Google trong việc đo chất lượng quảng cáo của Game

Tôi nhớ đọc một cuốn tiểu thuyết của Stephen King một vài năm trở lại , và nhận được đến một điểm mà một trong những nhân vật trong cuốn sách lấy một cốc để làm dịu cơn khát của mình. Không có lý do gì để đề cập đến một thương hiệu trong câu chuyện – nó đã không thêm vào cốt truyện, nó không làm cho câu chuyện có vẻ thực tế hơn, và nó cảm thấy như tiểu thuyết gia chỉ bao gồm các thương hiệu của nước giải khát vì anh có thể đã được trả tiền để làm như vậy. Tôi không có ý tưởng hay không đó là trường hợp thực sự , nhưng nó thực sự giảm bớt sự đánh giá của tôi về cuốn tiểu thuyết .

Trong thế giới hay vũ trụ của một trò chơi , một người lái xe xuống đường cao tốc có thể nhìn thấy biển quảng cáo ở mặt bên của con đường có chứa quảng cáo thực tế . Quầy hàng có thể thực hiện các dấu hiệu , và các tòa nhà dễ nhận biết và các sản phẩm biểu tượng có thể xuất hiện trong các trò chơi trong khi chơi . Tôi đã viết về một số trong những triển khai có thể có của trò chơi mà Google đã thảo luận trong một hồ sơ bằng sáng chế họ phát hành quảng cáo trong trò chơi trong một bài có tiêu đề Google Trò chơi sáng chế nộp hồ sơ vào quảng cáo mục tiêu .

Một nộp bằng sáng chế mới từ Google thảo luận làm thế nào họ có thể theo dõi và đo lường ” ấn tượng ” của các quảng cáo thực sự được đặt trong một trò chơi.
Google cung cấp một số thông tin về quảng cáo mà họ đã thể hiện trong các trò chơi trên trang của họ , chẳng hạn như video, hình ảnh , và quảng cáo văn bản , và cho chúng ta một trường hợp nghiên cứu trên các trang giúp đỡ của họ cho thấy một nhân vật trong một trò chơi giới thiệu quảng cáo video trong một thời gian gián đoạn ngắn từ chơi game. Nhưng họ dường như không cung cấp quảng cáo bên trong một trò chơi trong khi chơi trò chơi thực tế . Ít nhất là chưa .

Các ứng dụng bằng sáng chế mới mô tả cách một ấn tượng trò chơi có thể được đo :

Các đặc điểm kỹ thuật này mô tả một giải pháp trong đó tất cả những ấn tượng về một loại nhất định , ví dụ như một bảng quảng cáo ảo trong các trò chơi, luôn được đo cho tất cả những ấn tượng trong trò chơi giống như vậy, tất cả các cầu thủ của trò chơi và trên tất cả các nền tảng mà trên đó các trò chơi được chơi . Điều này cung cấp cho các nhà quảng cáo một phép đo thực tế mà họ có thể so sánh hiển thị, và cho phép họ hiểu rõ hơn về thu nhập từ đầu của họ cho một quảng cáo nhất định hoặc chiến dịch.

Này có giá trị cho các nhà quảng cáo và đại lý đã tìm cách nắm bắt giá trị của những nỗ lực của họ và chi phí quảng cáo của họ. Ngoài ra, khả năng hiểu và do đó tối ưu hóa thu nhập từ đầu dịch đến hiệu quả quảng cáo lớn hơn , có khả năng dẫn đến một tiết kiệm tổng thể cho nhà quảng cáo.

Nộp bằng sáng chế là :

Trong game ấn tượng
Được phát minh bởi Daniel Willis , Michael Doiron
Giao cho Google
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20090144140
Công bố ngày 04 tháng sáu 2009
Nộp 30 Tháng 11 năm 2007

Hành động thực sự xác định những gì ấn tượng có thể được cho trong vị trí quảng cáo trò chơi có thể là một bước đầu tiên hướng tới Google chạy quảng cáo như vậy .

Những loại những thứ có thể được xem xét khi xác định những gì ấn tượng có thể được?

Những điều mà có thể được xem xét có thể bao gồm :

Chiều dài ấn tượng ,
Tỷ lệ màn hình bị chiếm đóng bởi các quảng cáo ,
Tỷ lệ tắc quảng cáo ,
Chất lượng hiển thị quảng cáo , và ;
Góc nhìn .
Chiều dài ấn tượng – số lượng khung hình màn hình liên tục , trong đó bất kỳ phần nào của một quảng cáo được quan sát bởi một cầu thủ. Ví dụ về các giá trị tối thiểu và tối đa có thể là 30 và 100 khung hình . Nếu tỷ lệ khung hình có thể dựa trên một tỷ lệ khung hình 5 khung hình mỗi giây , nếu bất kỳ phần nào của một quảng cáo được quan sát liên tục cho tối thiểu là 6 giây và tối đa là 20 giây, tiêu chuẩn chiều dài ấn tượng sẽ được coi là hài lòng.

Tỷ lệ màn hình bị chiếm đóng bởi quảng cáo – Một quảng cáo phải bao gồm một tỷ lệ phần trăm nhất định của màn hình để tính là một ấn tượng . Một ví dụ có thể là 25% của màn hình.

Tỷ lệ tắc quảng cáo – Tỷ lệ quảng cáo đó là ẩn , có thể bằng một trò chơi đối tượng . Ví dụ, nếu một quảng cáo là hơn 35 % occluded , hoặc ẩn, nó có thể không được tính là một ấn tượng .

Chất lượng ấn tượng quảng cáo – Điều này có thể bao gồm những thứ như mức độ tương tác với quảng cáo.

Ví dụ – nếu quảng cáo là một đối tượng thực tế như một loại đồ uống có một thương hiệu dễ nhận biết do của nó ” màu sắc, tên , hình dáng, thương mại, hoặc tương tự, ” chất lượng hiển thị quảng cáo có thể thay đổi dựa trên hay không máy nghe nhạc hay diễn viên trong các trò chơi tương tác với nó, hoặc nó chỉ có thể nhìn thấy trong trò chơi. Nếu một người chơi trò chơi ” tràn nó , lấy nó , uống nó , và như thế, ” đó sẽ được coi là một mức độ chất lượng cao hơn của sự tương tác và có thể được tính là một ấn tượng quảng cáo chất lượng cao hơn .công ty seo chất lượng

Góc nhìn – góc nhận thức mà từ đó các quảng cáo được xem. Là quảng cáo trong xem trực tiếp của người chơi trò chơi , hoặc ở một góc với nó, hoặc rời mắt khỏi nó hoàn toàn?

Có một số nhà quảng cáo mà cung cấp các cơ hội trình bày quảng cáo trong quá trình chơi , và thậm chí cả một Obama cho Tổng thống biển quảng cáo được nhìn thấy năm ngoái trong một trò chơi Xbox .

Google sẽ bắt đầu cung cấp trong quảng cáo trò chơi được tích hợp vào chơi trò chơi thực tế đôi khi trong tương lai?

Làm thế nào có thể chơi trò chơi phản ứng với quảng cáo như vậy ? Họ sẽ cảm thấy giống như cách mà tôi đã đọc trong khi đó cuốn tiểu thuyết của Stephen King và đi qua những gì dường như là một vị trí được trả cho Coca-Cola ? Họ sẽ bỏ qua các quảng cáo? Họ sẽ xem xét các quảng cáo không thể tránh khỏi , và chi phí chơi một trò chơi miễn phí hoặc với chi phí thấp ? công ty seo