KHI CHỌN HỆ THỐNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ AN, NHỚ công cụ tìm kiếm

Một bài báo chu đáo và thông minh từ Shannon Watters tại Web kỹ thuật số trong tuần này, Làm thế nào để Chọn một gói phần mềm thương mại điện tử , cung cấp một số gợi ý tuyệt vời về những gì để tìm khi lựa chọn phần mềm cho một cửa hàng trực tuyến cung cấp hàng hóa , dịch vụ hoặc cả hai công ty seo website

Shannon viết về những gì bà gọi là ” thứ mười một đầu để xem xét khi lựa chọn một gói phần mềm thương mại điện tử “, và rất khó để tranh luận với các lựa chọn của mình, nhưng tôi đã hy vọng cho một thậm chí hàng chục điều cần xem xét – với một sự bổ sung như thế nào các phần mềm thương mại điện tử might tương tác với các công cụ tìm kiếm .

Tất nhiên, một hệ thống thương mại điện tử nên được dễ dàng sử dụng cho cả người mua sắm và sở hữu trang web . Cập nhật phần mềm , và thêm chức năng từ toolmakers bên thứ ba phải là một cách dễ dàng. Các phần mềm nên có thể quy mô với sự tăng trưởng , và nó sẽ được dễ dàng để sử dụng với một gói phần mềm phân tích , do đó bạn có thể đo lưu lượng truy cập của bạn và xem cách sử dụng site .

Các đề xuất liên quan đến chương trình khuyến mãi của Shannon và giảm giá và khả năng cung cấp dịch vụ khách hàng được phát hiện trên . An ninh là điều cần thiết , và một quy trình kiểm tra trực quan sẽ là một determinent chính là liệu khách trở thành khách hàng . Ý kiến ​​của mình về các lựa chọn mã nguồn mở, và về cộng đồng và công ty đằng sau một phần mềm được làm đầy với các đề xuất chu đáo.
Shannon cũng nói với chúng ta về tầm quan trọng của một hệ thống managment nội dung:

Quản lý nội dung là một cái gì đó nhiều đưa cho các cấp , nhưng nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một gói phần mềm thương mại điện tử toàn diện

Bằng mọi cách , hãy làm theo gợi ý của Shannon. Nhưng hãy nhớ rằng việc tìm kiếm một gói phần mềm thương mại điện tử thân thiện với công cụ tìm kiếm cũng sẽ có trong danh sách các lợi ích cho tìm kiếm .

Truy cập vào trang web của nhà phát triển hoặc nhà cung cấp và xem họ thậm chí còn đề cập đến SEO. Gửi cho họ một email hoặc gọi cho họ , và yêu cầu về công cụ tìm kiếm thân thiện với các tính năng của hệ thống. Nhìn xem nếu họ có một diễn đàn cộng đồng hoặc diễn đàn hỗ trợ, và xem nếu có cuộc thảo luận về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm . Nếu bạn đang có kế hoạch làm việc với một SEO cho trang web, kiểm tra với họ để xem những gì họ nghĩ về các gói thương mại điện tử  công ty seo.

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng tìm kiếm trả tiền để có được khách truy cập vào trang web của bạn , hoặc quảng cáo truyền hình và đài phát thanh , hoặc xác nhận celebritiy . Nó thực sự tốt đẹp mặc dù khi cửa hàng trực tuyến của bạn có tiềm năng để xếp hạng tốt cho những gì bạn cung cấp, trong danh sách hữu công cụ tìm kiếm .

Những loại điều bạn có thể muốn trong một gói phần mềm thương mại điện tử mà làm cho nó công cụ tìm kiếm thân thiện? Dưới đây là mười điều đáng suy nghĩ về khi lựa chọn một gói phần mềm thương mại điện tử :

1. Khả năng ghi vào tập tin robots.txt, và không cho phép các robot công cụ tìm kiếm truy cập vào một số tập tin hoặc thư mục khi cần thiết.

2 . Có thể có tiêu đề trang duy nhất cho mỗi trang có thể mô tả nội dung các trang này.

3 . Các cơ hội để tạo ra một yếu tố siêu độc đáo với một thuộc tính mô tả cho mỗi trang có thể được sử dụng để mô tả nội dung của trang đó một cách thuyết phục.

4 . Các cơ hội sử dụng các URL thân thiện tìm kiếm, mà không chứa nhiều các biến dữ liệu. Bạn không muốn một cái gì đó trông như thế này :

http://www3.jcpenney.com/jcp/Products.aspx ?

DeptID = 469
& CatID = 29.841
& CatTyp = DEP
& ItemTyp = G
& GrpTyp = SIZ
& ItemID = 0e273be
& ProdSeq = 2
& Cat = tees + % 26 + xe tăng
& Đẹp =
& PCAT =
& PCatID = 28.237
& RefPage = ProductList
& Bán =
& ProdCount = 32
& RecPtr =
& ShowMenu =
& TTYP =
& ShopBy = 0
& RefPageName = CategoryAll.aspx
& RefCatID = 28.237
& RefDeptID = 469
& Trang = 1
& CmCatId = 469 | 28.237 | 29.841

Một lựa chọn tốt hơn có thể trông như thế này :

http://www . ví dụ. com/mens/shirts/prodid/12345

5 . Khả năng để tạo ra một sơ đồ trang web dựa trên HTML đối với hàng hóa hoặc dịch vụ mà trang web cung cấp .

6 . Khả năng để tạo ra một nguồn cấp dữ liệu hoặc một tập tin văn bản có thể được sử dụng cho công cụ tìm kiếm sản phẩm.

7 . Các cơ hội để thay đổi mã HTML của mẫu , do đó bạn có thể sử dụng các yếu tố tiêu đề nhấn mạnh tên sản phẩm và từ và cụm từ có thể đứng đầu nội dung trên các trang khác , và sử dụng từ khoá mà bạn có thể mong đợi đối tượng của bạn được sử dụng.

8 . Việc sử dụng tìm kiếm thân thiện neo văn bản trong các liên kết , ngoài việc liên kết hình ảnh nếu bạn muốn họ , để trỏ đến các trang khác trên trang web sử dụng các từ và cụm từ khóa kích hoạt như các văn bản neo .

9 . Có khả năng sử dụng văn bản trong các yếu tố alt cung cấp văn bản thay thế có ý nghĩa cho hình ảnh trình bày ( với cụm từ khóa thích hợp. )

. 10 Tránh sử dụng các biến phiên trong URL – một trình duyệt dựa trên văn bản đơn giản nên có thể truy cập tất cả các trang của trang web. Như các lưu ý hướng dẫn Google Webmaster :

Cho phép chương trình tìm kiếm thu thập thông tin trang web của bạn mà không cần ID phiên hoặc đối số theo dõi đường dẫn của trang web. Những kỹ thuật này rất hữu ích để theo dõi hành vi người dùng cá nhân, nhưng các mô hình truy cập của chương trình là hoàn toàn khác nhau . Sử dụng các kỹ thuật này có thể dẫn đến lập chỉ mục không đầy đủ của trang web của bạn , như chương trình có thể không có thể loại bỏ các URL có dạng khác nhau nhưng lại trỏ đến cùng một trang.

Nhiều du khách đến các trang web thương mại điện tử đến các trang web trên các trang khác ngoài trang chủ, các liên kết từ trang kết quả tìm kiếm mà mô tả những gì họ đang tìm kiếm sau . Đó là một cái gì đó mà bạn muốn xảy ra với cửa hàng trực tuyến của bạn , vì vậy hãy nhớ các công cụ tìm kiếm.