ĐỊA PHƯƠNG TÌM KIẾM AT REST, VÀ ĐỊA PHƯƠNG IN MOTION

Mike Blumenthal, Hiểu Google Maps & Yahoo Local, và tôi đã thảo luận về Google địa phương và quán tính dường như mà giữ nó từ là điểm đến trực tuyến nhiều đi rằng nó có thể trở thành.

Như là một phần của cuộc thảo luận đó, tôi đã đưa ra một danh sách những lý do tại sao Google địa phương có thể không chính xác vì nó có thể được, và tại sao nó có thể không chứa nhiều thông tin như nó có thể. Tôi nghĩ rằng cả hai chúng tôi đều đồng ý rằng nó có tiềm năng được sử dụng rộng rãi hơn nữa, và sau khi tôi gửi Mike danh sách này, tôi bắt đầu suy nghĩ về một số ứng dụng bằng sáng chế và các sáng kiến ​​tôi đã nhìn thấy từ Google mà có thể làm cho nó một dịch vụ sử dụng bởi nhiều người hơn, nhanh hơn.

Vì vậy, tôi sẽ cung cấp danh sách tôi gửi đến Mike đầu tiên, và sau đó một danh sách của một số trong những điều mà có thể trong pipewords cho Google trong tương lai.

Quán tính trong địa phương tìm kiếm công ty seo website
Hãy nhớ rằng Google địa phương cố gắng để thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả dữ liệu có cấu trúc từ viễn thông về các doanh nghiệp, thông tin bán cấu trúc từ những thư mục kinh doanh và địa phương, và các thông tin phi cấu trúc từ các trang web của các doanh nghiệp và các trang web viết về họ . Địa phương có lẽ chỉ tốt như các nguồn mà nó thu thập thông tin từ.

(Thêm – 08 Tháng 11 2006 lúc 2:00 pm – Mike đã đăng một bác bỏ chu đáo vào danh sách này tại blog của mình trong Will Google Maps (địa phương) dữ liệu trở nên chính xác hơn và hữu ích hơn thời gian Ông đặt ra một số điểm khá tốt..)

Một số lý do tại sao Google địa phương không phải là hoàn toàn sẵn sàng để thay thế trang vàng:

1. Các công ty di chuyển, và không cập nhật thông tin địa chỉ tại tất cả các thư mục mà họ trả tiền để được đặt bên trong.

2. Các công ty di chuyển, và không cập nhật các trang cũ trên các trang web riêng của họ mà có các địa chỉ cũ.

3. Các công ty di chuyển, và đã không kiểm soát các trang web khác trỏ đến chúng có thể chứa thông tin địa chỉ cũ cho họ.

4. Nhiều công ty không có khả năng trả tiền để được đặt trong nhiều thư mục kinh doanh có yêu cầu thanh toán, vì vậy họ không. Điều này thậm chí đúng hơn cho các doanh nghiệp nhỏ, và phi lợi nhuận.

5. Đăng ký tên doanh nghiệp được thực hiện trên một cấp nhà nước thông qua thành lập hoặc thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, hoặc cấp huyện với việc đăng ký kinh doanh hoặc kinh doanh như (dba) tên, do đó possibliity rằng có nhiều hơn một công ty có cùng tên trong tiểu bang hoặc quận khác nhau có thể khá cao.

6. Nhãn hiệu tên doanh nghiệp bảo vệ làm như vậy trong một phân loại cụ thể của doanh nghiệp, vì vậy khả năng có nhiều hơn một công ty có cùng tên, thực hiện các loại khác nhau của các doanh nghiệp là một khả năng.

7. Nhiều doanh nghiệp đưa thông tin vị trí của họ trên trang web của họ theo những cách dưới hữu ích cho động cơ, chẳng hạn như đồ họa của văn bản tìm kiếm chứ không phải là bản thân văn bản.

. 8 cách lý tưởng để cung cấp thông tin về địa điểm kinh doanh cho Google địa phương là quan trọng: các cặp giá trị, giống như điện thoại: (202) 555-4567, nhưng hầu hết các trang web không làm điều đó.

9. Các công ty có nhiều hơn một vị trí thường che giấu những địa điểm sau các hình thức mà công cụ tìm kiếm gặp khó khăn khi truy cập.

10. Các công ty phục vụ cho một khu vực rộng hơn so với chỉ một mã zip hoặc ẩn thông tin đằng sau các hình thức, hoặc đặt nó trên trang web của họ theo một cách mà lẫn lộn công cụ tìm kiếm cố gắng để giải nén nó.

11. Các doanh nghiệp nhỏ thường không nhìn thấy bất kỳ lợi thế trong đang được đặt trong thư mục địa phương trên trang web, và thay vì dựa vào quảng cáo thông qua in và đài phát thanh công ty seo.

12. Nhiều doanh nghiệp nhỏ không có các trang web, và đã không nhận ra rằng có thể có một số lý do tuyệt vời để được tìm thấy trên web.

. 13 thông tin cuốn sách điện thoại cho nhiều doanh nghiệp nhỏ không phải là luôn luôn rất thông tin hoặc hoàn thành, và có thể là lỗi thời (quảng cáo xuất hiện trong danh bạ điện thoại, và các doanh nghiệp quyết định chuyển ba tháng sau đó – không cần phải liên hệ với công ty điện thoại vì nó sẽ không đi ra với một phiên bản mới cho một số lượng tốt của tháng).

14. Các công ty mới không có động cơ để cung cấp rất nhiều thông tin với các công ty điện thoại khi họ đang bắt đầu, một trong hai, đặc biệt là nếu họ đã bỏ lỡ thời hạn được bao gồm trong những trang vàng.

. 15 Lỗi chính tả, lỗi chính tả, và các lỗi khác xảy ra khi người ta đặt thông tin trên web – và có quá nhiều địa chỉ để xem xét hướng dẫn và xác minh.

16. Google Local Business Center là một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng, tôi đã cố gắng để làm một Google kinh doanh danh sách địa phương cho các doanh nghiệp của một người bạn. Nhầm người trả lời điện thoại và treo lên trên Google. Một vài tuần sau đó, cùng người nhầm bưu thiếp Google gửi đi để xác minh việc kinh doanh như là thư rác, và ném nó đi. Tôi thích hệ thống xác minh, nhưng tự hỏi nếu nó có thể được cải thiện để giúp bảo vệ chúng ta khỏi chính mình.

Entropy trong địa phương tìm kiếm

Một số lý do tại sao các doanh nghiệp nên được thúc đẩy về việc Google danh sách cả doanh nghiệp và thông tin vị trí về họ:

1. Phiếu giảm giá

Doanh nghiệp có thể tạo ra phiếu giảm giá cho hàng hóa hoặc dịch vụ của họ trong Google Local. Này là tốt đẹp bởi vì bạn có thể nói như thế nào có hiệu quả các nỗ lực đã được thị trường kinh doanh của bạn với địa phương tìm kiếm khi bạn nhìn thấy mọi người bắt đầu đến với những phiếu giảm giá. Ứng dụng bằng sáng chế của Google bao gồm việc sử dụng các phiếu giảm giá là Tạo và / hoặc phục vụ khuyến mãi năng động như phiếu giảm giá và quảng cáo

2. Kiosks mua sắm

Các bằng sáng chế liên quan đến tôi trên không chỉ cung cấp một cách cho các doanh nghiệp phát hành phiếu giảm giá thông qua Google Local. Nó cũng mô tả một hệ thống mà Google địa phương có thể được sử dụng để giúp mọi người di chuyển xung quanh một trung tâm mua sắm hoặc huyện, hoặc một khu vực nghỉ dưỡng, và tìm ra thời gian chiếu phim, xem những gì các cửa hàng gần đó có trong kho và đặt hàng những điều đó cho xe bán tải, xem bao lâu thời gian chờ đợi là tại một nhà hàng và đặt chỗ, và nhiều hơn nữa. Ki-ốt có thể được thiết lập trong các khu vực này cho người sử dụng, hoặc họ có thể truy cập thông tin trên điện thoại của họ. Các thương gia có thể cập nhật thông tin bất cứ khi nào họ muốn, bao gồm cả thông tin khuyến mại và hàng tồn kho. Tôi đã viết thêm về điều này trong Google Holy Grail của mua sắm?

3. Đi du lịch với Google

Khi chúng tôi đi du lịch, nó không phải chỉ là vấn đề nhận được từ điểm A đến điểm B, nhưng làm thế nào chúng ta đạt được điều đó, và những gì chúng ta có thể vượt qua trên đường đi. Đây là một khu vực bận rộn khi nói đến các ứng dụng bằng sáng chế trong năm nay cho Google. Nhiều người trong số những điều sau đây không chỉ thảo luận về giúp đỡ những người đi du lịch, nhưng cũng là những gì họ có thể tìm thấy trên đường đi, từ các nhà hàng và khách sạn cho các cửa hàng và các điểm dừng khác. Dưới đây là một số bài viết mà tôi đã viết về hồ sơ bằng sáng chế và các dịch vụ từ Google liên quan đến bản đồ và tìm kiếm địa phương:

Google một Cab – thông minh Hạm đội Quản lý Dịch vụ – Tìm taxi gần nhất và mưa đá nó thông qua một giao diện tìm kiếm địa phương, tìm ra nơi mà người đàn ông cáp là trong khi chờ đợi cho anh ta, theo dõi giao hàng trọn gói của bạn trong thời gian thực trên bản đồ. Nếu bạn có một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ liên quan đến vận chuyển người, hàng hóa hoặc thực hiện cuộc gọi ngôi nhà, bạn có thể muốn xem xét này hơn.

Kết thúc Gridlock với hỗ trợ lái xe của Google (Zipdash lại nổi lên) – Sử dụng điện thoại của bạn như là một hệ thống định vị thông minh có thể giúp con đường bạn xung quanh các đường phố bận rộn.

Tùy Dẫn Du lịch với Google – Tìm hiểu về các doanh nghiệp cùng cuộc hành trình, và làm cho con đường của riêng bạn.

Con người thân thiện đường Lái xe từ Google? – Cột mốc, với hình ảnh, là một điều tuyệt vời để trình điều khiển như tôi, những người cần nhiều hơn một số dòng trên bản đồ, và văn bản trên một trang. Tôi thường làm tốt với hướng cho đến nửa dặm cuối cùng, nơi tôi kết thúc bị mất và cuộn tròn hướng của tôi lên thành một quả bóng. Bạn có muốn doanh nghiệp của bạn là một trong những địa danh nổi tiếng?

Google Transit Trip Planner ở Toronto? – Giao thông vận tải không chỉ là xe ô tô, và tương lai của Google Transit có thể bao gồm hầu hết các loại du lịch, trong khi cung cấp thông tin về những nơi ao đường.

4. Quảng cáo trên điện thoại

Sống trong một thị trấn đại học, rất khó để bỏ lỡ bao điện thoại di động và thiết bị cầm tay phổ biến đã trở thành. Ít nhất một nửa những người tôi nhìn thấy khi đi xung quanh thị trấn của mình có một điện thoại ép lên chống lại một tai. Số lượng thiết bị cầm tay có thể hoạt động như điện thoại và máy ảnh và trình duyệt web đang phát triển và đang phát triển. Dưới đây là một số những thứ tôi đã nhìn thấy từ Google mà các địa chỉ tìm kiếm trên web di động:

Google cải thiện điện thoại di động tìm kiếm – dễ dàng hơn và nhanh hơn nhập văn bản trên một thiết bị cầm tay.

Tương lai của quảng cáo trên điện thoại? – Quảng cáo với chức năng cuộc gọi

Quảng cáo Google trên thiết bị cầm tay, Đối với Local Area Quảng cáo – Các bằng sáng chế được mô tả trong bài viết này mô tả một quá trình mà là một nửa sáng chế, và một nửa tuyên truyền, cố gắng thuyết phục các chủ doanh nghiệp nhỏ về giá trị của việc đặt quảng cáo trực tuyến cho người dùng di động để xem.

Kết luận

Phiếu giảm giá, ki-ốt, du lịch, và điện thoại – là những đủ cơ sở để thuyết phục các chủ doanh nghiệp để đầu tư nỗ lực nhiều hơn trong việc đảm bảo rằng thông tin về các doanh nghiệp của họ có thể được tìm thấy trực tuyến? Họ có các loại dịch vụ sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người sử dụng một cái gì đó giống như Google Local. Tôi nghĩ rằng họ đang có, nhưng một số người không được phát triển nữa, và một số thay đổi đáng kể và cải tiến cho những người mà cần phải được thực hiện.

Bao gồm cả kết quả địa phương ở đầu tìm kiếm hữu cơ là một bước đi đúng hướng. Tôi rất muốn nhìn thấy một liên kết để “thêm thông tin về các danh sách” có thể dẫn đến một lời giải thích của họ từ đâu đến, và có thể là một liên kết đến Google Local Business Center cho các doanh nghiệp có thể mong muốn có danh sách của họ hiển thị trong tìm kiếm địa phương.

Một cách dễ dàng để tìm kiếm các phiếu giảm giá từ các doanh nghiệp địa phương cũng sẽ rất hữu ích.

Hãy tưởng tượng Google Kiosks trong một thành phố như Las Vegas, nơi mọi người có thể tìm hiểu thông tin về các nhà hàng và các chương trình, cửa hàng, khách sạn, sòng bạc và từ một màn hình duy nhất (hoặc thậm chí trên điện thoại của họ hoặc máy tính để bàn nhà).

Có một tương lai tươi sáng cho tìm kiếm địa phương. Nhưng làm thế nào xa trong tương lai?