MOBILE ỨNG DỤNG sáng chế ROUNDUP – 2007/02/12 – VIDEO nhạc chờ VÀ ĐỊA ĐIỂM chú thích

Một số ứng dụng bằng sáng chế điện thoại di động mới thú vị so với tuần trước . Hấp dẫn nhất của bó là nhạc chờ phim Roamware Inc – Tôi có thể nhìn thấy những trở thành hit lớn từ cả quan điểm cá nhân và kinh doanh – và vị trí chú thích của Microsoft, trong đó nhắc nhở tôi một chút Zonetag của Yahoo, nhưng với khả năng cho người dân sử dụng các chú thích về địa điểm thông qua điện thoại của họ theo một cách có ý nghĩa.

Thiết bị di động bộ định tuyến
Waav , Inc (20070030857)

Tôi đã viết chủ yếu về điện thoại và thiết bị cầm tay khi nói đến bằng sáng chế điện thoại di động , nhưng điều này lại khá thú vị . Hãy tưởng tượng lái xe xung quanh với mạng wifi của riêng bạn trong xe của bạn . Một bộ định tuyến di động đặc trưng trên trang web Waav có thể làm việc ở tốc độ lên đến 100 dặm một giờ (không chắc chắn lý do tại sao bạn sẽ được tính toán ở tốc độ đó ) , và sẽ cho phép truy cập băng thông rộng lên đến 300 feet đi khi chiếc xe của bạn dừng lại.
Thiết bị thông tin di động với thẩm vấn để tương tác với các thẻ
Avaya Công nghệ (20070032224)

Cho phép ai đó sử dụng một điện thoại thông minh hay PDA để sử dụng thiết bị gần đó , chẳng hạn như máy in hoặc đất điện thoại thẻ đã được nhúng trong họ và trong đó hợp tác với một máy chủ từ xa , để giao tiếp với thiết bị và thực hiện các nhiệm vụ như in email ban đầu nhận được trên thiết bị di động, hoặc chuyển tiếp các cuộc gọi đến một đường đất . Nó cũng sẽ có thể nhận được thông tin từ máy chủ từ xa mà về các thiết bị có thẻ, và các hoạt động họ có thể tham gia nhập

Hệ thống , thiết bị và phương pháp để cung cấp một phần thưởng dựa trên việc sử dụng một thiết bị truyền thông di động
Qualcomm (20070032229)

Mô tả việc sử dụng một thiết bị di động để cung cấp thông tin phản hồi trong quá trình thử nghiệm lâm sàng y khoa , với các khả năng của phần thưởng là một động lực để mọi người tham gia. Việc sử dụng một điện thoại di động cho phép phản hồi kịp thời không phân biệt nơi người tham gia có thể được đặt. Quá trình được áp dụng cho như một bằng sáng chế có thể được sử dụng trong các ngữ cảnh khác , nhưng ví dụ sử dụng là hữu ích trong việc tìm hiểu lý do tại sao việc sử dụng một thiết bị di động là quan trọng đối với quá trình này.

Hệ thống tự động Trợ giúp và Phương pháp
Tổng công ty Thông tin Targus (20070032247)

Bởi ” hướng dẫn khách ” các tác giả của ứng dụng bằng sáng chế này không có nghĩa là nhân viên của một khách sạn giúp khách , mà là nói chung một nhà cung cấp dịch vụ trong một thời gian cần thiết. Phương pháp này có thể giúp mọi người tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ để tìm thấy một, dựa trên vị trí của họ được xác định bởi một cái gì đó giống như GPS.

Tự động phát hiện và nghiên cứu của các từ hoặc cụm từ cuốn tiểu thuyết của một thiết bị đầu cuối di động
Sony Ericsson Mobile Communications (20070033036)

Cho phép mọi người nhanh chóng tìm kiếm các từ trong một cuộc trò chuyện mà họ đang có trên điện thoại của họ , thông qua một sự kết hợp của bài phát biểu vào văn bản và từ điển hoặc tra cứu web.

Âm báo , nhạc chờ
Roamware Inc (20070030338)

Một cách để xem video trong khi chờ đợi một kết nối điện thoại sẽ diễn ra , với các đoạn video được chọn bởi người được gọi. Tôi có thể thấy các doanh nghiệp sử dụng điều này một số cách .

Thời gian thực, hệ thống phù hợp với cá nhân trên máy vi tính tương tác và địa lý được xác định và các phương pháp
(20070032240) và ,

Thời gian thực , cải tiến dựa trên địa điểm điện thoại di động , sử dụng và các ứng dụng
(20070032225) công ty seo website.

Một ứng dụng loại hình dịch vụ mạng xã hội / hẹn hò mà hiểu địa điểm, và phù hợp với những người lên dựa trên dữ liệu mà họ nhập vào trong hệ thống, và nơi họ đang hiện nằm .

Nhóm trung tâm gắn thẻ vị trí cho các thiết bị di động
Microsoft (20070032244)

Điều này quan tâm đến tôi nhiều nhất – một cách để mọi người chú thích địa điểm, và để chia sẻ những chú thích với một mạng lưới bạn bè , và những người khác . Dưới đây là một đoạn trích từ các tài liệu :

[ 0023 ] Các vấn đề cung cấp hệ thống và phương pháp để gắn thẻ vị trí vật lý và chia sẻ thông tin thẻ với một nhóm được lựa chọn . Vị trí chú thích hoặc ” gắn thẻ ” cho phép liên kết văn bản kỹ thuật số và / hoặc phương tiện truyền thông với một vị trí địa lý (ví dụ , gắn thẻ được buộc một chú thích người dùng đến một địa điểm cụ thể ) . Loại sự kiện gắn thẻ là một thẻ chuyên ngành , nơi một chú thích được liên kết với một địa điểm và thời gian kết hợp (ví dụ , một lễ hội âm nhạc hàng năm). Nội dung kỹ thuật số như , ví dụ, một lời nhận xét được nhập như một thẻ kỹ thuật số vào , ví dụ, một thiết bị di động có thể nhận thức được tọa độ vị trí địa lý của nó và , ví dụ, sau đó được gửi đến một máy chủ để phân phối sau đó những người tham gia khác của nhóm. Thẻ nhập vào bởi những người khác trong nhóm mà người sử dụng thuộc thể được thừa hưởng để đơn giản hóa nhập từ khóa và nâng cao giá trị gắn thẻ vị trí bằng cách cung cấp cho người dùng với các thẻ từ những người mà họ biết hoặc “tin tưởng” trong bối cảnh của một nhóm . Thông tin chú thích có thể dễ dàng phổ biến cho các thành viên tham gia nhóm thông qua , ví dụ, một dịch vụ web . Ví dụ , điều này cũng cho phép người tham gia để cho người khác biết vị trí của họ và / hoặc để dễ dàng xác định vị trí bạn bè của họ . Vị trí gắn thẻ cung cấp thông tin có liên quan / scoped cho người sử dụng , không chỉ vì nơi người dùng là các nhóm của người dùng là ai, nhưng khi người dùng đó công ty seo website.

Tôi thích câu nói này sau đó trong ứng dụng bằng sáng chế đó đưa ra một số ví dụ về lý do tại sao một cái gì đó như thế này có thể có ích :

Do đó , có thể dễ dàng có được thông tin về địa điểm và các sự kiện từ các nguồn đáng tin cậy là vô cùng quý giá . Nó có thể giúp một du khách mệt mỏi tìm chỗ tốt vào ban đêm sau khi một ổ đĩa dài hoặc giúp đỡ một thiếu niên quẫn trí , đứng một mình bên ngoài một câu lạc bộ khiêu vũ, tìm ra rằng bạn bè của họ đã quyết định đi đến một câu lạc bộ khiêu vũ ở phút cuối cùng bởi vì là người đầu tiên câu lạc bộ đã có âm nhạc nghèo đêm đó