ERIC SCHMIDT VIDEO VỀ ĐỔI MỚI

Eric Schmidt phát biểu tại Stanford Graduate School of Business , như là một phần của con đường của họ để Hội nghị Đổi mới tổ chức vào ngày 11-ngày 12 tháng 11 ( liên kết đến video ở dưới cùng của trang liên kết).

Ông cũng tham gia vào PAN CNTT năm 2006 ( không còn nữa ) , như một diễn giả chính trên 25 Tháng mười hai 2006 , và một đoạn video của trình bày được đã có sẵn trên YouTube.

Stanford trình bày công ty seo website.

Báo cáo tin tức từ một cuộc phỏng vấn sau khi trình bày của ông Stanford nắm được một tuyên bố rằng ông đã thực hiện điện thoại di động nên được miễn phí – để họ có thể được sử dụng như một cách để cung cấp quảng cáo nhắm mục tiêu . Trong khi tuyên bố rằng là thú vị, các báo cáo đã không nắm bắt được những gì trình bày khá thú vị .
Nó cung cấp một số hiểu biết tốt đẹp từ Eric Schmidt về tương lai của công nghệ và xã hội trên trang web, và một số cái nhìn thoáng qua về vai trò của Google trong tương lai , bao gồm cả một phong trào của nhiều dữ liệu hơn trên mạng, và một kiến ​​trúc internet mà ủng hộ những việc như mashup và các công cụ văn phòng nhẹ và các ứng dụng khác . Nó xem xét một sự hội tụ của các chức năng như điện thoại , máy tính và truyền hình trên thiết bị di động .

Anh ta hỏi những gì sẽ xảy ra khi chúng ta đều trực tuyến , tất cả các thời gian , với những người di chuyển theo hướng sản xuất nội dung thay vì tiêu thụ nó . Ông nói về cộng đồng , và sự dễ dàng mà mọi người có thể tìm thấy nhau mà không có ranh giới . Sự gia tăng của mạng xã hội là thú vị, và dẫn đến câu hỏi về niềm tin , uy tín, và các thao tác của các mạng xã hội. Trong hệ thống danh tiếng và sự tin tưởng , làm thế nào để chúng tôi tin rằng xếp hạng chúng ta thấy ? Làm thế nào Google có thể làm điều gì đó với xếp hạng thuật toán , một cách có ý nghĩa ?

Vai trò gì quảng cáo nhắm mục tiêu có trong tương lai ? Ông hỏi nếu có một trong các đối tượng đã mua bất cứ điều gì từ Rao vặt trên báo chí trong những ngày cuối cùng ? Tuần ? Năm? Một người nào đó nhận vào mua một chiếc xe đạp , nhưng ngoài ra, không có ai lên tiếng . Động thái này để quảng cáo nhắm mục tiêu là một sự thay đổi lớn – một quảng cáo nhắm mục tiêu tốt có giá trị . Quảng cáo không mong muốn không có giá trị .

PAN IIT trình bày công ty seo.

Hấp dẫn trong đó trình bày này cập đến nhiều vấn đề tương tự trong trình bày Stanford, ngoại trừ việc nó giải quyết chúng một cách toàn cầu trong một cách mà trình bày Stanford không. Và nó đi vào chiều sâu nhiều hơn về những gì Google đang làm việc thuận trong tương lai.

Nếu bạn chỉ có thời gian để xem một trong hai bài thuyết trình này, tôi muốn khuyên bạn nên một lần thứ hai của Hội nghị PAN ITT , không chỉ vì nó là gần đây, mà còn bởi vì nó cung cấp một cái nhìn toàn cầu rộng lớn hơn.