LÀM THẾ NÀO GOOGLE BỘ CÔNG TRÌNH

Một công cụ của Google mà thường bị bỏ qua là Bộ Google ( không có sẵn ) , cho phép bạn ” tự động tạo ra bộ mặt hàng từ một vài ví dụ . ”

Google Bộ là một trong những ứng dụng đầu tiên trong Google Labs ( không còn nữa ) trang .

Những trang “Công nghệ Sân chơi của Google, ” và có một số chương trình có thể có hoặc không có thể ứng dụng hữu ích ngày mai từ các công cụ tìm kiếm. Như Google nói với chúng ta ,

Google giới thiệu các phòng thí nghiệm một vài trong số những ý tưởng yêu thích của chúng tôi mà không phải là hoàn toàn sẵn sàng cho thời gian đầu . Thông tin phản hồi của bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện chúng. Hãy chơi với những nguyên mẫu và gửi ý kiến ​​của bạn trực tiếp đến nhân viên của Google đã phát triển chúng.

Google đã được cấp bằng sáng chế trong tuần này về quá trình đằng sau Google Sets, và tài liệu bằng sáng chế cung cấp một số chi tiết về cách ứng dụng nhận thấy từ bổ sung dựa trên ” các mục từ một tập hợp các sự vật” mà bạn nhập vào .
ảnh chụp màn hình của Google Sets với 4 thành phố Delaware nhập như một bộ khởi động

Tôi đã không được sử dụng Google Sets nhiều trong quá khứ , nhưng bây giờ tôi có một cảm giác như thế nào nó hoạt động , tôi có thể sử dụng nó thường xuyên hơn.

Kể từ khi chương trình cho phép bạn nhập một số mặt hàng mà có thể là thành viên của một tập hợp , tôi quyết định gõ vào tên của 4 thành phố ở Delaware :

Newark , Dover , Wilmington và Georgetown

Sau đó bạn có thể chọn để có được một tập hợp nhỏ , hoặc một tập hợp lớn để đáp ứng với các mục mà bạn đã chọn . Đây là kết quả mà tôi nhận được sau khi chọn một tập hợp lớn :

wilmington , georgetown , newark , dover , lâu đài mới , bãi biển rehoboth , gấu, milford , Hockessin , Lewes, seaford , smyrna , Millsboro , middletown , Claymont , milton , selbyville , townsend , nguyệt quế , harrington , Felton , rừng xanh , clayton , hoa mộc lan , camden , wyoming , dover afb , odessa , elsmere , thành phố delaware , bãi biển bethany , bãi biển Dewey , nhìn ra biển , đảo Fenwick , Bridgeville , newport , Montchanin , ellendale , Brookside , dagsboro , Millville, Winterthur , georges thánh , philadelphia, delmar , yorklyn , glasgow , FRANKFORD , lincoln, cổng penn

Hầu hết , nhưng không phải tất cả những kết quả này , các thành phố ở Delaware .

Không phải tất cả bộ nhận cung cấp kết quả tốt như vậy, nhưng nếu bạn có một ý tưởng về cách Google Sets công trình , bạn có thể kết thúc với kết quả tốt hơn khi sử dụng công cụ này.

Lời giải thích đơn giản về cách chương trình hoạt động là Google cố gắng xác định danh sách trên web như nó thu thập trang . Nó có thể tìm kiếm các danh sách này bằng cách xem xét :

Các thẻ HTML (ví dụ , <UL> , <OL> , <dl> , <H1> – <h6> thẻ) .
Các mặt hàng được đặt trong một bảng,
Mục cách nhau bằng dấu phẩy hoặc dấu chấm phẩy ,
Mục cách nhau bằng tab .
Những cách khác.
Các mặt hàng gõ vào Google Sets giao diện người dùng được kết hợp chống lại các danh sách này , và xác suất được tính toán để xác định các mục có thể là một trận đấu tốt cho các mục do người sử dụng Google Bộ .

Nếu bạn ghi nhớ rằng Google Sets được cho thấy điều khoản bổ sung cho thiết lập của bạn bằng cách xem xét những từ mà có thể xuất hiện cùng nhau trong danh sách trên trang web , bạn có thể tìm thấy những kết quả bạn nhận được hữu ích hơn.

Bằng sáng chế là :

Hệ thống và phương pháp để tự động tạo danh sách
Được phát minh bởi Simon Tong và Jeff Dean
Giao cho Google
US Patent 7.350.187
Cấp 25 tháng 3 2008
Nộp ngày 30 tháng 4 năm 2003

trừu tượng công ty seo 

Một hệ thống tự động tạo ra một danh sách từ các mục trong danh sách hiện có. Hệ thống nhận được một hoặc nhiều ví dụ mặt hàng tương ứng với danh sách và gán trọng số cho các mục trong danh sách hiện có dựa trên một hoặc nhiều mục ví dụ. Hệ thống sau đó tạo danh sách dựa trên các mục và các trọng số được gán cho các mặt hàng.

Trong khi Google Sets ứng dụng không có tên trong bằng sáng chế nộp đơn riêng của mình, một trong những hình ảnh đi kèm với các bằng sáng chế là một ảnh chụp màn hình của trang đầu của Google Bộ  công ty seo website