Google chrome là bộ máy thu thập dữ liệu

Google chrome là bộ máy thu thập dữ liệu Google đang dựa trên thông tin về người dùng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo và tùy chỉnh các dịch vụ mà hãng cung cấp. Phần lớn những dữ liệu này được thu thập từ tài khoản Google. Khi bạn đăng nhập tài khoản Google để kiểm tra email (Gmail), tải video YouTube, sử dụng Google+.. Google sẽ theo dõi và lưu lại các hoạt động của bạn. Các hoạt động và thông tin bạn cung cấp trên tài khoản sẽ được Google kết hợp lại với nhau một cách đáng kinh ngạc, tạo thành một “bộ hồ sơ” hoàn chỉnh về mỗi người dùng bao gồm vị trí địa lý, công việc, ngành nghề, sở thích, bạn bè và các mối quan hệ xã hội.
Người dùng đăng nhập tài khoản Google càng nhiều, kết quả đưa ra càng hoàn chỉnh, bất chấp bạn đăng nhập trên máy tính để bàn, notebook hay thiết bị cầm tay. Ví dụ như smartphone chạy hệ điều hành Android yêu cầu người dùng phải đăng nhập tài khoản Google để sử dụng Gmail, Google Talk và Android Market.
Vậy thì google có thể hoàn toàn nhận biết 1 người làm seo và người dùng bình thường
Vấn đề đặt ra là việc này có ảnh hưởng tới các Seoer không ? mong mọi người cùng thảo luận và cho phương pháp giải quyết !

Đăng tải từ công ty seo