MR. SLAWSKI Goes to Washington

Ok, tôi thường không đề cập đến bản thân mình ở ngôi thứ ba , nhưng tôi sẽ được nhảy trên một chuyến tàu một chút sau đó sáng nay đi xuống Washington, DC , và một phần chi tiêu của ngày ( ok , rất nhiều trong ngày ) ở đó. Tôi không thể cưỡng lại ám chỉ đến một trong những bộ phim yêu thích của tôi khi lớn lên . Tôi đang tìm cách để nhìn thấy một số các đài tưởng niệm trong khi tôi đang ở đó, bao gồm cả đài tưởng niệm Thế chiến II và Đài tưởng niệm chiến tranh Việt Nam  công ty seo website

Tôi đã có cơ hội đến thăm với Jim Hedger và Dave Davies buổi chiều ngày hôm qua trên chương trình phát thanh hàng tuần của họ trên Webmaster Radio. Đừng bỏ lỡ bài Dave trên cá nhân .

Tôi cũng đã có cơ hội nói chuyện với Eric Enge trong một bài thuyết trình podcast ở Stone Temple Tư vấn, một vài tuần trở lại, về công cụ tìm kiếm có thể rerank kết quả dựa trên một số yếu tố . Eric có một ghi lên của podcast tại Search Engine Watch – Công cụ tìm kiếm và người dùng truy vấn Ý định , và podcast chính nó ( với bảng điểm) là Bill Slawski Podcast với Eric Enge .
Có ngày thứ sáu tốt  công ty seo

Thêm , từ tour du lịch của chúng tôi xung quanh các trung tâm mua sắm .