Cách thoát khỏi Pengiune

Đây là một TRUE, THÀNH CÔNG & không được yêu cầu câu chuyện từ Manuel Porras , một trong những khách hàng của chúng tôi .

“Tôi không có bất kỳ kiến ​​thức về phục hồi bằng cách sử dụng khước từ Google trên một thuật toán hình phạt.Chỉ phạt dẫn đã được công khai báo cáo để làm việc bằng cách sử dụng công cụ khước từ. Biết được điều này tôi muốn chắc chắn 100% rằng đây không phải là cái gì khác. Tôi lấy sự siêng năng và phân tích tình hình một cách cẩn thận. ”

Đọc toàn tiết lộ vào cuối bài viết.

Hãy để tôi nói cho bạn kinh nghiệm của tôi với CognitiveSEO và Công cụ Google phủ nhận.

Tôi sẽ bắt đầu một vài tháng trở lại trong thời gian.

Penguin kẻ thù tồi tệ nhất của chúng tôi

Lưu ý Razvan – Bạn có thể tìm thấy một ảnh chụp màn hình giao thông trong các cuộc hội thoại email tôi đã có với Manuel, ở dưới cùng của email này.

Một trong những trang web mà tôi quản lý SmartLipo.com đã bị Google xếp hạng đáng kể ảnh hưởng tới giao thông với việc phát hành của Penguin trở lại vào tháng Tư năm 2012. Nhưng các phiên bản đầu tiên của chim cánh cụt không giết chúng ta hoàn toàn từ kết quả hữu của Google. Giao thông Google giữ giảm từ từ theo thời gian. Cho đến ngày 22 Tháng Năm năm 2013 4 ngày cập nhật của Penguin đã được phát hành. Sau khi phiên bản này , chúng tôi đã giảm và giảm và giảm trong bảng xếp hạng cho chính hai từ khóa của chúng tôi. Giao thông từ Google là hầu như không lâu sau đó.

Lưu ý Razvan – Đây là SmartLipo, các trang web mà phục hồi từ Penalty Google Penguin thuật toán sử dụng Google phủ nhận – đây là lịch sử đầy đủ của trang web trên WayBackMachine

Chúng tôi đã cố gắng tất cả mọi thứ có thể

Liên kết loại bỏ chúng ta có thể loại bỏ, và quản trị web liên lạc để giúp chúng ta loại bỏ (các liên kết đáng ngờ)
Tái tạo toàn bộ trang web, với một phụ trợ mới, tốc độ tăng cường trang
Tạo ra nội dung mới (có tính đến những gì người dùng đang có và đang tìm kiếm)
De-tối ưu hóa những gì chúng ta coi là quá tối ưu hóa SEO
Cố gắng xây dựng (sạch sẽ và không mũ đen) liên kết bên ngoài mới
Cải thiện các trang web xã hội của chúng tôi (facebook, twitter, mở một tài khoản Pinterest)
Sửa chữa các lỗi được báo cáo trong Google Webmaster Tools (nhiều như chúng tôi có thể)
Vv, và những thứ khác
Không có gì dường như có tác động nhỏ nhất trong bảng xếp hạng của Google (do đó lưu lượng truy cập của Google)

Phát hiện và nhận biết CognitiveSEO

Một ngày vào tháng ông chủ của tôi nói với tôi để thử công cụ khước từ. Tôi đã rất hoài nghi của việc sử dụng nó, khi đọc nó có thể gây hại nếu sử dụng sai. Nhưng những gì khác đã làm chúng tôi phải mất? Google lập chỉ mục de-chúng tôi có lẽ? Ông (ông chủ của tôi) chỉ cho tôi sử dụng công cụ này, ông thấy rằng tính năng một lựa chọn phát hiện liên kết không tự nhiên. Tôi đi chơi một chút trong Cognitiveseo. Tôi tạo ra một chiến dịch mới cho trang web, báo cáo đã sẵn sàng sau một vài phút. Tôi quyết định nhập khẩu các liên kết mà tôi xuất khẩu từ các công cụ quản trị trang web. Tôi chỉ cảm thấy an toàn hơn thêm một số dữ liệu liên kết thêm.

Sử dụng tùy chọn ‘không tự nhiên Liên kết Phát hiện’

Tôi quyết định để chạy các phân loại liên kết, phải mất một vài phút. Tôi quyết định đi chậm, và mất thời gian của tôi. Như tôi đã nói tôi quá hoài nghi và thận trọng (có thể là đôi khi một vấn đề khi bạn cần phải phản ứng nhanh).Dù sao tôi quyết định để có một cái nhìn ở mọi miền và hầu hết các liên kết, tôi đã không chắc chắn để tin tưởng vào báo cáo liên kết không tự nhiên từ đầu. Tôi đã đi và kiểm tra tận mắt hầu hết các liên kết và mỗi miền (không có vấn đề nếu nghi ngờ, không tự nhiên hoặc ok). Tôi tìm thấy một số liên kết không tự nhiên mà tôi thích và một số liên kết ok mà tôi không tin tưởng. Nhưng nói chung tôi đã kết thúc đồng ý với báo cáo trong một tỷ lệ đáng kể. Ngoài số ít các liên kết tôi tự điều chỉnh từ OK để không tự nhiên và ngược lại tôi không có nhiều việc phải làm trên báo cáo. Tôi lấy một cái nhìn thứ hai (đã cho tôi một thời gian), và quyết định xuất khẩu các lĩnh vực tôi đánh dấu là chối bỏ (cũng thực sự tất cả những nghi ngờ và không tự nhiên).

Một khi nhận thức bên ngoài tôi đã đi và đã xem qua tại mục miền của tập tin phủ nhận, đảm bảo không có lĩnh vực tốt là trong nó (ít nhất là những cái tôi xem xét quan trọng: ví dụ như Facebook, tài khoản twitter, các trang web đáng tin cậy của khách hàng liên kết lại với chúng tôi, một số lĩnh vực blogspots.com, vv, bạn sẽ có được ý tưởng về trang web mà bạn có thể tin tưởng).

Nộp hồ khước từ Google

Trên 09 Tháng 7 gửi các tập tin khước từ Google (làm dấu thánh giá). Tôi đã chụp được một ảnh chụp màn hình để hiển thị sau đó ông chủ của tôi mà tôi đã sử dụng công cụ khước từ như ông đề nghị một vài ngày trở lại. Tôi tiếp tục với cuộc sống của tôi. Tôi tiếp tục kiểm tra bảng xếp hạng hàng ngày khác, không có gì vẻ đã thay đổi những ngày đầu tiên, những tuần đầu tiên.

Sự sống lại

Gần 3 tuần trôi qua sau khi nộp chối bỏ, khi đột nhiên một ngày khi tôi chạy kiểm tra thứ hạng (sử dụng một công cụ VPN) từ các IP khác nhau và các tiểu bang khác nhau ở Mỹ, tôi thấy rằng trang web của chúng tôi đã cào # 3 và # 2 từ nhiều địa điểm khác nhau. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng tôi đã làm cấp bậc kiểm tra sai, có thể VPN không làm việc và tôi đang làm một tìm kiếm địa phương? Có lẽ bộ nhớ cache trình duyệt đang nắm giữ lên phiên Google?Được những kết quả cá nhân? Tôi không muốn nhận được bất kỳ hy vọng sai lầm vì vậy tôi đã không nói với ông chủ của tôi về những tin tức, tôi quyết định để theo dõi hàng ngũ cho những ngày tiếp theo, mỗi buổi sáng. Các cấp bậc đã được thống nhất, # 3, # 2 và thậm chí # 1 trong một số thành phố. Cuối cùng tôi chấp nhận điều đó là đúng như tôi đã thấy sự gia tăng lưu lượng truy cập trong Google Analytics. Tôi không muốn ăn mừng, có thể tạm thời của nó, có thể google đang chơi một trò đùa với chúng tôi, có lẽ đó là một giấc mơ. Cũng ước mơ đó đã diễn ra trong 5 tuần qua.

Kết luận Cách thoát khỏi Pengiune

Mặc dù tôi đã làm nhiều việc để trang web của tôi, tôi đang khá f *** ing chắc chắn rằng trình chối bỏ là người đã giúp tôi trở lại trong bảng xếp hạng. Tôi có thể làm được điều đó mà không có sự giúp đỡ CognitiveSeo.com, yeah nhưng nó đã có thể lấy tôi tuần nếu không tháng để tìm hiểu bởi bản thân mình mà liên kết là xấu và đó không, và các công cụ quản trị trang web không cung cấp cho tôi nhiều liên kết mà nhận thức không. Nhận thức là một cách hoàn hảo để bổ sung cho những gì các công cụ quản trị trang web cho bạn (liên kết bên ngoài). Và bây giờ tôi biết rằng nhận thức tiết kiệm một ngọn núi thời gian phân loại xấu từ các liên kết ok.

Nhận thức không trả tiền cho tôi để viết này , tôi chỉ muốn xác nhận và chia sẻ câu chuyện này với những người hoài nghi như tôi ra khỏi đó. Hy vọng nó làm việc cho bạn như nó đã làm cho tôi. Nếu bạn làm điều đó đúng, tôi chắc chắn nó sẽ.