Google mua lại WEBFONTS TRÌNH BÀY nhà phát triển, Zenter, INC

Blog chính thức của Google đã công bố ngày hôm nay rằng Google đã mua lại Zenter , Inc , nhà sản xuất của phần mềm cung cấp các công cụ trình bày trực tuyến .

Hoàn cảnh xung quanh sự phát triển của phần mềm trình được mô tả trong Innoview của tôi với Wayne Crosby .

Công ty dường như đã bắt đầu dưới tên Nhấp vào ‘ N Slide, Inc , và có thể đã thay đổi tên sau khi Evan Williams phát biểu tại một bài thuyết trình được tổ chức bởi nhà tài trợ Zenter Y Combinator và cung cấp cho họ sử dụng các tên miền – xem : Zenter -> goog

Có vẻ như là ít nhất hai ứng dụng bằng sáng chế tạm thời áp dụng cho các công ty , trong đó có một trên WebFonts cho phép tác giả trình bày để tạo, chỉnh sửa, và xoay văn bản một cách trực quan . Một tìm kiếm thông qua các bằng sáng chế và nhãn hiệu hàng hoá văn phòng Mỹ không tiết lộ các bằng sáng chế , mà có lẽ không được công bố được nêu ra.
Zenter , Inc , được thành lập bởi Wayne Crosby và Robby Walker  công ty seo website.

Wayne Crosby làm việc Giỏ hàng nhanh Go Daddy và Web Store của Amazon, và là một kỹ sư phần mềm tại Insight. Ông cũng tạo ra bá tước rất phổ biến để Nine trang sudoku.

Robby Walker , một tiến sĩ khoa học máy tính từ Đại học bang Arizona , là người sáng lập điểm Writer, và tạo ra Majigs và QuickRef.org

Một số liên kết bổ sung trên Zenter và Y Combinator :

Đáp ứng các tỷ phú Tiếp theo
Google mua lại Zenter ; Y Combinator Gets Payday khác công ty seo.