GOOGLE tăng TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐỊA PHƯƠNG TÌM KIẾM

Tôi có niềm vui nói chuyện với Anita Campbell một vài tuần trở lại, cho một bài báo đăng ngày hôm nay trên trang cổng thông tin công nghệ web của Tạp chí Inc – Tìm kiếm địa phương – Làm thế nào để sử dụng nó cho doanh nghiệp của tôi? Nếu bạn không biết Anita , hoặc tác phẩm của bà , tôi chân thành khuyên bạn truy cập vào trang Xu hướng doanh nghiệp nhỏ của mình, đó là đầy thông tin hữu ích và có thể sử dụng về các doanh nghiệp nhỏ  công ty seo website.

Chúng tôi không biết khi chúng tôi đang thảo luận về tìm kiếm địa phương sau đó Google sẽ làm cho một sự thay đổi đó sẽ thực hiện tìm kiếm địa phương thậm chí còn nổi bật hơn , mà họ công bố sáng nay .

Bạn có thể tìm thấy thông tin tìm kiếm địa phương trên địa phương các trang tìm kiếm của Google, nhưng họ cũng đôi khi sẽ hiển thị thông tin trong một tìm kiếm web Google thường xuyên trong một phần trên kết quả tìm kiếm web của họ về doanh nghiệp địa phương khi họ nghĩ rằng một tìm kiếm có thể dùng để tìm kiếm địa phương . Xem các bài tôi đã thực hiện về kết quả OneBox Google tại Search Engine Land nếu bạn muốn có một lời giải thích kỹ thuật về cách họ có thể quyết định để hiển thị những kết quả.
Trong quá khứ, những ” OneBox ” kết quả địa phương chỉ là liên kết mà mọi người có thể đọc lướt qua một cách nhanh chóng để xem kết quả tìm kiếm Web . Nhưng , có một định dạng mới cho những kết quả địa phương , và họ đã thêm một bản đồ và mô tả đầy đủ hơn cho họ, mà làm cho họ nhiều hơn nữa có thể nhìn thấy , và ít có khả năng có một cái gì đó bạn sẽ đọc lướt qua, bạn có thể thấy trong hình dưới đây .

Định dạng mới cho kết quả tìm kiếm của Google , cho thấy một tích hợp chặt chẽ của các kết quả địa phương công ty seo

Điều khác về những đó là thú vị là có thực sự là không nhiều của một khoảng cách giữa các kết quả tìm kiếm địa phương và các kết quả tìm kiếm web trên Google , như đã có trong trước đây . Trình bày chúng theo cách này làm cho chúng trông rất nhiều giống như chúng là một phần của kết quả tìm kiếm Web .

Tôi nghi ngờ rằng đây sẽ là một lợi ích thực sự cho các doanh nghiệp được liệt kê trong những kết quả đầu địa phương. Điều thú vị là , bạn thậm chí không cần phải có một trang web để xếp hạng tốt trong tìm kiếm địa phương .