LÀM THẾ NÀO CÓ THỂ THAY THẾ công cụ tìm kiếm từ tìm kiếm khác CHO BẠN

Khi bạn tìm kiếm một cái gì đó ở công cụ tìm kiếm , công cụ tìm kiếm có thể không chỉ cần cố gắng để tìm các trang trên web Tất cả đó phù hợp với từ khóa mà bạn tìm kiếm với đó , mục tiêu của tháng đầu tiên cố gắng để mở rộng khi Những từ khóa bằng cách tìm các điều khoản tương tự hoặc liên quan .

Một hộp tìm kiếm của Yahoo với một tìm kiếm cho máy tính xách tay tân trang lại và đề nghị truy vấn tìm kiếm được hiển thị trên kết quả tìm kiếm

Cách mở rộng này của thuật ngữ tìm kiếm có thể được nhìn thấy khi MOST một trong những thuật ngữ truy vấn bạn sử dụng Đó là một lỗi chính tả , và một công cụ tìm kiếm có thể hiển thị các kết quả với các từ được đánh vần đúng nếu nó là tâm khá Đó Một trong các điều khoản được sai chính tả.

Làm thế nào một công cụ tìm kiếm biết Đó Một thuật ngữ viết sai chính tả , hoặc đó có thể có câu liên quan đó có thể Cung cấp kết quả tốt hơn và hữu ích hơn để một người tìm kiếm ?
Một cách là cho các công cụ tìm kiếm để nhìn vào công nghệ thông tin các bản ghi truy vấn để xem nếu có thể tìm kiếm trước – đã sửa chữa hoặc viết lại truy vấn hiệu quả của họ làm tìm kiếm ban đầu cho các thuật ngữ tìm kiếm ban đầu năm .

Khác có thể được cho công cụ tìm kiếm để nhìn vào một nguồn bên ngoài thông tin – : chẳng hạn như một cuốn từ điển đó olefin nghĩa khác nhau của từ và thuật ngữ liên quan có ý nghĩa Đó là trong một số cách .

Loại cải cách thuật ngữ truy vấn hoặc thay thế có thể không chỉ ảnh hưởng đến điều kiện tìm kiếm đó bạn nhìn thấy trong kết quả tìm kiếm , mục tiêu aussi Đó là quảng cáo được hiển thị cùng với Những kết quả tìm kiếm . Nếu thay người tiềm năng cho một truy vấn có liên quan một cách có ý nghĩa đủ , sự thay thế phù hợp với quảng cáo có thể được hiển thị để đáp ứng với truy vấn ban đầu .

Một công bố gần đây thực thi bằng sáng chế của Yahoo khám phá truy vấn cải cách và thay thế, và nó không nên ngạc nhiên nếu công cụ tìm kiếm khác Thực hành là quá trình tương tự .

Mất tích ” tương tự” Kết quả tìm kiếm

Hầu hết mọi người sử dụng một công cụ tìm kiếm Bạn đã hiểu rằng khi họ thực hiện tìm kiếm , công cụ tìm kiếm sẽ tìm kiếm các tài liệu trên trang web có chứa các từ khóa được sử dụng query’m tìm kiếm của mình .

Nhưng một kết hợp chặt chẽ của các từ khóa của công cụ tìm kiếm đã có nghĩa là đó tháng Tất cả các trang có liên quan đến việc tìm kiếm có thể được bỏ qua vì điều kiện tìm kiếm tương tự như những người sử dụng có thể cung cấp kết quả tốt hơn .

Để giải quyết vấn đề này, một công cụ tìm kiếm có thể xem xét hiển thị kết quả tìm kiếm hoặc gợi ý cho tìm kiếm ” các từ tìm kiếm đó là tương tự hoặc có liên quan trong ý nghĩa cho các thuật ngữ tìm kiếm Đó Cung một người sử dụng một công cụ tìm kiếm . ”

Tạo ra các truy vấn liên quan hoặc đề nghị

Bạn đã tìm kiếm trước đó có thể – đã sử dụng các thuật ngữ tìm kiếm tương tự có thể tái cấu trúc truy vấn tìm kiếm của họ để tìm kết quả tốt hơn – và theo dõi Những phong trào cải tổ có thể giúp các công cụ tìm kiếm XÁC ĐỊNH thuật ngữ tìm kiếm liên quan hoặc tương tự.

Một công cụ tìm kiếm cũng có thể nhìn vào số liệu thống kê Tất cả trong đó thể hiện câu khác đó có xu hướng xuất hiện trong các tài liệu với truy vấn ban đầu , hoặc XÁC ĐỊNH từ điển khác nhau đó việc sử dụng các giác quan khác nhau của từ và cụm từ , như Wordnet , để Xác định truy vấn liên quan hoặc các điều khoản tương tự.

Nộp bằng sáng chế của Yahoo là :

Hệ thống và phương pháp để tạo ra thế hệ các truy vấn được thay thế trên Cơ sở của một hoặc nhiều tính năng
Được phát minh bởi Rosie Jones , Benjamin Rey , Marco Zagha
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20080114721
Công bố ngày 15 tháng 5 năm 2008
Nộp 15 tháng 11 năm 2006

một số ví dụ

Hãy nói rằng một số lượng lớn người tìm kiếm các thuật ngữ Bạn đã sở hữu trí tuệ Sau đó, tiếp tục tìm kiếm các luật sư bằng sáng chế hạn với tìm kiếm Rất tiếp theo của họ , hoặc Trong phiên tìm kiếm tương tự.

Các tập tin nhật ký công cụ tìm kiếm phát hiện ra đó là một tổ chức như vậy sẽ tồn tại, và các công cụ tìm kiếm có thể tìm hiểu cách thức thông thường nó là dành cho người tìm kiếm để tìm kiếm Đó là câu thứ hai . Nếu điều đó xảy thường đủ , công cụ tìm kiếm Đề xuất Có thể bắt đầu như là một luật sư bằng sáng chế đề nghị tìm kiếm để tìm kiếm cùng với một màn hình hiển thị kết quả tìm kiếm cho sở hữu trí tuệ hạn .

Tìm kiếm tìm kiếm điện thoại di động có bạn ở một công cụ tìm kiếm thường có thể thực hiện tìm kiếm cho công nghệ không dây trong vòng một thời gian ngắn Sau đó ( Trong vòng 20 phút Trong vòng một vàng giờ), và đó có thể đề nghị với truy vấn tìm kiếm Đó Các công nghệ không dây là một phương pháp tái ứng cử viên thuật ngữ truy vấn đối với các truy vấn điện thoại di động với .

Rằng nó có thể , đối với một số phong trào cải tổ truy vấn, thay vì cung cấp một thuật ngữ truy vấn tìm kiếm như là một đề nghị , một công cụ tìm kiếm có thể hiển thị kết quả cho truy vấn liên quan trộn lẫn với kết quả tìm kiếm cho thuật ngữ truy vấn ban đầu .

Khi tôi thực hiện tìm kiếm của Yahoo cho các máy tính sách câu lưu ý , các văn bản sau Xuất hiện trên tìm kiếm của tôi :

Chúng tôi – đã bao gồm máy tính xách tay kết quả – Chỉ máy tính sách lưu ý

Vì vậy , cả hai trang cho các máy tính cuốn sách lưu ý và máy tính xách tay được pha trộn với nhau trong các kết quả tìm kiếm của Yahoo trên một tìm kiếm cho máy tính chỉ cần lưu ý cuốn sách .

Nếu bạn nhìn vào các kết quả tìm kiếm của Yahoo cho máy tính xách tay , bạn sẽ thấy một vài gợi ý tìm kiếm hoặc phong trào cải tổ offert ở trên cùng của kết quả tìm kiếm Incorported chưa được vào kết quả tìm kiếm thực tế :

Cũng cố gắng : máy tính xách tay mới giá rẻ, máy tính xách tay tốt nhất, … Nhiều hơn

một số gợi ý

Việc thực thi bằng sáng chế đi vào chi tiết quan trọng liên quan như thế nào Một số phong trào cải tổ có thể được xác định và XẾP HẠNG , bao gồm Đó sự tham gia của các truy vấn vị trí địa lý , và làm thế nào có thể được cải tổ và Những Thay thế , hoặc offert như gợi ý truy vấn tìm kiếm  công ty seo

Tại sao nó có thể hữu ích để dành thời gian vào việc tìm hiểu cách làm việc này cải cách của các truy vấn ?

Tìm kiếm của tôi cho máy tính xách tay nói với tôi rằng có khả năng mà nhiều người Sau đó, tiếp tục tìm kiếm các máy tính xách tay mới giá rẻ hiệu quả tìm kiếm nhiệm kỳ đầu tiên . Nếu tôi có một cái nhìn vào kết quả tìm kiếm cho máy tính xách tay mới giá rẻ , tôi thấy một số gợi ý nhiều hơn với các điều kiện truy vấn, ở trên cùng của kết quả tìm kiếm , bao gồm một máy tính xách tay tân trang lại.

Nếu tôi là một chủ sở hữu trang web bán Bạn có máy tính xách tay , nó có thể rất hữu ích cho tôi biết đó là Yahoo Đề xuất một tìm kiếm mới cho các máy tính xách tay giá rẻ , và một đề nghị tiếp tục cho máy tính xách tay tân trang lại trên các truy vấn giá rẻ máy tính xách tay mới .

Trong một số trường hợp , thay vì đề xuất cho các truy vấn khác nhau được cung cấp bởi các công cụ tìm kiếm , kết quả của thuật ngữ truy vấn mới hoặc các điều khoản có thể được đưa vào kết quả trực tiếp trong thời hạn ban đầu của công ty seo website

Hãy nhớ đó Yahoo là nhận được Hoặc Những lời đề nghị từ dữ liệu người dùng mà nó đã thu thập vàng từ một nguồn thay thế : chẳng hạn như số liệu thống kê thu thập về đồng xảy ra câu đó Trong cùng một tài liệu , hoặc từ một nguồn đáng tin cậy của thông tin về ý nghĩa của từ, như Wordnet .

Gia tăng ( 2008/05/18 , 08:19 Đông ) : Có một cuộc tranh luận về bài viết này Cre8asite dấu : Top Three Query Trả Tăng giá trị gia tăng , Giảm Vị trí Là chính xác hạn