Chủ Nhật ĐÊM LINK ROUNDUP

Tôi đã xem qua một số lượng lớn các liên kết mà tôi muốn chia sẻ tuần này , có thể là quá nhiều cho một bài , vì vậy tôi figured rằng tôi sẽ hạn chế bản thân mình để tá của một thợ làm bánh  công ty seo.

* Keri Morgret tham dự BayCHI tuần qua nơi nhà khoa học nghiên cứu cao cấp của Google Dan Russell nói về chủ đề này như thế nào làm người sử dụng công cụ tìm kiếm (trang không còn nữa ) . Bà lưu ý một số các quan sát thú vị trên các nghiên cứu mắt theo dõi của Google, cũng như cung cấp một liên kết đến một đoạn video của một phiên bản cũ của trình bày .

* Liệu chúng ta đã bao giờ thấy máy chủ dựa trên Google Maps và khách hàng dựa trên Google Earth một ngày nào đó kết hợp với nhau ? Bao nhiêu trọng lượng nhẹ hơn Google Earth sẽ cho nó hoạt động như Google Maps? Một đoạn video Google Tech Talks thảo luận về cách hệ thống trực quan toàn cầu 3D có thể được tối ưu hóa cho tốc độ nhanh hơn trong môi trường đô thị Hiểu Thông qua việc sử dụng yếu tố của đô thị Mức độ dễ đọc

* Eric Goldman đã viết về Top Cyberlaw Phát triển năm 2006, trong đó bao gồm một số trường hợp liên quan đến công cụ tìm kiếm .
* Susan Kuchinskas cho chúng ta những chi tiết trên confab vi hội nghị đầu tiên của Yahoo trong confab của Yahoo trên thị trường dự báo ( liên kết không còn nữa ) . Chúng tôi tìm hiểu một chút về cách các công ty như Google, Yahoo , Microsoft và HP sử dụng thị trường dự đoán từ các bài viết .

* Andy Beal viết một chu đáo Five Chiến lược bí mật để Thêm $ 1 triệu trong doanh thu để Cơ quan tiếp thị tương tác của bạn trong năm 2007. Đề xuất xuất sắc trong đó.

* Stephen Pitts viết về Google Earth Scavenger Hunt mà tôi bằng cách nào đó bỏ qua.

* Triệt để hưởng gì chúng tôi muốn từ Google dịp Giáng sinh từ mỗi và Susanne tại Pandia Tìm kiếm Tin tức .

* Philipp Lenssen biến tà vui trong FAQ Anti- Google công ty seo website

* Thích suy nghĩ Halfdeck về Tại sao Google sẽ không di chuyển Away From PageRank.

* Panama của Yahoo là chủ đề của cuộc phỏng vấn rất chi tiết của Lee Odden với John Slade .

* Rafat Ali là blogger duy nhất tôi đã nhìn thấy đề cập đến việc mua lại Yahoo! Kimo của blog và các trang web chia sẻ ảnh Wretch .

* Greg Sterling có một writeup tốt đẹp trên một số đảo ngược Google Search kỹ thuật địa phương gần đây Mike Blumental đang làm. Nếu bạn quan tâm trong việc tìm kiếm địa phương , bạn có thể muốn tham gia vào các cuộc thảo luận .