LÀM THẾ NÀO GOOGLE có thể quyết định INDEX trang web của bạn MOBILE TÌM KIẾM

Những người sử dụng điện thoại và PDA để truy cập vào các trang web thường được thể hiện các trang web trong một WML ( Wireless Markup Language) định dạng thay vì HTML ( Hypertext Markup Language) , hoặc trong các định dạng khác đặc biệt cho các thiết bị cầm tay. Một dịch vụ như Google Mobile là một cách để xem các trang trong đó định dạng WML , và một vài định dạng khác.

Nếu bạn là một nhà thiết kế web , hoặc một nhà tư vấn được yêu cầu để giúp làm cho một trang web có nhiều khả năng xuất hiện trên một dịch vụ như thế, nó không làm tổn thương để biết những gì để tìm và để làm, để làm cho các trang đó trang web nhiều hơn khả năng hiển thị thông qua dịch vụ đó.

Một Blog Google bài chính thức từ Steven Schirripa , Thế giới trong túi của bạn , xuất hiện vào tháng Sáu vừa qua và nói rằng những người đến thăm Google trên các thiết bị di động của họ sẽ được yêu cầu nếu họ muốn tìm kiếm ” Điện thoại di động Web . ”
Steven Schirripa là một trong những đồng minh được liệt kê trong đơn xin cấp bằng sáng chế được công bố trong tuần này từ Google, mà nói về làm thế nào họ có thể xác định xem một trang web là một trong những họ sẽ chỉ để tìm kiếm di động .

Phân loại nội dung điện tử
Được phát minh bởi Steven R. Schirripa , Masanori Harada
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20060288015
Công bố ngày 21 tháng 12 năm 2006
Nộp : ngày 15 tháng 6 năm 2005

trừu tượng công ty seo website.

Một phương pháp để phân loại nội dung điện tử được thảo luận. Phương pháp này bao gồm việc thu thập một tài liệu điện tử từ một hệ thống tính toán , xác định một hoặc nhiều tính năng văn bản của tài liệu điện tử , phân tích các tính năng tài liệu xác định để xác định một định dạng của nội dung điện tử chứa trong các tài liệu điện tử (định dạng xác định được hàm ý bởi một hoặc nhiều chỉ số được cung cấp bởi các tính năng xác định tài liệu ) , và xác định xem nội dung điện tử chứa trong các tài liệu điện tử có thể được hiển thị trên một loại xác định các thiết bị máy tính , dựa trên định dạng xác định.

Bằng sáng chế này không được mô tả một quá trình xác định như thế nào trang web của bạn có thể xuất hiện trên một PDA hoặc điện thoại , mà là có hay không một trang web nên được bao gồm trong tìm kiếm di động của họ , phụ thuộc vào điện thoại di động thân thiện với trang có thể được. Một số điều đơn giản mà sẽ được xem xét có thể bao gồm :

1. Kích thước của trang
Loại mở rộng 2 . Của các tập tin trang .
3 . Tuyên bố Loại tài liệu được liệt kê ở trên cùng của trang.

Ngoài ra, một cuộc kiểm tra chi tiết hơn về các trang sẽ diễn ra , nhìn vào những thứ như :

1. Sự hiện diện và số lượng hình ảnh,
. 2 sử dụng các bảng , và ;
3 . Ngôn ngữ trang được viết in công ty seo.

Tất nhiên, đó không phải là một danh sách đầy đủ , và tên tài liệu một số trong những điều khác mà họ có thể xem xét , và cố gắng tìm . Các ứng dụng bằng sáng chế là đáng xem nếu bạn đang có kế hoạch trên được chủ động khi nói đến việc giúp đỡ các trang web được tìm thấy trên các trang web điện thoại di động .