KIẾN NGHỊ CÁC WIDGET sáng chế GOOGLE

Nếu Google là để có được vào mua sắm so sánh và đề nghị kinh doanh , làm thế nào họ sẽ làm điều đó?

Câu trả lời có thể liên quan đến việc kết hợp các biện pháp của hành vi người dùng để thực hiện hợp tác lọc dựa trên dữ liệu thu thập từ nhiều nhà bán lẻ web, và có thể được thực hiện với việc sử dụng các vật dụng khuyến nghị mua sắm hiển thị trên các trang web nhiều nhà bán lẻ .

Một ứng dụng bằng sáng chế từ Google cho thấy họ có thể làm điều đó.
Dữ liệu hành vi người dùng , chẳng hạn như thông tin về người sử dụng mua hàng (chuyển đổi) và thông tin về truy cập của , và thời gian dành cho trang sản phẩm và các trang thông tin sản phẩm , có thể được thu thập cho một số lượng tốt của người sử dụng và từ nhiều nhà bán lẻ web và thậm chí có thể không web các nhà bán lẻ . Loại thông tin này có thể được thu thập thông qua phần mềm trên thanh công cụ hoặc bán lẻ cung cấp thông tin hoặc cả hai công ty seo website.

Ngoài nhìn vào mua sản phẩm có thể liên quan trong các buổi trực tuyến duy nhất, hệ thống này cũng sẽ xem xét số lượng thời gian mà mọi người nhìn vào đánh giá, giới thiệu sản phẩm, và giá cả.

Vì vậy, nếu nhiều người đã mua kem đánh răng Crest cũng dành thời gian nhìn vào một trang cho một bàn chải đánh răng Đạt trong phiên giao dịch trực tuyến tương tự , mọi người nhìn vào một trang sản phẩm kem đánh răng có thể thấy một đề nghị cho bàn chải đánh răng đó.

Đề xuất sản phẩm dựa trên lọc cộng tác của dữ liệu người dùng
Được phát minh bởi Michael Stoppelman
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20070005437
Công bố ngày 04 tháng 1 năm 2007
Nộp : 29 tháng sáu năm 2005

trừu tượng công ty seo website.

Một hệ thống thu thập dữ liệu hành vi người dùng từ một nhóm các nhà bán lẻ web và / hoặc các nhà bán lẻ không web, phân tích dữ liệu hành vi người dùng để xác định đề xuất sản phẩm cho các sản phẩm được cung cấp bởi các nhà bán lẻ web, và cung cấp một trong những đề xuất sản phẩm được xác định trong kết nối với một sản phẩm trang kết hợp với một trong những nhà bán lẻ web.

Khuyến nghị Google Widget

Đề xuất sản phẩm có thể được cung cấp cho các nhà bán lẻ web , cho phép họ để chèn một đoạn mã , được gọi là một ” sáng tạo”, trên các trang sản phẩm của họ .

Một nghị Widget sản phẩm Google

Nó có thể được thực hiện bằng cách sử dụng JavaScript hoặc dưới hình thức khác , và sẽ hiển thị các sản phẩm được giới thiệu từ các hệ thống giới thiệu sản phẩm đến người duyệt trang. Trong thực tế, nó sẽ là một widget nghị .

Các sản phẩm trưng bày sẽ có liên quan đến trang sản phẩm hiển thị, và các nhà bán lẻ web bán sản phẩm. Nó không muốn giới thiệu sản phẩm mà các nhà bán lẻ trực tuyến không bán .

Một nhà bán lẻ web bằng cách sử dụng tiện ích có thể được tính dựa trên cách nhấn các liên kết đến các sản phẩm được đề nghị, hoặc khi du khách đặt các sản phẩm được đề nghị trong một chiếc xe mua sắm, hoặc khi mua những , hoặc nó có thể liên quan đến chi phí sử dụng một cơ sở tỷ lệ căn hộ .