GOOGLE ĐỊA PHƯƠNG TÌM KIẾM sáng chế ứng dụng trên Ranking DOANH NGHIỆP TẠI VỊ TRÍ

Tôi đã thấy một người nào đó Google Local kết quả một hộp (xem H.) cho một tìm kiếm cụ thể, và họ hỏi tôi tại sao Google đã cho thấy khoảng cách trong những kết quả, và nơi mà các công cụ tìm kiếm có khoảng cách từ. Một câu hỏi tốt; Câu trả lời của tôi là nó là từ như trung tâm của một khu vực địa lý xác định rằng Google chỉ định cho các doanh nghiệp niêm yết. Và không có, tôi không thể nói với cô ấy mà thời điểm đó đã được đặt tại.

 

Câu trả lời của tôi đã được dựa trên một ứng dụng bằng sáng chế từ Google được công bố hồi đầu mùa hè – tài liệu chỉ mục theo sự liên quan địa lý. Quá trình trong tài liệu đó phụ thuộc vào việc tìm kiếm một khu vực địa lý liên quan đến một truy vấn tìm kiếm địa phương, và sau đó trả kết quả trong một phạm vi nhất định như trung tâm của khu vực đó.
Một Box địa phương kết quả so với địa phương Kết quả tìm kiếm của Google công ty seo website.

Điều thú vị là, khi tôi nhấp vào liên kết cho các kết quả địa phương cho pizza gần New York, NY, được tìm thấy trên các trang ảnh chụp màn hình trên là từ, và nhìn vào danh sách trên trang Google địa phương, tôi không còn thấy khoảng cách trong dặm, và một trong những kết quả đã thay đổi.

 

Tại sao các kết quả khác nhau trên Google trang địa phương hơn trên kết quả của Google một hộp? Được Google sử dụng một cái gì đó khác để xếp hạng các doanh nghiệp?

Đó là một câu hỏi hay, quá. Tôi không chắc chắn rằng tôi sẽ hỏi bản thân mình rằng cho đến khi tôi đi qua các ứng dụng bằng sáng chế mới sau từ Google, trong đó thảo luận cung cấp kết quả dựa trên yếu tố bổ sung khác hơn là chỉ khoảng cách từ một số điểm trung tâm địa lý.

Địa phương bằng sáng chế ứng dụng mới của Google

Ghi nhận kết quả tìm kiếm địa phương dựa trên vị trí nổi bật
Được phát minh bởi Brian O’Clair, Daniel Egnor, Lawrence E. Greenfield
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20060271531
Công bố ngày 30 tháng 11 năm 2006
Nộp ngày 27 tháng 5 năm 2005

Trừu tượng

Một hệ thống có thể xác định một tài liệu đầu tiên liên kết với một vị trí địa lý trong một khu vực địa lý và xác định một tài liệu thứ hai liên quan đến một vị trí địa lý bên ngoài khu vực địa lý. Hệ thống này cũng có thể chỉ định một số điểm đầu tiên vào tài liệu đầu tiên dựa trên một chức năng ghi bàn đầu tiên và chỉ định một số điểm thứ hai để các tài liệu thứ hai dựa trên một chức năng ghi bàn thứ hai.

Nộp bằng sáng chế đầu tiên tôi đã đề cập đã được trình lên văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ vào tháng Mười Hai năm 2004. Một mới này đã được đệ trình tháng năm 2005. Vì vậy, nó có thể chỉ ra một sự thay đổi trong cách mà Google nghĩ về thứ tự của các trang web được liệt kê trên các địa phương trang tìm kiếm. Chúng tôi đang nói trong một phần đầu của việc nộp bằng sáng chế, mô tả của nghệ thuật liên quan (một phần thường giải thích những gì vấn đề nộp đơn sáng chế được thiết kế để giải quyết), như sau:

Khi có bàn thắng kết quả, một công cụ tìm kiếm địa phương có thể xác định một vị trí trong khu vực địa lý. Vị trí xác định này có thể được kết hợp với vị trí của hội trường thành phố, trung tâm thành phố, hoặc một trung tâm địa lý của khu vực. Công cụ tìm kiếm địa phương xác định tất cả các danh sách doanh nghiệp và / hoặc các trang web trong vòng bán kính xác định trước vị trí xác định. Sau đó công cụ tìm kiếm địa phương có thể xác định những danh sách doanh nghiệp và / hoặc các trang web phù hợp với truy vấn tìm kiếm. Các danh sách doanh nghiệp được xác định và / hoặc các trang web được chỉ định điểm số theo khoảng cách từ vị trí xác định và xếp hạng dựa trên điểm số của họ. Nếu người dùng không sống gần vị trí xác định hoặc không quan tâm đến danh sách doanh nghiệp và / hoặc các trang web gần vị trí xác định, các kết quả tìm kiếm không có ý nghĩa cho người sử dụng công ty seo 

Vì vậy, ý tưởng đằng sau các ứng dụng bằng sáng chế mới này có vẻ là để cung cấp kết quả trong một trật tự có thể có ý nghĩa hơn phản ánh mối quan hệ với một khu vực cụ thể thay vì một khoảng cách từ một điểm trung tâm tùy ý.

Việc sử dụng các từ lồi

“Vị trí nổi bật” lưu ý trong tiêu đề các tài liệu đề cập đến “yếu tố được dùng để truyền đạt” tốt nhất “tài liệu cho các khu vực địa lý chứ không phải là tài liệu dựa trên khoảng cách của họ từ một địa điểm cụ thể trong khu vực địa lý.”

Loại yếu tố những người sẽ là gì?

Các bằng sáng chế mô tả nó như thế nào có thể kết hợp một truy vấn với một tập hợp các vị trí địa lý dựa trên những thứ như mã bưu điện, hoặc cách khác nó có thể mất các vĩ độ và kinh độ của cửa sổ bản đồ khi tìm kiếm diễn ra trong khi người tìm kiếm đang tìm kiếm một bản đồ của khu vực trong câu hỏi. Sau đó, nó có thể nhìn vào các yếu tố như:

Một số điểm liên quan đến một tài liệu có thẩm quyền,
Tổng số tài liệu đề cập đến một doanh nghiệp liên kết với các tài liệu,
Điểm số cao nhất của các tài liệu đề cập đến việc kinh doanh,
Số lượng tài liệu với các ý kiến ​​của doanh nghiệp, và;
Số lượng các tài liệu thông tin đề cập đến việc kinh doanh.
Các bằng sáng chế mô tả mỗi người chi tiết hơn, bao gồm cả những gì nó có thể xem xét một tài liệu có thẩm quyền liên quan đến một doanh nghiệp. Nó có thể có thể được mô tả trong một ứng dụng bằng sáng chế mà ra đến mùa hè này xem xét một số cách xác định mà trang web là có thẩm quyền nhất cho một doanh nghiệp. Thấy: Tài liệu Thẩm quyền của Google tìm kiếm địa phương.

Tài liệu tham khảo và Đề cập như yếu tố

Trong khi các yếu tố được liệt kê đầu tiên (vị trí liên kết với một tài liệu có thẩm quyền) có thể liên quan đến liên kết, xem xét, tham khảo hoặc đề cập đến một doanh nghiệp với một số thông tin vị trí địa lý gắn liền với nó không có nghĩa là “liên kết” đang được xem xét:

Số lượng các tài liệu thông tin đề cập đến một doanh nghiệp liên kết với một tài liệu có thể được sử dụng như một yếu tố trong việc xác định vị trí số điểm nổi bật cho các tài liệu. Một tài liệu thông tin có thể tham khảo một tài liệu cung cấp thông tin quan trọng về một doanh nghiệp, chẳng hạn như địa chỉ, số điện thoại, và / hoặc giờ hoạt động của doanh nghiệp, đánh giá và / hoặc bầu không khí của doanh nghiệp, cho dù doanh nghiệp chấp nhận thẻ tín dụng, vv Ví dụ về các tài liệu thông tin có thể bao gồm Dine.com, CitySearch, và Zagat.com. Trong một triển khai thực hiện, tổng số tài liệu thông tin đề cập đến một doanh nghiệp có thể được sử dụng như một yếu tố trong việc xác định vị trí số điểm nổi bật của một tài liệu liên quan đến việc kinh doanh.

Khoảng cách như một (tiếp theo) Factor?

Tài liệu này không đề cập đến những yếu tố này có thể được xem xét kết hợp với một số khoảng cách, để “cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách trình bày cho người sử dụng với các tài liệu liên quan đến các doanh nghiệp được gần nhau hơn chứ không phải là phân bố rải rác.”

Điểm số khoảng cách được định nghĩa ở đây như là xem như trung tâm của các mã bưu chính liên quan đến việc truy vấn, hoặc các trung điểm của các vĩ độ và kinh độ hiển thị trong khu vực bản đồ khi tìm kiếm được tiến hành trong lúc tìm kiếm đang tìm kiếm một bản đồ của khu vực.

Kết luận

Khoảng cách, liên kết, và đề cập đến tất cả có thể đóng góp để có một doanh nghiệp niêm yết đầu tiên. Nhưng nếu tất cả các liên kết trỏ đến một trang web có cảnh báo, đánh giá là những người xấu, và đề cập đến ít hơn loại? Như PageRank, phương pháp này dường như không thể để phân biệt giữa sự nổi tiếng và ô nhục.

Vì vậy, một nhà hàng xấu trong trung tâm thành phố mà người ta nói về có thể được xếp hạng cao hơn so với một quán ăn tuyệt vời ở vùng ngoại ô của thị trấn mà các trang web ít liên kết hoặc tham khảo. Đoán đó là lý do tại sao họ cho phép bạn nhìn thấy những người đánh giá.

Gia tăng (2006/12/02): Một ứng dụng bằng sáng chế địa phương Google Tuần này và Một địa phương tìm kiếm Blog

Ứng dụng bằng sáng chế bổ sung này liên quan chặt chẽ đủ để một trong những ban đầu tôi đã viết trong bài viết này, tôi cảm thấy nó được thích hợp hơn được bổ sung vào bài viết này thay vì một bài mới. Tôi đề cập ở trên như thế nào một số điểm khoảng cách có thể được định nghĩa là “một trung điểm của các vĩ độ và kinh độ hiển thị trong khu vực bản đồ khi tìm kiếm được tiến hành trong lúc tìm kiếm đang tìm kiếm một bản đồ của khu vực.” Nộp hồ sơ bằng sáng chế này tìm hiểu cách sử dụng những ranh giới bản đồ như một khu vực để tập trung vào khi có ai đó đang tiến hành một tìm kiếm với một bản đồ trước mặt họ:

Sử dụng ranh giới liên quan đến một cái nhìn bản đồ cho địa điểm kinh doanh tìm kiếm
Được phát minh bởi Brian O’Clair
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20060271280
Công bố ngày 30 tháng 11 năm 2006
Nộp ngày 27 tháng 5 năm 2005

Trừu tượng

Một hệ thống tập hợp thực thể thông tin vị trí từ nhiều tài liệu phân bố trong nhiều địa điểm trong một mạng. Hệ thống tìm kiếm thông tin vị trí thực thể xác định một tập đầu tiên của các đơn vị nằm trong toàn bộ một khu vực địa lý đầu tiên được lựa chọn bởi một người dùng. Hệ thống cung cấp một bản đồ kỹ thuật số đầu tiên cho người sử dụng thông qua một mạng lưới, các bản đồ kỹ thuật số đầu tiên bao gồm các khu vực địa lý đầu tiên và tiếp tục bao gồm đại diện hình ảnh của tập đầu tiên của các đơn vị xác định và vị trí địa lý liên quan của họ.

Tôi cũng muốn chỉ ra blog của Frank Fuchs, người EU Giám đốc sản phẩm tìm kiếm địa phương tại Yahoo!, và bao gồm các vấn đề liên quan đến bản đồ và tìm kiếm địa phương cục bộ kiểu (d) suy nghĩ một tìm kiếm và bản đồ địa phương blog. Bài viết sau cùng của ông cung cấp một số thông tin phản hồi chu đáo về điều này.