Mới khởi nghiệp seo kiểu gì ?

“SEO khả thi tối thiểu” là gì? Đó là một thuật ngữ đã được thảo luận rất nhiều thời gian gần đây của các chuyên gia SEO và rất kinh nghiệm kinh doanh nhỏ như nhau. Số tiền tối thiểu của SEO bạn cần phải thực hiện trên trang web của bạn những gì nó có nghĩa là – đặc biệt là nếu bạn là một khởi động, nhưng ngay cả khi trang web của bạn là một trang web cũ mà chưa bao giờ có SEO và không được xếp hạng tốt.

5 bước để tối thiểu khả thi SEO

Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn ít nhất là tối thiểu động cơ tìm kiếm thân thiện với những năm kỹ thuật:

Tiêu đề: Mỗi trang nên có một, tiêu đề mô tả rõ ràng với một từ khóa quan trọng (và có liên quan) vào đầu của tiêu đề. Đừng để tiêu đề trang chủ của bạn là “Trang chủ”, và chắc chắn rằng bạn không có nhiều trang có cùng tên.

Hướng Kiểu: Sử dụng một bánh cốm-phong cách chuyển hướng cơ cấu. Có một đường mòn bánh cốm (ví dụ, Trang chủ> Danh mục sản phẩm> Danh mục con> Sản phẩm) cho phép Google và các công cụ tìm kiếm khác để đi sâu hơn vào trang web của bạn và tìm thấy nội dung tốt hơn để lập chỉ mục.

Tên miền và xây dựng thương hiệu: Nếu bạn đang ở đầu của quá trình tạo trang web và bạn không mua tên miền của bạn chưa, hãy chắc chắn để có được một tên thương hiệu của bạn. Ngoài ra, xem thương hiệu của bạn có sẵn để sử dụng trên Twitter và Facebook – và nếu như vậy, snap nó lên. Đó là một cách dễ dàng và miễn phí để giúp đảm bảo bạn hiển thị trên trang đầu tiên của kết quả cho thương hiệu của bạn.

SEO trên trang: Hãy chắc chắn rằng bạn SEO trên trang được bảo hiểm. Bao gồm các thẻ viết đúng meta, thẻ alt cho hình ảnh, phân nhóm với các từ khóa (nhưng không quá nhiều từ khoá), và nội dung tốt mà là tốt bằng văn bản và hữu ích – không spam và từ khóa nhồi bông.

Nội dung do người dùng tạo: Cung cấp nhiều cách để người dùng đóng góp nội dung cho trang web của bạn. Người dùng tạo ra nội dung như đánh giá trên các trang web thương mại điện tử cung cấp cho các công cụ tìm kiếm thông tin có giá trị liên quan đến những gì một trang cụ thể là về. Và tất nhiên, đánh giá hỗ trợ quá trình mua bằng cách ảnh hưởng người dùng khác để thực hiện mua hàng.

SEO ngoài những điều cơ bản

Sau khi trang web của bạn đã đưa ra, bạn sẽ cần phải thúc đẩy nó và xây dựng backlinks. Thông cáo báo chí, blog khách, diễn đàn và các phương tiện truyền thông xã hội là tất cả các ví dụ tốt về cách để có được lưu lượng truy cập web di chuyển theo hướng của bạn. Nhưng những năm bước để SEO khả thi tối thiểu sẽ giúp bạn bắt đầu, vì vậy bạn ít nhất có thể đạt được một thứ hạng cao cho thương hiệu của bạn và sản phẩm chính của bạn.

SEO không phải là một nhiệm vụ một lần, mà là một quá trình liên tục. Nó đòi hỏi thời gian và sự cống hiến cho chất lượng, và để học hỏi thêm về những gì các công cụ tìm kiếm như thế nào và những gì họ làm không – và từ đó có thể thay đổi theo nghĩa đen qua đêm, nhiều doanh nghiệp tìm thấy nó trong khi giá trị của họ để tham gia vào một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp hoặc công ty tư vấn SEO .

Nhưng nếu bạn là chuyên dụng để thực hiện SEO của riêng bạn trong nhà và có thể đặt thời gian và công sức để tìm hiểu về SEO thực hành tốt nhất và làm cho họ một cách thường xuyên, hãy chắc chắn kiểm tra bài viết trên blog của chúng tôi về việc sử dụng một 6 -Bước kế hoạch bảo trì hàng tháng SEO cho các doanh nghiệp nhỏ . Ít cải tiến có thể thêm lên đến thứ hạng cao hơn công cụ tìm kiếm nếu bạn dành thời gian để làm việc!