DANH SÁCH GOOGLE CỦA LIÊN KẾT WEB NỘI KẾT QUẢ TÌM KIẾM TOP

Đôi khi bạn thấy kết quả tìm kiếm hàng đầu trong Google, dưới đây là một danh sách các liên kết đến các trang khác trên cùng một trang web . Bao giờ tự hỏi làm thế nào và tại sao điều đó xảy ra ?

Ví dụ, một tìm kiếm cho ” wordpress ” cho thấy các trang wordpress.org ở trên cùng của trang kết quả tìm kiếm , với một liên kết đến trang web, và một đoạn văn bản từ trang chủ wordpress . Sau đó, dưới đó là các liên kết đến các trang khác trên trang web đó , bao gồm ; Tải về , Hosting , Mở rộng , Blog , và ” Kết quả từ wordpress.org . ”

Dưới đây là một hình ảnh, từ các bằng sáng chế và nhãn hiệu hàng hoá Văn phòng Mỹ , trong một kết quả cho tìm kiếm ” hp ” trong đó cho thấy một liên kết đến trang web của HP ở trên cùng của kết quả, và liên kết bổ sung vào các trang web từ trang web đó :

hình ảnh từ Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ cho thấy một trang kết quả tìm kiếm với các liên kết bổ sung từ kết quả tìm kiếm hàng đầu hiển thị.
Tôi đã có một vài người hỏi tôi làm thế nào Google thực hiện điều đó , và trong khi tôi có thể cung cấp một số ý tưởng , tôi không thể cung cấp nhiều hơn thế. Google công bố một ứng dụng bằng sáng chế trong tuần này mang đến cho cái nhìn sâu sắc hơn một chút vào quá trình này .

Hệ thống và phương pháp để cung cấp kết quả tìm kiếm
Được phát minh bởi Luis Castro , Walt Lin, và Đức Thánh Cha Benedict Gomes
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20060287985
Công bố ngày 21 tháng 12 năm 2006
Nộp ngày 20 tháng sáu năm 2005

trừu tượng

Một phương pháp bao gồm kết quả tìm kiếm tạo ra để đáp ứng với một truy vấn người sử dụng , trong đó ít nhất một trong các kết quả tìm kiếm bao gồm một nhóm các liên kết . Các nhóm liên kết có thể đại diện cho các liên kết đến các trang web trong một trang web tương tự và có thể được xác định dựa trên ít nhất một yếu tố liên quan đến các liên kết. Phương pháp này cũng có thể bao gồm việc cung cấp các kết quả tìm kiếm cho người dùng.

Những câu hỏi mà tôi đã có khi tôi lần đầu tiên bắt đầu nhìn vào tài liệu này là:

Làm thế nào các trang có trong danh sách lựa chọn ?
Tại sao danh sách chương trình liên kết cho một số trang web , và không phải người khác ?
Là nó luôn luôn chỉ là kết quả tìm kiếm đầu tiên sẽ hiển thị liên kết bổ sung ?
Tôi có thể làm gì, nếu bất cứ điều gì , mà có thể làm cho nó dễ dàng hơn cho các công cụ tìm kiếm để thêm một danh sách các liên kết cho một trang web ?
Mà trang được liệt kê?

Làm thế nào để công cụ tìm kiếm chọn các trang cần hiển thị trong các liên kết trang web ? Các ứng dụng bằng sáng chế cho chúng ta biết các trang là những người tìm kiếm có khả năng nhất có thể muốn truy cập.

Điều này có thể được dựa trên một phân tích file log mà nói với các công cụ tìm kiếm :

Bao nhiêu lần trang đã được truy cập công ty seo website.
Du khách ở lại lâu như thế nào khi trang.
Nếu khách truy cập cuộn xuống cuối trang , hoặc nhấp vào một liên kết mà không cần di chuyển xuống .
Điểm truy xuất thông tin cho trang web, cùng với một chỉ dẫn về cách tốt một trận đấu trang có thể được cho các truy vấn đã được sử dụng trong việc tìm kiếm .
Khả năng một người nào đó có thể thực hiện mua hàng trên trang đó.
Các thông tin khác có thể chỉ ra rằng một người nào đó sẽ được quan tâm trong trang.
Làm thế nào là trang Chosen để có danh sách ?

Một khả năng là các trang có lưu lượng đủ để Google có thể làm cho một số sự lựa chọn có ý nghĩa liên quan đến những trang bổ sung để hiển thị cho một trang web từ một phân tích file log.

Rằng thông tin đăng nhập sẽ được sử dụng để tạo ra một bản đồ của các trang của một trang web , và duy trì một số thông tin về điểm chất lượng các trang như tôi đã liệt kê ở trên. Các thông tin khác cũng có thể được sử dụng , chẳng hạn như số lượng các liên kết trỏ đến các trang từ các trang web khác (các ứng dụng bằng sáng chế không thực hiện một cách rõ ràng sự khác biệt ở đây giữa các liên kết trang web nội bộ hoặc những người bên ngoài).

Xác định những gì Thứ tự của Những Liên kết khác ?

Một bản đồ , hoặc danh sách , các trang từ các trang web sẽ được tạo ra trong đó bao gồm một thước đo chất lượng kết hợp với những trang đó. Các đo lường chất lượng có thể đại diện :

Phổ biến liên quan đến một trang web, công ty seo.
Khả năng các thông tin trên một trang web sẽ được truy cập bởi một người dùng ,
Khả năng thông tin sẽ hữu ích cho người dùng gửi một truy vấn tìm kiếm , hoặc ;
Các yếu tố khác liên quan đến chất lượng của một trang web .
Thứ tự của các trang trong danh sách sẽ được xác định bởi điểm chất lượng cho các trang .

Nơi sẽ các công cụ tìm kiếm Lấy Log File thông tin?

Các ứng dụng bằng sáng chế mô tả cách lập bản đồ này của các trang , và giao điểm chất lượng hoạt động, và cho ví dụ này sử dụng thông tin thu thập được từ công cụ tìm kiếm và sử dụng thanh công cụ.

Trong khu vực kết luận của các ứng dụng bằng sáng chế nó lưu ý rằng một cách tiếp cận thay thế có thể cho phép siteowner để xác định những gì họ tin rằng có thể là trang quan trọng nhất của trang web :

Nó cũng lưu ý rằng nó có thể là có thể, dựa trên lịch sử tìm kiếm qua người dùng khác nhau , cung cấp danh sách khác nhau của các liên kết để tìm kiếm khác nhau.

kết luận

Thật thú vị , nhưng không quá ngạc nhiên , mà rất nhiều thế hệ của các liên kết bổ sung dựa trên thông tin người sử dụng dựa trên hành vi . Các bằng sáng chế không lưu ý rằng nó chỉ là kết quả đầu họ đang hiển thị các liên kết bổ sung , do đó, để có danh sách như thế này xuất hiện , nó rất hữu ích để xếp hạng khá tốt.

Ngoài việc là số một , bước đầu tiên trong việc Google để hiển thị liên kết bổ sung từ trang web của bạn có thể nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập vào các trang web của bạn. Thật khó để nói bao nhiêu là đủ , nhưng nó có phải là đủ để họ nghĩ rằng đây sẽ là một trải nghiệm người dùng tốt cho người tìm kiếm để liệt kê những trang đó.

Thứ hai có thể có một nhóm các trang có xu hướng để có được truy cập nhiều hơn các trang khác của trang web – lý do duy nhất để liệt kê các trang như thế này là nếu bạn đang giúp làm cho nó dễ dàng hơn cho người tìm kiếm tìm thấy những gì họ có thể được tìm kiếm.

Khi ai đó truy cập các trang web wordpress , có một nhóm nòng cốt mang tính chất nhỏ của những điều mà họ có thể muốn làm một lần ở đó. Khi họ truy cập vào trang chủ của Wikipedia hay Digg, họ có thể quan tâm đến bất kỳ số lượng trang . Khi bạn thực hiện tìm kiếm cho wordpress , bạn sẽ thấy một danh sách các liên kết đến các trang khác theo trang web wordpress . Khi bạn tìm kiếm Digg hoặc Wikipedia , bạn không. ( Cả hai không có kết quả thụt vào thứ hai , trong đó có liên quan cho các thuật ngữ tìm kiếm , với một liên kết cho ” kết quả hơn từ” các trang web – nhưng đó không phải là điều tương tự. )