CÓ THỂ ĐỊA PHƯƠNG TÌM KIẾM được cải thiện bằng Breaking CNTT VÀO CHỦ ĐỀ nhỏ hơn?

Tìm kiếm địa phương có tiềm năng để trở thành một trong những dịch vụ hữu ích nhất mà công cụ tìm kiếm có thể cung cấp cho chúng tôi, bằng cách cho chúng tôi thông tin hữu ích về môi trường xung quanh của chúng tôi rằng chúng tôi có thể sử dụng ý nghĩa của ẩn .

Nhưng có vẻ gần với sự phức tạp của địa phương tìm kiếm có thể bực bội vì những gì dường như làm việc cho một khu vực chủ đề như nhà hàng có thể không làm việc tốt cho các tìm kiếm cho các đại lý xe hơi hoặc luật sư .

Có thể tìm kiếm địa phương có ý nghĩa hơn để tìm kiếm nếu các khía cạnh của nó đã được trình bày để tìm kiếm trong bối cảnh phân đoạn nhỏ hơn và nhiều hơn nữa có thể tốt hơn phù hợp với một số mục tiêu của những người tìm kiếm , và các nhiệm vụ mà họ muốn đạt được?

Chủ đề tìm kiếm địa phương từ Yahoo công ty seo website.
Tôi đã phần nào gây ấn tượng trong đầu tháng Mười Hai sau khi viết về Bản đồ tương tác trong Yahoo Trip Planner , và cách họ đã làm việc trên làm cho kế hoạch du lịch dễ dàng hơn.

Khác nộp hồ sơ bằng sáng chế mới từ Yahoo mô tả thêm một chút về cách bản đồ du lịch liên quan của họ làm việc , và thậm chí có thể là hữu ích cho những người tìm kiếm ngôi nhà mới , và các thông tin khác về một khu vực cụ thể , chẳng hạn như phe trận động đất và vị trí của người phạm tội tình dục.

Trong một này, chúng tôi tìm hiểu về cách họ có thể quyết định điểm quan tâm ( nhà hàng, hoạt động du lịch , điểm tham quan , mua sắm, cuộc sống ban đêm , công viên, vv) để hiển thị cho những người đang tìm kiếm một bản đồ để lập kế hoạch một chuyến đi hoặc mua một nhà .

Hệ thống và phương pháp để xác định một cấp bậc phù hợp cho một điểm tham quan
Được phát minh bởi Pasha Sadri và Vineet Gossain
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20060287810
Công bố ngày 21 tháng 12 năm 2006
Nộp vào ngày 16 tháng 6 2005

trừu tượng công ty seo website.

Các sáng chế cung cấp hệ thống và phương pháp để tính toán một thứ hạng liên quan hoặc điểm số của một điểm tham quan dựa trên sự gần gũi với các cụm điểm quan tâm (POI) . Các phương pháp của sáng chế là dựa trên phương pháp mới sử dụng thông tin vị trí và chức năng trọng để lọc và sắp xếp tìm kiếm các khách sạn , điểm du lịch, và các tài sản khác hoặc các điểm quan tâm khác.

Trong một cách tiếp cận , một thứ hạng liên quan của một địa điểm ưa thích mục tiêu tại một địa điểm được xác định bằng cách lấy một đa số POI thành phần có trong mỗi khu vực địa lý tương tự như các địa điểm ưa thích mục tiêu . Điểm thành phần địa điểm ưa thích cho mỗi POI thành phần được tính như là một chức năng của một khoảng cách giữa các vị trí của các địa điểm ưa thích thành phần và vị trí của địa điểm ưa thích mục tiêu . Cấp bậc phù hợp của địa điểm ưa thích mục tiêu là một sự kết hợp của đa số điểm POI thành phần .

Thật thú vị khi nhìn thấy những ý tưởng của việc xác định những nơi có liên quan để hiển thị được áp dụng để đi du lịch bản đồ. Tôi cũng bị hấp dẫn bởi một gợi ý rằng nó có thể được sử dụng trong các ngữ cảnh khác :

Trong phương án khác, các hệ thống và phương pháp của sáng chế được áp dụng cho các lĩnh vực khác như bất động sản . Ví dụ, POI mục tiêu mà điểm số tổng thể được tính toán có thể được nhà, căn hộ, và POI khác bao gồm, nhưng không giới hạn, công viên, trường học, đường cao tốc trên đường dốc , lỗi trận động đất , đường tàu , vị trí của các tội phạm tình dục , hoặc các địa điểm khác hoặc điểm quan tâm. Trong phương án như vậy , trọng lượng cho mỗi điểm thành phần được sử dụng để tính toán một địa điểm ưa thích mục tiêu có thể được chỉ định dựa trên các loại ứng cử viên POI. Ví dụ, đối POI thành phần là các trường học, trọng lượng có thể được kết hợp với hoạt động của trường.

Phân chia không Tìm kiếm địa phương vào Cổng thông tin chuyên đề làm Sense?

Các ứng dụng du lịch và bất động sản liên quan đến lập bản đồ, và xếp hạng các điểm tham quan ở gần đó là hẹp hơn và theo chủ đề sử dụng định nghĩa của một hệ thống bản đồ hơn tìm kiếm địa phương , nhưng họ cũng có vẻ được nhiều hữu ích hơn là chỉ một hộp tìm kiếm , và một bản đồ . Có thể phân đoạn tìm kiếm địa phương vào hốc nhỏ hơn, và đáp ứng một số thách thức cụ thể của những khu vực là cách mà phần tìm kiếm địa phương của công cụ tìm kiếm nâng cao ?

Nếu Google hay Yahoo là để khởi động một cổng thông tin mua sắm, tập trung vào việc giúp đỡ mọi người tìm thấy những viên gạch và vữa địa điểm được cung cấp hàng hoá, cung cấp dễ dàng để tìm phiếu giảm giá , cho phép quảng cáo nhắm mục tiêu địa lý , và như vậy, các cửa hàng nhỏ hơn sẽ vội vàng để được liệt kê ? Nhiều người sẽ sử dụng dịch vụ ? Các doanh nghiệp nhỏ hơn sẽ có quảng cáo ?

Hoặc một cổng thông tin dịch vụ kinh doanh riêng biệt, tập trung vào các nhà cung cấp các dịch vụ như luật sư , bác sĩ, nhà thiết kế web , cơ khí tự động , và như vậy? Những gì về một tìm kiếm trường học, nơi bạn có thể tìm thấy mầm non thông qua các chương trình sau tiến sĩ, và các chương trình đào tạo mà họ cung cấp, bảng xếp hạng , xếp hạng, thí , chương trình đặc biệt , và như vậy?

kết luận

Cung cấp bản đồ dựa trên các tìm kiếm trong bối cảnh như lập kế hoạch du lịch dường như làm cho rất nhiều ý nghĩa , và với nền của Yahoo như một cổng thông tin, nó không phải là một ngạc nhiên khi thấy một cái gì đó như nó từ họ thay vì từ Google.

Nhưng câu hỏi của tôi ở trên về một cổng mua sắm từ Google là không nhất thiết là một câu hỏi tu từ . Họ mô tả như một cổng thông tin trong một ứng dụng bằng sáng chế vào đầu năm nay mà tôi đã viết về trong của Google Holy Grail của mua sắm ? Cách họ trình bày như thế nào mà có thể làm việc khá thú vị.

Là có giá trị trong việc thêm bối cảnh mà làm cho từ bỏ sự đơn giản của một hộp duy nhất tìm kiếm giá trị nỗ lực , cho cả hai công cụ tìm kiếm , và người dùng của họ ? Nó có thể cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt hơn?