Công ty SEO có uy tín nhất tại Úc

SEO hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một phần của internet marketing hỗn hợp với mục tiêu tăng cường vị trí của một trang web (hoặc một trang web) trong kết quả tìm kiếm hữu cơ. Cùng với lĩnh vực tiếp thị trực tuyến khác, SEO thuộc thể loại của tiếp thị công cụ tìm kiếm hoặc “SEM” mà thường được quy cho danh sách chỉ trả. Các trang web xuất hiện cao trong kết quả công cụ tìm kiếm thường xuyên hơn đã đến thăm và kết quả là được hưởng số tiền cao hơn lưu lượng truy cập. Một công ty SEO tốt sẽ nghiên cứu các từ khóa, đối thủ cạnh tranh và các khía cạnh kỹ thuật của trang web của khách hàng của họ và tạo ra một chiến lược tùy chỉnh dựa trên tất cả các cơ hội sẵn có.

Dejan SEO là công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có uy tín nhất tại Úc có văn phòng tại Sydney, Melbourne và Brisbane. Chúng tôi cung cấp kết quả an toàn và lâu dài.

Điều gì làm cho Dejan SEO đặc biệt?

Đối tác của Google
Phương pháp nhắm mục tiêu độc đáo của chúng tôi được hỗ trợ với công cụ trong nhà và phần mềm mà chỉ có sẵn cho các khách hàng của chúng tôi những gì ngăn cách chúng ta từ các công ty SEO khác. Với khả năng nghiên cứu chưa từng có đội bóng của chúng tôi cung cấp thông tin tình báo kinh doanh vượt ra khỏi bộ dữ liệu chuẩn. Tư vấn chiến lược của chúng tôi là hướng tới tác động tối đa / các hoạt động thời gian nhanh nhất chắc chắn để cung cấp thu nhập từ đầu tuyệt vời. Nhu cầu về các dịch vụ của chúng tôi luôn luôn là cao cho phép Dejan SEO để mở rộng ra ngoài Brisbane đến Sydney và Melbourne, cung cấp các chiến lược SEO cho các thương hiệu hàng đầu của Úc.

Các yếu tố xếp hạng
Chiến lược
An toàn
Ngoài SEO
Get In Touch
Mới nhất từ ​​blog của chúng tôi
Các yếu tố xếp hạng

SEO Rankings đồ

Khi quyết định vào loại gói SEO sẽ phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn hoặc cung cấp dịch vụ SEO tùy chỉnh, đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ xem xét rất nhiều công cụ tìm kiếm yếu tố xếp hạng bao gồm cả yếu tố kỹ thuật của trang web của bạn như là một phần của dịch vụ tối ưu hóa trên trang web của chúng tôi . Đánh giá kỹ thuật có thể phát hiện các vấn đề trong cách nhện thu thập thông tin trang web và giải thích nội dung của nó. Chúng tôi cũng sẽ xem xét nội dung của bạn và nhìn vào cách trang web của bạn tương tác với người khác trực tuyến.

Việc xem xét nội dung vượt ra ngoài trang văn bản và chúng tôi sẽ xem xét các cách tiêu đề, tiêu đề của bạn và mô tả meta được cấu trúc là tốt. Một thẻ tiêu đề được viết tốt sẽ không chỉ giúp xếp hạng trang web của bạn tốt hơn nhưng cũng làm tăng tỷ lệ bấm vào từ SERPs để trang web của bạn. Một trong những yếu tố xếp hạng nổi bật nhất hiện nay là liên kết trong nước mà công cụ tìm kiếm dựa vào để đánh giá mức độ chất lượng và phổ biến của các trang web. Chúng tôi liên kết xây dựng đội sử dụng một tập hợp các phương pháp mua lại liên kết có hiệu quả cao đảm bảo khách hàng của chúng tôi duy trì thứ hạng cao của họ – vô thời hạn.