Google Page Creator sáng chế ÁP DỤNG CÔNG BỐ

Trở lại vào tháng Hai, Trung tâm Báo chí Google đã công bố sự ra mắt của Google Page Creator, một công cụ dựa trên trình duyệt cho việc tạo và chỉnh sửa các trang web. Sáng nay, một ứng dụng bằng sáng chế đã được công bố xuất hiện để mô tả một số các quy trình và chi tiết đằng sau công cụ.

Sự hấp dẫn đằng sau Google Page Creator là nó cho phép mọi người tạo ra các trang web mà không cần phải học HTML, và tổ chức các trang tạo ra cho miễn phí. Chris Sherman đã có một tuyệt vời viết lên của dịch vụ vào ngày được thông báo báo chí – Google giới thiệu Web Page Creator. Trong đó, ông lưu ý rằng Justin Rosenstein là giám đốc sản phẩm cho các công cụ mới, và Chris bao gồm một số ý kiến ​​của các nhà lãnh đạo nhóm Google về lịch sử đằng sau sự phát triển của dịch vụ công ty seo website

Matt Cutts, trong cùng một ngày trên blog của mình, cũng đã đăng một cái nhìn tại một số các mẫu mà người dùng có thể lựa chọn khi họ đang làm cho các trang. Trang trợ giúp cho Page Creator cũng bao gồm một số ảnh chụp màn hình, và chi tiết về cách nó cho phép mọi người tạo ra các trang web tĩnh. Google Adsense Blog cũng cho thấy làm thế nào để đặt adsense trên các trang của blog googlepages của bạn.

Ngoài ra còn có rất nhiều cuộc thảo luận, và thông tin về Google Page Creator Nhóm Thảo luận (No longer có sẵn) trang, trong đó có một “Làm thế nào để cho người mới bắt đầu.”
Tôi không tin rằng tôi đã truy cập bất kỳ trang nào được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ từ Google Page Creator trước, nhưng có một vài liên kết đến trong các thảo luận nhóm. Có vẻ như mọi người đã được gặp một số trang web vui vẻ làm.

Các ứng dụng bằng sáng chế không xuất hiện trong các bằng sáng chế và cơ sở dữ liệu giao Văn phòng Thương hiệu nào, vì vậy nó không được chính thức giao cho Google. Nhưng, những người được liệt kê như nhà phát minh dường như tất cả là nhân viên của Google, và cái tên đầu tiên được liệt kê là Justin Rosenstein của, là người lãnh đạo nhóm nghiên cứu cho Page Creator.

Công cụ trang web authoring cho các tài liệu có cấu trúc
Được phát minh bởi Justin Rosenstein M., Dana A. Levine, Ojan Vafai, Aaron Boodman, Lilly Christine Irani, và David Jeske
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20060248442
Công bố ngày 02 Tháng 11 2006
Nộp: 29 tháng tư năm 2005

Trừu tượng công ty seo.

Một trang web bao gồm sử dụng một trình duyệt hiển thị một trang web có chứa authoring công cụ xử lý nhúng vào trong các trang web authoring. Trang web tác giả, như hiển thị trong một cửa sổ trình duyệt, bao gồm một khu vực chỉnh sửa trang web mà hiển thị một trang web được xây dựng. Khu vực chỉnh sửa trang web bao gồm thêm một hoặc nhiều trường hợp người dùng chỉ định các lĩnh vực có cấu trúc, mỗi trường có trách nhiệm lưu trữ nội dung vào trực tiếp bởi các tác giả của trang web thông qua các cửa sổ trình duyệt hoặc xác định bởi các tác giả trang web bằng cách sử dụng công cụ thiết kế. Một trang web bao gồm được công bố, ví dụ như trên Internet. Sau đó, các trang web bao gồm có thể được trả lại trong một cửa sổ trình duyệt của bất kỳ máy tính hoặc thiết bị của khách hàng trong một phong cách phù hợp với nội dung người dùng nhập vào trong khu vực chỉnh sửa trang web.

Nó sẽ là thú vị để xem Google cố gắng xây dựng một số khía cạnh xã hội vào các vật dụng cho các trang này. Ngay bây giờ, nó dường như là một Geocities trực quan hơn, với một số chỉnh thông minh để nó.