Lỗi onpage website thường gặp phải

Được trang web của bạn tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, hoặc là nó có tội của một số lỗi rất phổ biến mà có thể nhận được nội dung trang web của bạn đánh dấu bởi Google, Bing hay Yahoo? Bạn có thể nghĩ rằng trang web của bạn là 100 phần trăm tối ưu hóa, nhưng có thể có một số vấn đề phương pháp SEO trên trang còn lại từ một trước chiến dịch SEO hoặc thiết kế lại trang web đã xảy ra tại một thời điểm khi các chiến thuật SEO chắc chắn rằng hiện nay chắc chắn Black Hat là chỉ trong một vùng màu xám của sự chấp nhận.

Nó cũng có thể là những sai lầm SEO trên trang web của bạn là mới hơn trong tự nhiên, và bạn (hoặc quản trị trang web của bạn, hoặc bất cứ ai đã được thực hiện SEO của bạn) đã không nhận ra rằng các phương pháp Black Hat SEO đã được sử dụng để đẩy thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn cao hơn. Dù nguyên nhân, đó là thời gian để kiểm tra trang web của bạn cho các lỗi SEO tốn kém!

Sai lầm trang web di sản SEO trên trang để xem cho

Trang web cũ có lợi thế là một số lượng được biết đến với công cụ tìm kiếm và thư mục. Tuy nhiên, trừ khi họ đã được triệt để và có hệ thống đại tu trong những năm qua, các trang web di sản có thể có những hạn chế đáng kể SEO. Việc chuyển hướng có thể là một mớ hỗn độn mê cung, ví dụ. Hoặc có thể có các trang trẻ mồ côi, hoặc liên kết tới đâu cả.

Bên cạnh trang trẻ mồ côi và các liên kết xấu, bạn cũng nên kiểm tra trang web cũ của bạn cho những sai lầm SEO phổ biến (không theo thứ tự đặc biệt):

• Quá nhiều quảng cáo ở các vị trí sai. “thuật toán bố trí trang,” của Google giới thiệu vào tháng 1 năm 2012, gây bất lợi cho các trang web có quá nhiều quảng cáo “ở trên nếp gấp” (một thuật ngữ báo cũ có nghĩa là nửa trên của trang). Nếu bạn có thể thấy một loạt các quảng cáo mà không cần di chuyển, bạn có thể cần phải thay đổi bố cục trang.
• trang web (hoặc thậm chí chỉ đơn) thực hiện trong Flash. Đây là tất cả các cơn giận dữ một vài năm trước đây với quản trị web, nhưng sau đó cũng như bây giờ, cả hai công cụ tìm kiếm và những người thực sự thích một thiết kế đơn giản đơn giản, dễ dàng để tìm thấy nội dung. Giảm thiểu các yếu tố Flash cho kết quả tốt nhất.
• URL động Odd. Ít nhất một số trang web của bạn nên có các URL đơn giản có chứa từ khóa thay vì số và ký hiệu. Ví dụ: www.yoursite.com / từ khóa. Google cho biết chương trình của mình có thể trang chỉ mục với các URL động, nhưng nó khó khăn hơn. Hãy chắc chắn rằng ít nhất một số URL của bạn là mạnh mẽ, đồng bằng và có ý nghĩa với những người thực sự.
• liên kết bị hỏng. Khi một trang web một vài năm trước và trong hóa thân thứ tư hoặc thứ năm, mọi thứ có thể xảy ra rung rinh. Liên kết đến các trang web bên ngoài có thể không còn giá trị. Liên kết nội bộ trong bản sao trang có thể không còn tồn tại các trang web được chuyển đến một CMS mới. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng liên kết của bạn trên mỗi trang là hiện tại.

Trên trang những sai lầm SEO trên các trang web mới hơn

Các lỗi SEO có nhiều khả năng là kết quả của việc sử dụng SEO Black Hat chiến lược. Kiểm tra trang web của bạn cho các thực hành SEO râm:

• Nhồi nhét từ khóa. Ví dụ, các trang bao gồm một số từ khóa có màu sắc giống như nền để chỉ các công cụ tìm kiếm “thấy” họ.
• Liên kết Ẩn khác của trang web của bạn trong một dấu phẩy hoặc khoảng thời gian (một lần nữa, vì vậy họ chỉ có thể nhìn thấy để tìm kiếm chương trình công cụ).
• Sử dụng nội dung bị đánh cắp từ một trang web khác thay vì tạo ra nội dung độc đáo của riêng bạn. Google không thích plagiarists!
• Sử dụng “các trang ô cửa” đầy đủ của các từ khóa hoặc nội dung sao chép vào cố gắng để độc giả đàn dung thực sự của bạn.
Cho dù những sai lầm SEO trên trang của bạn là cũ hay mới, cố ý hay vô tội, họ có thể chi phí bạn tìm kiếm thứ hạng công cụ. Vì vậy, mất một thời gian để xem xét trang web của bạn và chắc chắn rằng nó tránh các SEO trên trang “thực hành tồi tệ nhất.”