GOOGLE ADS ON Thiết bị cầm tay, CHO KHU VỰC ĐỊA PHƯƠNG QUẢNG CÁO

Tôi là một fan hâm mộ lớn của vị trí dựa trên các trang web cho các doanh nghiệp phục vụ cho một khu vực địa lý, nhưng tôi thấy rằng nhiều người trong số những người không được tối ưu hóa rất tốt cho công cụ tìm kiếm, và nhiều người trong số các chủ doanh nghiệp phía sau họ không thực hiện các bước làm cho công ty seo các trang web dễ dàng được tìm thấy trong công cụ tìm kiếm.

Nhiều người trong số những người chủ sở hữu trang web cũng dường như không xem xét sử dụng quảng cáo tìm kiếm trả tiền để thu hút sự chú ý nhiều hơn đến các trang web của họ, hoặc các doanh nghiệp của họ.

Một ứng dụng bằng sáng chế mới từ Google xem xét một số lý do tại sao quảng cáo địa phương đã không đưa ra trên trang web, và cố gắng đưa ra một số giải pháp, dựa trên việc sử dụng điện thoại di động, kết nối internet PDA, và các thiết bị cầm tay khác.

Dưới đây là ba lý do tại sao các nhà phát minh của bằng sáng chế này cho rằng các nhà quảng cáo địa phương không nhiệt tình về quảng cáo trên các trang web:
Doanh nghiệp địa phương có thể không muốn dành nguồn lực cho một kênh quảng cáo bổ sung.
Doanh nghiệp địa phương có thể không muốn phát triển một sự hiện diện trực tuyến, hoặc có thể không có những kỹ năng để làm như vậy.
Mọi người thường thích nói chuyện với ai đó ở một doanh nghiệp địa phương (ví dụ, đặt pizza, đặt nhà hàng, liên hệ với một thợ sửa ống nước, sắp xếp cho xe kéo, nhận được một ước tính chi phí, làm cho một cuộc hẹn, vv.)
Nộp bằng sáng chế lưu ý rằng người ta thường sử dụng các trang web để tìm hiểu về doanh nghiệp địa phương, nhưng sau đó cho chúng ta biết rằng nó thường không phải là môi trường lý tưởng để giao tiếp với những người chạy các doanh nghiệp.

Tạo ra và / hoặc phục vụ quảng cáo địa phương, chẳng hạn như quảng cáo cho các thiết bị có chức năng cuộc gọi
Nhà sáng chế: Shumeet Baluja và Henry A. Rowley
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20060149624
Công bố ngày 06 tháng bảy năm 2006
Nộp: 30 Tháng 12 2004

trừu tượng công ty seo website 

Bộ địa phương, (ví dụ, trực tuyến) quảng cáo có thể được tạo ra bằng cách lấy bộ thông tin về (ví dụ, địa phương) cơ sở, mỗi bộ bao gồm thông tin địa chỉ kinh doanh và / hoặc một số điện thoại, (b) xác định, đối với mỗi bộ , một vị trí sử dụng ít nhất một trong ít nhất là một phần của thông tin địa chỉ kinh doanh và ít nhất một phần của số điện thoại, và (c) tạo ra, đối với từng bộ, quảng cáo bao gồm thông tin nhắm mục tiêu nhắm đến việc phục vụ quảng cáo cho các truy vấn liên quan đến vị trí xác định. Một truy vấn, bao gồm cả thông tin về vị trí của một thiết bị của khách hàng, có thể được chấp nhận và ít nhất một trong các quảng cáo nhắm mục tiêu tạo ra bao gồm thông tin mà mục tiêu vị trí của thiết bị khách hàng có thể được xác định.

Trở lại vào tháng Giêng, tôi đã viết về một ứng dụng bằng sáng chế liên quan, quảng cáo cho các thiết bị có chức năng gọi, chẳng hạn như điện thoại di động, trong một bài viết có tựa đề Tương lai của quảng cáo trên điện thoại?

Mà nộp hồ sơ bằng sáng chế được đề cập đến trong một mới này là có liên quan, và chia sẻ một nhà phát minh, Shumeet Baluja. Có một số chồng chéo trong cách diễn đạt của hai văn bản, và thực hiện cùng nhau, họ cung cấp một khuôn khổ tốt đẹp cho các phương pháp quảng cáo địa phương trên thiết bị cầm tay.

Nếu bạn quan tâm đến quảng cáo địa phương thông qua một công cụ tìm kiếm, nó có thể là giá trị thời gian của bạn trong đào vào tài liệu này.

Một cái nhìn nhanh chóng tại một số điểm nổi bật:

Có một tập trung vào các thiết bị không dây, đặc biệt là những người được Vị trí toàn cầu truyền hình vệ tinh được kích hoạt, để phù hợp với vị trí của người tìm kiếm với các nhà quảng cáo địa phương.

Một số bộ thông tin về các cơ sở địa phương có thể được lấy từ dữ liệu nguồn cấp dữ liệu từ những nơi như những trang vàng.

Tài liệu này mô tả cách để thiết lập một chiến dịch quảng cáo, liên quan đến một hoặc nhiều quảng cáo và nhóm quảng cáo, bao gồm các liên kết đến các trang web, địa chỉ email, và số điện thoại.

Quảng cáo địa phương có thể được phục vụ với kết quả tìm kiếm.

Thông tin về một doanh nghiệp địa phương có thể được bao gồm trong một quảng cáo, chẳng hạn như

Tên doanh nghiệp,
giải quyết,
Số điện thoại,
Kinh doanh kiểu danh sách (ví dụ, “thợ ống nước” hay “họa sĩ” hay “nhà hàng”, vv),
Đồ họa như biểu tượng,
Giờ làm việc,
Văn bản mô tả liên quan, và;
Phương thức thanh toán (ví dụ, séc, thẻ tín dụng, vv)
Một nút “” cuộc gọi-on-chọn, có lẽ sử dụng một biểu tượng điện thoại, có thể được hiển thị với một quảng cáo, và nếu click vào, một cuộc gọi sẽ được tạo ra từ điện thoại di động.

Chức năng tin nhắn SMS cũng có thể được tích hợp vào hệ thống này.

Tài liệu này cũng chi tiết thông tin về việc lựa chọn và chấm điểm của quảng cáo để phục vụ, làm thế nào quảng cáo có thể được hiển thị,.

Có thể có lựa chọn khác nhau mà một người xem một quảng cáo có thể chọn, chẳng hạn như thực hiện cuộc gọi hoặc truy cập vào một trang web, hoặc làm cả hai. Chi phí khác nhau có thể được kết hợp với mỗi công việc, và các cơ chế theo dõi khác nhau có thể được thực hiện để xác định những chuyển đổi khác nhau.

Các cuộc gọi điện thoại có thể kết nối một người nào đó một tin nhắn thoại hoặc đến một nhà điều hành trực tiếp.

Một thay thế được thảo luận là khả năng cung cấp lựa chọn thay thế để tìm kiếm một người có thể nhìn thấy một quảng cáo, chẳng hạn như:

Click vào đây để đặt một lệnh đưa ra,
Click vào đây để đặt hàng giao hàng,
Click vào đây để đặt phòng.
kết luận

Tôi tự hỏi nếu chúng ta sẽ thấy tìm kiếm địa phương, mà không thanh toán, bắt đầu đi xa như phát triển con đường để quảng cáo địa phương trả tiền bắt đầu nổi lên. Tôi cho rằng nó sẽ không, nhưng các tài liệu như thế này có tôi suy nghĩ về làm thế nào một công cụ tìm kiếm sẽ được thu hút để kiếm tiền từ một hệ thống tìm kiếm địa phương.

Tôi cũng nghĩ rằng đó là thú vị là hai nhà phát minh có tên trên nộp bằng sáng chế này cũng đã có một công bố trên các tuyến đường du lịch hiện nay, mà tôi đã viết trong bài cuối cùng của tôi – Kết thúc Gridlock với lái xe hỗ trợ của Google (Zipdash lại nổi lên). Có một đề cập ngắn gọn trong tài liệu thảo luận về cách tìm kiếm địa phương có thể được đưa vào hướng dẫn lái xe hiển thị cho một người sử dụng của dịch vụ. Quảng cáo tìm kiếm địa phương có vẻ như họ cũng sẽ là một khả năng.