GOOGLE GAME sáng chế NỘP ĐƠN VỀ QUẢNG CÁO mục tiêu

Tháng trước , tin tức bị rò rỉ ra rằng Google đã mua Adscape Media, chuyên cung cấp quảng cáo bên trong trò chơi. Có vẻ như Google đã làm việc về cách hiển thị quảng cáo trong quá trình chơi , và làm thế nào để thu thập thông tin về người sử dụng chơi những trò chơi.

Đập vào mảng, với quảng cáo Toyota trên tường phía sau đập và bắt

Một ứng dụng bằng sáng chế mới từ Google xem xét cách xác định thông tin người dùng để sử dụng trong mục tiêu quảng cáo , và xác định và phục vụ quảng cáo có liên quan trong các trò chơi video. Họ tính đến lợi ích của một người và hành vi chơi game bằng cách giám sát và suy luận từ hoạt động chơi game trực tuyến của họ .
Sử dụng thông tin từ các tương tác với người sử dụng trò chơi video để nhắm mục tiêu quảng cáo , chẳng hạn như quảng cáo được phục vụ trong trò chơi điện tử ví dụ

Được phát minh bởi Shumeet Baluja
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20070072676
Công bố 29 Tháng 3 2007
Nộp : ngày 29 tháng 9 2005

trừu tượng

Thông tin về lợi ích của một người và hành vi chơi game có thể được xác định bằng cách giám sát các hoạt động chơi game trực tuyến của họ (và có lẽ suy luận từ các hoạt động như vậy). Những thông tin này có thể được sử dụng để cải thiện việc nhắm mục tiêu quảng cáo. Ví dụ, thông tin có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu quảng cáo để được trả lại trong một trò chơi video được chơi bởi những người này .

Khi được thông tin thu thập  công ty seo website.

1 Thông tin đăng ký – . Thông tin Gamer có thể được thu thập tại thời điểm đăng ký của một trò chơi , một game console , hoặc trong quá trình đăng ký thuê bao chơi game trực tuyến .

2 Game chơi theo dõi – . Có thể theo dõi các lựa chọn được thực hiện trong quá trình chơi game. Trong một trò chơi đua xe Công thức Một , một cầu thủ có thể thực hiện lựa chọn về loại xe họ đang lái xe , người lái xe là , đường đua được sử dụng để cạnh tranh trên , màu sắc xe hơi , các loại lốp xe, vv Trong một loại người đầu tiên trò chơi bắn súng , một cầu thủ có thể quyết định để chơi như một ” cứu thương , một lính đánh thuê , một kỹ sư, một chiến binh, một tên trộm, một thuật sĩ, một người nước ngoài , vv” Trong trò chơi thể thao , sự lựa chọn về đội lựa chọn , sân vận động diễn ra tại , và các cầu thủ được lựa chọn sức mạnh được ghi nhớ.

Loại sử dụng đầu vào có thể giúp chọn quảng cáo có liên quan. Một người lái chiếc xe đua từ Dodge , họ có thể hiển thị quảng cáo cho xe ô tô Dodge . Họ chọn một đội thể thao Miami, và nhận được quảng cáo cho vé cho các sự kiện tại Miami. Một lựa chọn nhạc Beastie Boys có thể kích hoạt rap hay hip hop quảng cáo chứ không phải là Britney Spears .

Lựa chọn sử dụng có thể không phải là hành vi duy nhất gây nên quảng cáo nhất định :

Nếu người dùng đã được chơi trong hơn hai giờ liên tục , hệ thống có thể hiển thị quảng cáo cho bánh pizza hut , than cốc , cà phê và hàng hóa khác có liên quan .

Một số phân tích sâu sắc hơn chơi trò chơi có thể xác định các quảng cáo khác được hiển thị :

Ví dụ, người dùng dành nhiều thời gian trao đổi này thay vì ăn cắp trong một trò chơi có thể cho thấy rằng họ quan tâm đến các giao dịch tốt nhất chứ không phải là mặt hàng hào nhoáng để hệ thống có thể hiển thị quảng cáo phản ánh giá trị. Một ví dụ khác , người dùng dành nhiều thời gian khám phá cho thấy rằng họ có thể quan tâm trong các kỳ nghỉ , vì vậy hệ thống có thể hiển thị quảng cáo cho các kỳ nghỉ. Một ví dụ khác , người dùng dành nhiều thời gian trò chuyện thay vì chiến đấu hoặc thực hiện các hoạt động khác trong trò chơi trực tuyến cho rằng họ muốn trò chuyện , vì vậy hệ thống có thể hiển thị quảng cáo cho điện thoại di động , quảng cáo cho kế hoạch đường dài , trò chuyện sứ giả , vv

Nơi quảng cáo sẽ được hiển thị trong trò chơi công ty seo ?

Người đầu tiên trò chơi bắn súng – quảng cáo có thể được hiển thị tại các máy bán hàng tự động , bảng quảng cáo , áp phích trên tường, một màn hình TV mà nhân vật đi theo, vv
Trò chơi đua xe – quảng cáo có thể được đặt trên xe hoặc trên biển báo hoặc biển quảng cáo dọc theo các đường phố và đường đua , hoặc thậm chí có thể công bố trên adio ảo của chiếc xe mà người chơi là lái xe .
Trò chơi thể thao – quảng cáo có thể được hiển thị trên bảng điểm và cùng băng ghế dự bị của tòa án / trường. Quảng cáo có thể được chèn vào như văn bản hoặc chấu thoại, như một clip âm thanh trong một đài phát thanh ảo, vv
Trực tuyến hành động phiêu lưu và trò chơi trò chơi ( game nhập vai ) – môi trường như thế giới thực mô phỏng nơi mà game thủ có thể đi lang thang môi trường rộng lớn cung cấp nhiều địa điểm nơi quảng cáo có thể được hiển thị. Ví dụ, game thủ có thể đi lang thang và tương tác thông qua các thị trường thành phố lớn (ví dụ , dừng lại để thực phẩm ở McDonalds , có được một mái tóc, đi đến một câu lạc bộ đêm cho đồ uống, mua một chiếc xe hơi , mua tài sản, di chuyển qua thành phố bằng cách sử dụng một chiếc taxi / xe buýt / tàu điện ngầm, mua hàng từ các cửa hàng khác nhau, chơi một trò chơi video trong giải trí , vv), do đó cung cấp nhiều điểm tiềm năng mà quảng cáo có thể được hiển thị giống như trong các thị trường thành phố thực .
Các ứng dụng bằng sáng chế chỉ ra rằng nó có thể thu thập một số thông tin khá chi tiết về hành vi người dùng :

Ví dụ về các thông tin có thể có ích, đặc biệt là ở lớn nhiều RPG trực tuyến của , có thể là đối thoại cụ thể được nhập vào bởi người sử dụng khi nói chuyện hay tương tác với người chơi / nhân vật khác trong trò chơi. Ví dụ, các cuộc đối thoại có thể chỉ ra rằng các cầu thủ là hung hăng, thô tục, lịch sự , có học thức , không biết chữ , chịu ảnh hưởng của nền văn hóa hiện tại hoặc tiểu văn hóa , vv Ngoài ra các quyết định của các cầu thủ có thể cung cấp thêm thông tin chẳng hạn như việc các cầu thủ là một người thích mạo hiểm , sợ rủi ro , tích cực , thụ động, thông minh , đi theo, lãnh đạo, vv Những thông tin này có thể được sử dụng và phân tích để giúp lựa chọn và cung cấp quảng cáo phù hợp hơn cho người dùng .

Làm thế nào một nhà quảng cáo sẽ nhận được phản hồi , từ chơi game placments quảng cáo? Một cách sẽ được cung cấp cho các game thủ với một cơ hội để cung cấp một phản ứng tiêu cực hay tích cực.

Ví dụ, trong một trò chơi Simms loại, quảng cáo có thể là một nhân vật nói ” Bạn muốn nghe album Coldplay mới . ” Một phản ứng như vậy là ” có”, ” chắc chắn “, ” hoàn toàn “, ” bạn đặt cược “, vv có thể chỉ ra một phản ứng cho người sử dụng để quảng cáo ( như lựa chọn một văn bản hoặc banner quảng cáo trên một trang web ) , trong khi một phản ứng như vậy là ” không “, ” nah “, vv có thể chỉ ra một phản ứng tiêu cực đối với người sử dụng các quảng cáo ( như nhấn vào hộp chặt chẽ của một quảng cáo trên một trang web ) .

Những hành động người dùng để đáp ứng với các quảng cáo có thể được theo dõi và được sử dụng để thanh toán hoặc điểm quảng cáo , và điều trị như là một lựa chọn quảng cáo hoặc chuyển đổi, và thu thập để xác định tỷ lệ chuyển đổi .