạn một cơ hội để chia sẻ ý tưởng với những người từ khắp nơi trên thế giới, và trao đổi kinh nghiệm với họ. Tôi đã có cơ hội để nói chuyện tại một vài hội nghị vì các chủ đề tôi đã viết về đây , và đến thăm California và Las Vegas và những nơi khác , và gặp gỡ những người từ khắp nơi trên thế giới.

Khám phá thế giới với blog của bạn, và tiếp cận với những người khác , bạn chạy vào cơ hội của việc có những người khác tiếp cận với bạn . Tôi đã viết về buổi ra mắt của một bộ phim được thực hiện bởi một số nhà làm phim địa phương tuần trước, và một trong những đạo để lại một bình luận trên bài của tôi sáng nay, mời tôi đến xem phim và cung cấp cho tôi một vé bổ sung cho nó.

Tôi đã viết một bài một vài năm trở lại về tinh văn hóa âm nhạc tại Brazil và Brazil Bộ trưởng Bộ Văn hóa gửi cho tôi một email cảm ơn tôi cho bài viết của tôi  công ty seo uy tín.

Tôi đã chia sẻ một số ý tưởng với một số blogger khác về các chủ đề khác nhau, và học hỏi từ họ và thưởng thức thành công của họ . Có thể có hai người ở thị trấn nhỏ mà tôi sống trong người mà tôi có thể tổ chức một cuộc trò chuyện sâu sắc với về SEO và tiếp thị internet, và cả hai đều tìm thấy tôi thông qua blog của tôi.

4 . Là một động lực để viết

Tôi đã bị cuốn hút bởi lời bằng văn bản cho miễn là tôi có thể nhớ , và đã dành rất nhiều thanh thiếu niên của tôi với mũi của tôi giữa các trang của một cuốn sách . Tôi đã muốn trở thành một người sáng tạo ra từ nhiều như một người tiêu dùng , và viết blog mang lại cho tôi một cơ hội để đưa một vài suy nghĩ với nhau thành câu , thành bài tiểu luận, và có lẽ vào nhiều hơn là chỉ viết blog một ngày nào đó .

Những thách thức của việc tìm kiếm các tài liệu mà tôi quan tâm , và có thể những người khác quan tâm , và cố gắng để trình bày nó trong một cách nào nắm bắt được essense của vật liệu nhưng vẫn làm cho nó dễ tiếp cận cho người khác được khen thưởng khi tôi cảm thấy rằng tôi đã thực hiện nó tốt.

5 . Là một cơ hội để học hỏi

Web là một cơ hội cho hợp tác học tập , và tôi đã có thể học hỏi từ những người khác , và từ những nỗ lực của riêng tôi trong việc tạo ra các tài liệu cho blog của tôi. Tôi thích thú đi qua hồ sơ bằng sáng chế từ các công cụ tìm kiếm và cố gắng để đưa những ý tưởng thể hiện trong đó sang ngôn ngữ mà những người khác có thể hiểu được , và trong quá trình làm như vậy, tôi học được rất nhiều bản thân mình.

Tôi đã học được một vài năm trở lại trong một lớp học xóa mù chữ internet mà tôi giảng dạy tại một trường cao đẳng cộng đồng địa phương , là một giáo viên có thể tìm hiểu càng nhiều sinh viên của mình khi họ đưa ra ý tưởng cho những người khác . Nhiều người trong số những điều mà tôi viết về trong blog của tôi kết thúc trong quá trình làm việc trên các trang Web, và trong ý tưởng mà tôi có thể thử trên các trang web cá nhân.

Tôi có thể có thể đi về với một số lý do khác , nhưng tôi muốn nghe từ một số người khác . Dưới đây là năm những người mà tôi đang gắn thẻ với meme này :

Barry Welford
Eric Hebert
Joe Dolson
Yuri Filimonov
Sophie Wegat