EYEPOINTING GIAO DIỆN TÍCH AT STANFORD

Một số năm trước, cũng giống như Windows 3.1 đã được thay thế bằng Windows 95 trong văn phòng tôi đã làm việc trong , một trong những nhân viên mới nhất mà tôi đã làm việc với đã có một thời gian vô cùng khó khăn học tập để sử dụng một con chuột.

Cô giữ nó cẩn thận , như thể sợ rằng cô có thể phá vỡ nó. Cô vừa được trao cho một máy tính mới, và một tuổi của cô đã được một máy tính trên nền DOS với một menu điều khiển bàn phím. Nó thực sự không giống như cô ấy sẽ nhận được hang của nó .

Khoảng một năm sau , cô đã chủ động giảng dạy những người khác trong văn phòng làm thế nào để sử dụng một hệ thống phần mềm khá phức tạp mà tôi đã giúp công việc trên , và phân phối thông qua văn phòng. Nếu không có Solitaire, cô ấy có thể không bao giờ đã làm chủ chuột và nhận được như xa cùng như bà đã làm  công ty seo website.

Khi tôi xem những nỗ lực ban đầu của mình để sử dụng chuột, và sự thất vọng trên khuôn mặt của cô ( cô đã làm việc nhiều năm trong các văn phòng sử dụng máy đánh chữ, và học cách sử dụng một máy tính là một bước tiến lớn để bắt đầu với ) , tôi nhớ nghe mà Microsoft bao gồm các trò chơi với các hệ điều hành của họ để giúp mọi người học cách sử dụng một con chuột. Tôi nghĩ là mình không có gì để mất, và chỉ cho cô cách để có được các trò chơi .
Như chúng tôi đã làm việc trên finetuning phần mềm mới này mà bà đã phát triển một chuyên gia trong , cô cung cấp rất nhiều phản hồi rất tốt về quy trình làm việc liên quan đến thực hiện nhiệm vụ khác nhau trên hệ thống. Tôi nghĩ rằng kinh nghiệm đầu sử dụng máy tính của mình điều chỉnh mình vào cách mọi người tương tác với hệ thống máy tính . Kinh nghiệm của chúng tôi cùng nhau làm cho tôi trả tiền rất nhiều sự chú ý đến vấn đề giao diện máy tính của con người.

Ba giấy tờ mới từ các nhà nghiên cứu tại Đại học Stanford mô tả các nghiên cứu liên quan đến một giao diện người dùng có thể làm cho nó dễ dàng hơn cho người khuyết tật, và những người không có , để di chuyển xung quanh màn hình máy tính , di chuyển xuống trang, và chuyển đổi giữa các ứng dụng . Các tác giả của các giấy tờ cho chúng tôi biết : công ty seo.

Nghiên cứu của chúng tôi , chúng tôi đã chọn để điều tra làm thế nào các kỹ thuật tương tác dựa trên cái nhìn có thể được thực hiện đơn giản , chính xác và đủ nhanh để không chỉ cho phép người dùng vô hiệu hóa để sử dụng chúng cho các ứng dụng máy tính tiêu chuẩn, nhưng cũng làm cho ngưỡng sử dụng thấp đủ để người dùng có thể thân sẽ thực sự thích sử dụng tương tác dựa trên ánh mắt .

Hướng dẫn: Gaze tăng cường giao diện người dùng thiết kế

Điểm mắt : Chỉ tay thực tế và lựa chọn Sử dụng Gaze và bàn phím

Ánh mắt tăng cường kỹ thuật cuộn

Có thể hệ thống ánh mắt dựa trên mô tả trong các giấy tờ được một giao diện mà chúng tôi sử dụng trong các máy tính ngày mai ? Tôi không thể trả lời chắc chắn, nhưng nếu họ đang có, tôi có thể chơi một số tiền hợp lý của solitaire để có được hang của chúng.