CHEERS GOOGLE MỚI TRUY CẬP TÌM KIẾM

Một số tin tức rất tốt từ Reuters (thông qua nội dung Blogger John Blossoms của), Google đang thử nghiệm tìm kiếm Web dễ tiếp cận hơn cho người khiếm thị công ty seo website 

Tại Google Labs, bạn có thể tìm thấy Accessible Tìm kiếm Web của Google cho người khuyết trực quan. Nó không giống mà khác nhau từ giao diện Google thường xuyên, nhưng sự khác biệt dường như xảy ra đằng sau hậu trường. Tìm kiếm theo Accessible Hỏi đáp, nó vượt xa việc tìm kiếm các kết quả phù hợp nhất bằng cách tìm các trang truy cập nhiều nhất từ các thiết lập kết quả tìm kiếm web thông thường.

Tôi đã thử một số tìm kiếm, và họ xác nhận rằng bảng xếp hạng không thay đổi, và đôi khi đáng kể, cho những người tìm kiếm. Tôi đang nhìn thấy các trang web được xây dựng với khả năng tiếp cận như một mục tiêu chính di chuyển lên đáng kể trong bảng xếp hạng.

FAQ cho chúng ta biết nó nhìn vào đánh dấu HTML, và công ty seo 
… Có xu hướng ủng hộ các trang làm suy giảm một cách duyên dáng – trang với vài phiền nhiễu hình ảnh và các trang có khả năng hiển thị tốt với hình ảnh tắt.

Blog chính thức của Google cung cấp một ít thông tin – Tìm nội dung trang web dễ đọc

FAQ cũng chỉ ra World Wide Web Consortium của Web bản 1.0 như là một nơi để đi tìm hiểu về làm cho trang web của bạn dễ tiếp cận hơn cho du khách.

Đẹp đang diễn ra, Google.