MySpace MARKETING BASEBALL BAND'S

Tôi đã viết một vài ngày trước đây ( Nhạc công nghiệp tiếp thị ) về ban nhạc Nine Inch Nails đã tạo ra một tập hợp bí ẩn và chu đáo của các trang web để đi với một album mới mà chưa được phát hành. công ty seo website.

Đó là thú vị để xem Matt Cutts nhận về bài viết , và bắt đầu thảo luận một số khía cạnh kỹ thuật của việc tối ưu hóa tìm kiếm đằng sau các trang web. Mảnh đẹp của tiếp thị lan truyền : Viện Dinh dưỡng . David Dalka cũng chỉ ra một số Trent Reznor và Peter Murphy biểu diễn từ năm ngoái đã được ghi lại và phát hành trên YouTube.

Có một ban nhạc mới chào mình là một ” công nghiệp / kỹ năng bộ ba ” , với một Meatloaf như ca sĩ, một thành viên của ban nhạc Rush , và trang Myspace của riêng mình – sắt kim cương .

AOL Sportsfan Blog cho video của họ trong ” John Kruk là Với da ” ( không còn nữa ) ( tác giả cảnh báo chống lại xem nó , trừ khi bạn chỉ thực sự cần phải nhìn thấy cựu Phillie John Kruk làm mạo danh Meatloaf của mình). Có vẻ như chúng ta có thể nhìn thấy video của nhóm này trên truyền hình, như một thương hiệu cho ESPN Fantasy bóng chày .
Dường như không có ai bị tổn hại (nghiêm túc, ít nhất) , trong quá trình làm phim này , và người dân phải tham gia đã có một số vui vẻ làm việc đó. Nơi NIN đi cho bí ẩn với các trang web của họ , ESPN trông giống như họ chỉ nhắm đến một số vui vẻ ngốc nghếch .

Tôi ít nhất khuyến khích bằng cách nhìn thấy một trong những thành viên của ban nhạc này, Bronson Arroyo , sử dụng quyền hạn của mình trong việc chơi guitar cho tốt công ty seo uy tín.