Học 5 buổi cũng đú đởn làm SEO

Anh/chị có thể vui lòng dành 1 phút để đọc email này được không ạ? Mong muốn lớn nhất của em là gửi được đến nhiều người những thông tin hữu ích mà có lẽ anh chị đang cần nhưng chưa biết tìm ở đâu.

Em là Lê Thị Trường từ Viện Đào tạo và Ứng dụng Công nghệ – Đơn vị chuyên đào tạo theo chuẩn Quốc tế trong lĩnh vực CNTT. Hiện tại đơn vị đang triển khai Khóa học Mini SEO 07 – khai giảng vào ngày 12.09.2013 dành ưu đãi lớn cho học viên tham gia nhân dịp Quốc khánh Việt Nam

–       Giảm 70% học phí

–       Data để quảng bá thông tin sản phẩm gồm: Danh sách 26 nghìn doanh nghiệp, 26 triệu địa chỉ email (alive), 7000 giám đốc tại Hà Nội, hơn 600 website đăng tin hiệu quả.

–       Tặng phần mềm săn Email phục vụ công tác Marketing

Đây là khóa học cực kỳ hữu ích và cần thiết cho những ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh của các Công ty thương mại hoặc tự kinh doanh cần quảng bá sản phẩm của Doanh nghiệp đến Khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm trên Internet một cách nhanh nhất

Thời lượng: 5 buổi /khóa vào tối thứ 3 và tối thứ 5 hàng tuần ( từ 18h30 đến 21h )

Học phí500.000đ/ khóa ( học phí gốc là 1.800.000 vnđ)

Nội dung khóa học:

Buổi 1: Kiến thức tổng quan về SEO

Buổi 2: Kỹ thuật SEO nội dung hiệu quả

Buổi 3: Thực hành và ứng dụng kỹ năng SEO đối với sản phẩm của bạn

Buổi 4: Kỹ thuật SEO Hình ảnh và Video hiệu quả

Buổi 5: Hữu ích từ các công cụ phân tích website

 

Nếu Anh/Chị quan tâm hoặc biết ai quan tâm đến nội dung này,thì có thể trao đổi trực tiếp với em qua email hoặc contact phía dưới ! Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Anh/Chị!

Mình nói thật là mình đéo thể chấp nhận được cái loại đào tạo SEO thế này.