Chọn Tìm kiếm Snippets

Một quan niệm sai lầm về các trang web mà vẫn còn nán lại trong một thời gian dài trên Web là hầu hết những người ghé thăm trang web của bạn sẽ vào trang web của bạn trên trang chủ của bạn . Một số khác là các mô tả meta mà bạn chọn cho một trang thường sẽ được những gì một công cụ tìm kiếm cho thấy là đoạn , hoặc tóm tắt , cho trang của bạn trong kết quả tìm kiếm .

Công cụ tìm kiếm đã làm cho nó dễ dàng hơn nhiều cho một người truy cập vào trang web của bạn tại các trang khác ngoài trang chủ của bạn . Và tóm tắt hoặc các đoạn mô tả, rằng những công cụ tìm kiếm cung cấp về các trang được liệt kê trong kết quả tìm kiếm có nhiều khả năng được lấy từ văn bản trên trang của bạn phù hợp với thuật ngữ truy vấn sử dụng để tìm trang web của bạn , đặc biệt là nếu mô tả meta của bạn không bao gồm rằng văn bản .

Bạn đã tạo ra một trang web, chọn lựa cẩn thận một tiêu đề cho trang đó một cách cẩn thận mô tả nội dung của trang đó , và sử dụng một cụm từ khóa mà bạn hy vọng khán giả của bạn sẽ sử dụng để cố gắng tìm trang. Bạn tạo ra một mô tả meta cho trang đó là thuyết phục, hấp dẫn, và ( bạn hy vọng ) có khả năng thuyết phục khách truy cập vào nhấp vào liên kết đến trang của bạn khi họ nhìn thấy nó trong kết quả tìm kiếm .

Làm thế nào có thể là nó là một công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị tiêu đề trang của bạn và mô tả meta của bạn khi trang của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm ?

Đoạn mà một công cụ tìm kiếm có thể hiển thị cho một trang trong kết quả tìm kiếm có thể đến từ nội dung trên trang web của bạn thay vì từ mô tả meta của bạn . Giữ cho rằng trong tâm trí khi viết câu có chứa cụm từ quan trọng là trang web của bạn có thể được tìm thấy cho kết quả tìm kiếm .

Nghiên cứu yahoo trên tiêu đề trang và Tìm kiếm Snippets
Tapas Kanungo là một trong bốn nhà nghiên cứu từ Yahoo vào năm ngoái đã xuất bản một bài báo mô tả làm thế nào mà công cụ tìm kiếm có thể chọn những gì để hiển thị như là một tiêu đề trang trong kết quả tìm kiếm , trong kết quả tìm kiếm Web Tổng kết : Tiêu đề lựa chọn thuật toán và tài hài lòng . Trong bài báo đó , chúng ta biết rằng có một số nguồn tiềm năng mà tất cả các công cụ tìm kiếm có thể xem xét như sự lựa chọn ứng cử viên để sử dụng như màn hình hiển thị tiêu đề cho một trang , bao gồm:

Tiêu đề HTML ,
Neo văn bản,
Nội neo văn bản,
Mở thư mục tiêu đề trang ,
Tiêu đề tiêu đề HTML khác nhau trên trang web,
Yahoo! tiêu đề trang thư mục ,
Vv
Giấy là thú vị cho một vài lý do. Một trong số đó là mô tả của nó như thế nào một công cụ tìm kiếm có thể chọn một tiêu đề để hiển thị cho các trang trong kết quả tìm kiếm . Thứ hai là nó lưu ý rằng Tapas Kanungo hiện tại Microsoft , mà có vẻ là một ngôi nhà trong tương lai cho các kỹ sư tìm kiếm của Yahoo khác . Trang chủ của mình tại Kanungo.com cho chúng ta biết rằng anh bây giờ là một nhà khoa học ứng dụng chính tại Bing phận R & D của Microsoft. Nó cũng cho chúng ta biết ông đã đề nghị và đã dẫn đầu công nghệ cho quá trình học tập máy được sử dụng để tạo ra bản tóm tắt kết quả tìm kiếm của Yahoo , phục vụ khoảng 3 tỉ truy vấn một tháng.

Công cụ tìm kiếm đôi khi sẽ sử dụng các mô tả meta mà một nhà xuất bản đã tạo ra một trang web như là bản tóm tắt dùng để mô tả trang, đặc biệt là nếu nó có chứa các thuật ngữ truy vấn sử dụng để tìm trang đó. Tuy nhiên, nó cũng giống như khả năng là một công cụ tìm kiếm sẽ quyết định để tạo ra một bản tóm tắt dựa trên nội dung tìm thấy trong trang thay thế. Đặc biệt là nếu các từ được sử dụng trong truy vấn trang xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho không được bao gồm trong mô tả meta.

Trong khi mô tả meta mô tả nội dung của một trang , một đoạn hoặc tóm tắt trong kết quả tìm kiếm cho một trang thường cố gắng để tìm kiếm biết lý do tại sao một trang đang được hiển thị cho họ, bằng cách hiển thị văn bản từ một trang có chứa từ khóa mà họ sử dụng để tìm kiếm cho trang đó.

Ngoài các giấy trắng về lựa chọn tiêu đề cho kết quả tìm kiếm , Tapas Kanungo đã viết một số giấy tờ khác có cung cấp một số hiểu biết sâu sắc hơn vào các quá trình mà có thể đã tham gia vào việc tạo ra một quá trình tổng kết học máy :

Dự đoán Khả năng đọc của Web Tóm tắt ngắn
Máy học kinh nghiệm chiến lược lựa chọn cho câu tổng kết truy vấn thiên
Ông cũng được liệt kê như là một nhà phát minh trên một vài ứng dụng bằng sáng chế của Yahoo mà tôi đã viết về trong quá khứ, trong bài viết của tôi :

Làm thế nào một công cụ tìm kiếm có thể Chọn Tìm kiếm Snippets
Công cụ Tìm kiếm Đánh giá Snippets trong SERPS
Những bài viết cung cấp cho chúng tôi một số gợi ý là tại sao một công cụ tìm kiếm có thể chọn các câu rằng họ khi quyết định trên một đoạn để hiển thị trong kết quả tìm kiếm . Một ứng dụng bằng sáng chế của Yahoo được công bố trong tuần này đó là đồng tác giả của Tapas Kanungo cho biết thêm một chi tiết quan trọng trong việc lựa chọn đó, mô tả một cái gì đó gọi là ” thước đo hữu ích, ” mà các biện pháp một số yếu tố khác nhau. Các ứng dụng bằng sáng chế là :

Thế hệ của tóm tắt kết quả tìm kiếm
Được phát minh bởi Tapas Kanungo , Jan Pedersen , và Tamas Sarlos
Giao cho Yahoo! Inc
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20100057710
Công bố ngày 4 tháng 3 2010
Nộp : ngày 28 tháng 8 2008

Các số liệu tiện ích mà có thể được sử dụng để xác định câu hoặc câu , hoặc các bộ phận của câu , có thể được hiển thị như một bản tóm tắt của một trang trong kết quả tìm kiếm có thể xem xét các yếu tố như :

Làm thế nào có thể đọc được các cụm từ được,
Làm thế nào có liên quan cụm từ là để truy vấn,
Làm thế nào có liên quan cụm từ là trang nó xuất hiện trên ,
Bao lâu cụm từ được,
Sự kết hợp của các bên trên và / hoặc
Cân nhắc tương tự.
Kết luận và tìm kiếm một số câu liên Takeaways
Bán đồ ăn của tôi , sau khi đọc nộp bằng sáng chế này , và các bằng sáng chế trước đó và các giấy tờ trên đoạn tìm kiếm?

1. Cố gắng viết một mô tả meta cho trang web của bạn mà không một công việc tốt của mô tả nội dung của trang, bao gồm các cụm từ khóa quan trọng nhất cho trang đó , và có thể thuyết phục mọi người truy cập vào trang nếu họ nhìn thấy nó trong các kết quả tìm kiếm.

2 . Dự đoán rằng cụm từ khác trên trang này cũng có thể được hiển thị trong kết quả tìm kiếm , và bao gồm những người trong câu được viết tốt, và đó có thể là hấp dẫn và có sức thuyết phục nếu thấy ra khỏi bối cảnh của trang đó. Nếu họ kết hợp với một truy vấn trang được tìm thấy cho kết quả tìm kiếm , và được chọn là đoạn , hoặc tóm tắt cho trang, bạn muốn làm cho nó nhiều khả năng hơn không mọi người sẽ truy cập vào trang nếu nó có liên quan cho các nhiệm vụ hoặc nhu cầu thông tin mà họ đang cố gắng để đáp ứng .

3 . Làm thế nào văn bản có liên quan trong nội dung của một trang có thể là một truy vấn, hoặc để trang nó xuất hiện khi phụ thuộc vào một số yếu tố mà tôi mô tả trong bài viết trước đây của tôi trên Làm thế nào một công cụ tìm kiếm có thể Chọn Tìm kiếm Snippets , trong các phần trên truy vấn liên quan độc lập phụ thuộc và truy vấn.

Làm thế nào có thể là nó mà Bing của Microsoft có thể bắt đầu xem xét các yếu tố như thế này trong tương lai? Một câu hỏi tốt hơn có thể là lý do tại sao họ sẽ không được xem xét chúng ngay bây giờ . Tôi nghĩ rằng bất kể bao nhiêu nhà nghiên cứu và kỹ thuật Yahoo chuyển sang Bing , ý tưởng về những gì làm cho bản tóm tắt tốt cho các trang được hiển thị trong kết quả tìm kiếm là những thứ có thể khám phá tất cả các công cụ tìm kiếm .

Trên sự di cư của các nhà nghiên cứu từ Bing với Yahoo , Jan Pedersen , cũng được liệt kê như là một nhà phát minh trên bằng sáng chế này , là một nhà nghiên cứu tại AltaVista và gia nhập Yahoo khi Yahoo mua lại công ty đó. Trang nhà của ông nói rằng ông bây giờ là ” hiện Giám đốc khoa học cho Core Tìm kiếm chỉ ở Microsoft . “

Tags: