Lại hội SEO youtube

Hiện nay việc tham gia nhiều các hội trên Facebook đã khiến nguồn truy cập Facebook của Site tăng rất cao làm Site bị ảnh hưởng khá nhiều trong công cuộc leo Top.
Chính vì lý do đó, Hội Click Link Trên Youtube được ra đời nhằm cân bằng lại nguồn truy cập từ mạng xã hội giúp các Seoer không phải lo lắng nữa.

Vinh dự được sự tham gia của các Seo Pro của làng Seoer như: Trần Minh Đại Long, Pham Vinh (Ngủ Ngày), Long Quang, Fx Holding…cùng nhiều nhân tài khác nữa.Hi vọng với sự tham gia tích cực và nhiệt tình của mọi người Hội Click Link Trên Youtube sẽ là một cộng đồng lớn mạnh trong tương lai góp phần mạnh mẽ trong việc dìu dắt nhau lên Top.

Hội hoạt động theo phương thức mỗi ngày mở một Topic, các thành viên đăng kí 1 link Youtube trong đó có gắn Link rồi nhờ mọi người Click vào các Link gắn trong đó.
Khi đã hết thời gian đăng ký các thành viên trả lễ mọi người bằng cách Click tối thiểu 3 link bất kỳ trong đó và chụp ảnh.Khi đã treo tối thiểu 3 phút mọi người thực hiện đảo trang rồi rồi chụp ảnh tiếp.Cuối cùng đợi tối thiểu 3 phút nữa rồi chụp ảnh kết thúc trước khi post ảnh trả lễ mọi người lên chính topic đó.

Mong rằng mọi người sẽ tham gia và ủng hộ Hội Click Link Trên Youtube khiến Hội trở thành một ngôi nhà chung của anh em Seoer để cùng nhau phát triển bền vững.