CỘNG ĐỒNG XANH và mạng xã hội

Web cung cấp cơ hội cho những người chia sẻ lợi ích chung để tìm thấy nhau , và tham gia vào cuộc hội thoại.

Trong khi tôi đang ở Washington vào thứ Sáu , tôi nhận được một cú đá ra khỏi xem một con vịt thưởng thức màn sương mát tăng lên từ dòng nước chảy từ hồ bơi phản ánh vào Đài tưởng niệm Chiến tranh Thế giới II , hầu như không biết gì về đám đông của trẻ em học và khách du lịch chạy quanh các điểm tham quan .

Một Duck Washington Đồng hồ Trong Đài kỷ niệm

Công nghệ là cho phép mọi người tham gia vào các cuộc trò chuyện về môi trường của chúng tôi , và có một số các trang web mạng xã hội đã được các cuộc thảo luận đang diễn ra .

Đây là một số các trang web mạng xã hội màu xanh lá cây mà tôi tìm thấy tìm kiếm trên Web.
Care2.com – Bao gồm một khu vực rộng hơn so với các vấn đề môi trường chỉ phát triển bền vững và , Care2 cũng có một phần có kích thước tốt tập trung vào Sống xanh .

Change.org – nhằm mục đích hoạt động xã hội , một trong những lĩnh vực chủ đề chính liên quan đến việc giải quyết các vấn đề môi trường .

Thay đổi hiện tại – cho phép người dân và các doanh nghiệp để làm cho ” tặng ” quà tặng để bạn có thể tạo một trang hồ sơ trên trang web, bao gồm cả thông tin về lợi nhuận không yêu thích của bạn , và bao gồm ” bạn bè , đồng nghiệp và người lao động , thay thế như có ý nghĩa cho những món quà truyền thống. ” một danh sách mong muốn và registry, cũng như tặng quà tặng thông qua trang web , và để cho mọi người biết về món quà được tặng thay mặt của họ thông qua một cá nhân ( giấy ) thiệp chúc mừng. Và có, có một khía cạnh xã hội cho trang web.

Dotherightthing – trang web Watchdog xã hội cho phép mọi người (người tiêu dùng , các nhà đầu tư , nhân viên) để chia sẻ thông tin về cách xã hội và các doanh nghiệp chịu trách nhiệm là enviromentally .

Edenbee – Giúp người đặt ra mục tiêu để giảm thải carbon của họ , và chia sẻ những nỗ lực và ý tưởng của họ về cách làm như vậy với người khác công ty seo website

Fivelimes – Cho phép thành viên cộng đồng để gửi về các sản phẩm màu xanh lá cây và màu xanh lá cây tin tức .

Gigoit – Nhiều mặt hàng có resuable cuối trong trashbins và bãi chôn lấp . Trang web này cho phép mọi người tặng cho, nhận các mặt hàng tái sử dụng. Ý tưởng tuyệt vời , nhưng tôi không chắc chắn rằng đó là hoạt động tích cực vì nó có thể được. Ngoài ra còn có một ” miễn phí ” ở danh sách của Craig , nơi bạn có thể cung cấp hoặc tìm các mục mà mọi người đang cho đi .

Tùy chọn màu xanh lá cây – Một tạp chí sử dụng nhiều về các vấn đề môi trường , giáo dục và nguồn lực.

Greenvoice – phần tin tức của họ có một digg giống như giao diện .

Gaia Cộng đồng – Trước đây liệt kê ở đây là ” Zaadz “, được mua lại bởi Gaiam Inc

MindBodyGreen – ” . Tin tức trên tốt hơn, khỏe mạnh hơn, sống xanh ” Một trang web dành riêng cho phép mọi người gửi và bỏ phiếu thuận công ty seo

Bảo tồn thiên nhiên Groupspace – bạn có thể tạo Thu thập trang của riêng bạn, và trở thành một thành viên của Tập đoàn Bảo tồn thiên nhiên .

Playgreen – Một wiki tập trung vào phát triển bền vững .

RiverWired – Tin tức , blog, và video tất cả về các vấn đề màu xanh lá cây .

Treehugger – Có thể các trang web cộng đồng xanh nổi tiếng nhất trực tuyến ngay bây giờ . Ngoài một diễn đàn thảo luận tích cực , họ cũng chạy Hugg , đề cập ở trên .

Worldchanging – Một blog nhóm , nơi du khách có thể bình luận trên bài viết, và có thể gửi góp ý cho câu chuyện . Một trang web rất thông tin, nó có những bài chất lượng cao.

Yahoo! Green – Hãy suy nghĩ về các yếu tố môi trường được tìm thấy trong Yahoo Hỏi & Đáp , Tin tức , và thêm các liên kết đến các blog viết về các vấn đề môi trường, và bạn có một cảm giác gì của Yahoo xanh là về. Rất thích nhìn thấy hình ảnh từ Flickr và bookmark từ Delicious đưa vào này .