Goodbye SES SAN JOSE

Tôi đóng gói túi của tôi, để chuẩn bị cho một chuyến bay đêm nay trở lại bờ biển phía đông, sau một tuần thú vị và giáo dục ở San Jose tại Hội nghị Chiến lược Công cụ Tìm kiếm.

Phi hành đoàn tại Search Engine Hội nghị bàn tròn, Barry, Ben Lee, và Chris, đã làm được một công việc tuyệt vời của việc cung cấp thông tin về nhiều lớp được tổ chức trong bốn ngày của hội nghị, công ty seo website trong đó có một ghi lên phiên tôi tham gia bên trong.

Tôi đã có một cơ hội để nói chuyện với một số lượng tốt của những người trong cuộc họp, và thực sự đã có một thời gian tuyệt vời người gặp gỡ, nói về một số kế hoạch tương lai của làm việc cùng nhau trong cách này hay cách khác trong một số trường hợp, và chia sẻ ý tưởng về công cụ tìm kiếm và tìm kiếm , tiếp thị, và các ngành công nghiệp như một toàn thể công ty seo website

Các phiên họp tôi tham dự là thông tin và truyền cảm hứng, và tôi đang gặp khó khăn khi quyết định mà tôi thích nhất. Tôi đã có cơ hội để đi đến một số của các bên tổ chức tại San Jose, bao gồm cả Dance Google và SearchBlast Webmaster Radio.
Tôi đã được mời Adam Lasnik và Matt Cutts, Google, truy cập vào Googleplex vào thứ hai cùng với mười bảy mười tám hoặc quản trị web khác vào chiều thứ hai. Trong khi họ đã có chúng tôi ký một thỏa thuận không tiết lộ liên quan đến việc thu thập này, tôi có thể nói về nó một cách chung. Chúng tôi đã có cơ hội để tổ chức một cuộc trò chuyện với một số các folks tại Google và chia sẻ một số ý tưởng với họ và một số thông tin phản hồi về những điều mà họ đang làm. Chúng tôi cũng đã đưa ra một tour du lịch tốt đẹp của các bộ phận của trụ sở chính của Google. Nó trông giống như một nơi tuyệt vời để sáng tạo và hiệu quả.

Đó là một chương trình tuyệt vời, và một thời gian tuyệt vời, và tôi đồng thời kiệt sức từ hoạt động rất nhiều và nhiệt tình từ tất cả các ý tưởng tuyệt vời và các cuộc hội thoại nổi xung quanh chương trình. Tôi sẽ chia sẻ một số chi tiết về hội nghị sau khi chuyến bay của tôi và một ít thời gian để hồi phục.

Tôi cũng có một số hình ảnh của chuyến thăm của tôi đến San Francisco và Thung lũng Sonoma  công ty seo mà tôi sẽ đăng một khi tôi trở về nhà.

Nhưng bây giờ, tôi phải hoàn thành chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi về nhà của tôi. Một lời cảm ơn rất lớn cho nhiều người thực hiện điều này một cuộc hành trình tuyệt vời.