GOOGLE ON đoán ĐIỂM ĐẾN QUYỀN

Một trong những tính năng được tìm thấy tại Google là khả năng nhận được lái xe , chuyến bay , quá cảnh hoặc thông tin khác , để giúp bạn nhận được từ một địa điểm khác .

Hướng dẫn lái xe từ Google Maps là một ví dụ , và Google đã làm việc vào việc cung cấp thông tin giao thông công cộng trong khu vực lựa chọn.

Bạn cũng có thể truy cập vào một số thông tin giao thông vận tải trực tiếp từ kết quả tìm kiếm , bằng cách gõ một cái gì đó như “New York đến Tokyo ” sẽ cung cấp cho bạn một hình thức ở trên cùng của kết quả tìm kiếm mà bạn có thể tìm kiếm thông tin chuyến bay .

Đôi khi điều đó không làm việc rất tốt , giống như khi bạn tìm kiếm cho ” Newark đến New York, ” mang đến cho bạn một hình thức thông tin chuyến bay từ Newark, New Jersey đến thành phố New York :
kết quả tìm kiếm từ Google cho thấy hình thức thông tin chuyến bay .

Nó đẹp, không chắc rằng hầu hết mọi người sẽ bay từ Newark, New Jersey đến thành phố New York . Nhưng điều thú vị xảy ra ở đó không phải là sai lầm . Nó là “New York” được hiểu bởi Google có nghĩa là thành phố New York , và ” Newark ” được hiểu bởi Google có nghĩa là Newark, New Jersey .

Tại sao Google chọn thành phố New York trong tiểu bang New York , hoặc Newark, New Jersey , trong nhiều Newarks khác nằm ở Hoa Kỳ?

Một ứng dụng bằng sáng chế từ Google thảo luận về cách thông tin định tuyến được cung cấp cho người tìm kiếm khi thuật ngữ tìm kiếm được sử dụng là không rõ ràng .

Trong khi điều này không phải là một quá trình rung trời , nó thú vị ở chỗ nó cung cấp một cái nhìn tốt đẹp tại một số các giả định rằng các công cụ tìm kiếm có thể thực hiện khi cung cấp thông tin để tìm kiếm.

Địa điểm không rõ ràng

Khi ai đó đang tìm kiếm phương hướng , họ cung cấp một vị trí bắt đầu và vị trí kết thúc , và thông tin định tuyến giữa hai điểm có thể được trả lại cho họ , thường có thêm các thông tin như bản đồ và ước tính thời gian di chuyển .

Mọi người thường sẽ cung cấp địa chỉ duy nhất một phần , có thể gây ra vấn đề , đặc biệt là nếu nó liên quan đến nhiều nơi có cùng tên . Ai đó tìm kiếm hướng dẫn lái xe từ Salem, Ind đến Chicago , bang Illinois có thể gõ vào một vị trí bắt đầu trong Google Maps của ” Salem” và vị trí kết thúc của ” Chicago “.

Các ứng dụng bằng sáng chế cho chúng ta biết có ít nhất 10 thành phố ở Mỹ với cái tên ” Salem” và ít nhất là hai thành phố có tên là ” Chicago “.

Hầu hết các dịch vụ bản đồ web minh thông tin định tuyến sẽ yêu cầu thêm thông tin, có lẽ với một danh sách các địa điểm có thể yêu cầu người tìm kiếm để tinh chỉnh yêu cầu của họ . Nếu người tìm kiếm đang tìm kiếm từ một máy tính chậm hoặc một thiết bị di động, có thể là một bước đau đớn.

Ứng dụng bằng sáng chế này nhằm mục đích cung cấp thông tin định tuyến cho vị trí xếp hạng cao nhất có khả năng khớp , với khả năng người tìm kiếm có thể lựa chọn các địa điểm khác nếu một trong những giới là không đúng.

Cung cấp thông tin định tuyến dựa trên địa điểm không rõ ràng
Được phát minh bởi Hiroyuki Komatsu
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20080082256
Công bố ngày 03 tháng 4 năm 2008
Nộp : ngày 18 tháng 8 năm 2006

trừu tượng

Một máy chủ định tuyến nhận được yêu cầu thông tin định tuyến . Yêu cầu chỉ định một hoặc nhiều địa điểm. Một vị trí quy định có thể không rõ ràng . Đối với một vị trí mơ hồ , máy chủ định tuyến xác định một tập hợp các vị trí có khả năng khớp và đứng vị trí theo một thước đo .

Định tuyến trở về máy chủ thông tin định tuyến cho vị trí xếp hạng cao nhất có tiềm năng phù hợp với một địa điểm không rõ . Nếu có yêu cầu thông tin định tuyến xác định hai địa điểm, và ít nhất một vị trí không rõ ràng , các cặp máy chủ định tuyến kết hợp của các địa điểm có khả năng khớp dựa trên truy vấn và tính toán số liệu cho mỗi cặp .

Trong một trường hợp , các số liệu là khoảng cách giữa các địa điểm trong cặp . Các máy chủ định tuyến đứng cặp dựa trên các số liệu , và trả về thông tin định tuyến cho các cặp có thứ hạng cao nhất.

Một yêu cầu định tuyến nhận được từ một người tìm kiếm , và có thể xác định hai hoặc nhiều địa điểm giữa mà thông tin định tuyến được yêu cầu. Các thông tin khác có thể được hiển thị, chẳng hạn như việc một cái gì đó như hướng dẫn lái xe hoặc lịch trình đào tạo được yêu cầu , thời gian / ngày cho cuộc hành trình , cho dù sử dụng đường cao tốc , xe lửa tốc hành, hoặc máy bay cho các tuyến đường , vv

Các địa điểm có thể được xác định bởi tên hoặc địa chỉ hoặc cả hai, hoặc bằng cách khác , chẳng hạn như tọa độ địa lý . Yêu cầu hình thức tự do hơn cũng có thể được thực hiện, như ” hướng dẫn lái xe giữa Tokyo và Kamakura . ” Trong những yêu cầu hình thức miễn phí , kỹ thuật được sử dụng để trích xuất thông tin về các địa điểm.

Đôi khi người ta sẽ yêu cầu thông tin định tuyến mà không chính xác về thời gian bắt đầu hoặc điểm cuối của chuyến đi của họ . Một chương trình tra cứu vị trí có thể cố gắng để xác định một vị trí , giống như khi một trạm xe buýt ( ” Ebisu Station” ) được nhập vào, nhưng tên của thành phố nơi nhà ga nằm không.

Rằng cơ sở dữ liệu tra cứu có thể bao gồm nhiều hơn chỉ là tuyến đường giữa các địa điểm . Nó có thể bao gồm dữ liệu cho ” xe lửa, máy bay , xe buýt , bến phà, và đường dây vận chuyển khác . ” Thông tin bổ sung có liên quan , chẳng hạn như thời gian thực hoặc giao thông đường phố lịch sử thông tin , lịch trình vận chuyển và bảng lệ phí , vv. Cũng có thể được bao gồm.

Các thông tin khác có thể được tính toán từ cơ sở dữ liệu vị trí , chẳng hạn như là một cách để xác định khoảng cách giữa các địa điểm , hoặc các quần thể địa điểm, hoặc các khu vực bề mặt của địa điểm và khu vực.

Phổ biến của vị trí cũng có thể được theo dõi, dựa trên ” tần số mà các vị trí xuất hiện trong các yêu cầu định tuyến, bảng xếp hạng của người dùng cuối , khối lượng giao thông đi qua vị trí (ví dụ , số lượng hành khách quá cảnh tại ga xe lửa ) và / hoặc tiêu chuẩn khác. ”

Địa điểm không rõ ràng công ty seo

Khi một người nào đó cung cấp một điểm khởi đầu rõ ràng và không mơ hồ , và điểm kết thúc không rõ ràng , một số liệu mà các công cụ tìm kiếm có thể sử dụng để xác định điểm kết thúc là khoảng cách giữa các điểm này. Một địa điểm gần hơn có thể là một lựa chọn tốt hơn so với một xa hơn.

Công cụ tìm kiếm cũng có thể xem thông tin phổ biến . Nếu hầu hết mọi người tìm kiếm thông tin lái xe đến một điểm kết thúc như ” chicago” có nghĩa là Chicago, Il . , Thay vì Chicago, Wi . , Sau đó các công cụ tìm kiếm có thể chọn để sử dụng Chicago ở Illinois , thay cho một trong Wisconsin.

Số liệu dân số cũng được lưu giữ trong hệ thống, và các điểm đến với dân số lớn hơn có thể được lựa chọn.

Nó có thể là dữ liệu từ xa, phổ biến, và dân số có thể được sử dụng với nhau để xác định kết thúc điểm lựa chọn để hiển thị. Các số liệu khác cũng có thể được tham gia vào quyết định đó.

kết luận công ty seo chất lượng 

Nộp bằng sáng chế cung cấp một số ví dụ và chi tiết về cách Google có thể chọn thông tin định tuyến để tìm kiếm khác .

Như hồ sơ tìm kiếm bằng sáng chế đi , chương trình này cố gắng giải quyết một vấn đề tìm kiếm tương đối đơn giản , khi so sánh với những kết quả tìm kiếm để tìm kiếm một trong một tìm kiếm web khi mục đích đằng sau việc tìm kiếm không phải là nổi tiếng.

Nhưng nó cung cấp một minh họa tốt đẹp của cách giả định khác nhau có thể được sử dụng để cung cấp kết quả để một người tìm kiếm – khi ai đó yêu cầu thông tin định tuyến đến một địa điểm không rõ ràng , rất có thể là họ muốn là điểm đến gần nhất có thể , hoặc phổ biến nhất , hoặc một trong các với dân số cao nhất .