Các bạn SEO gà ơi hay pro ơi

Các bạn SEO gà ơi hay pro ơi. Đừng hỏi tôi những câu vô nghĩa làm sao lên top, em bị thế này làm sao giải quyết, viết bài thế nào cho chuẩn SEO, v.v…. Lý do a e đưa ra 1 câu vui quá. Em vẫn còn là GÀ thua anh xa.

Tôi nói thật các bạn có khi giỏi hơn tôi đó. Có điều các bạn cần là tìm được hướng đi cho mình, lối seo riêng của mình hoặc các bạn chưa nhận ra giá trị của mình thôi. Còn bạn nói tôi giỏi thì tôi xin thưa, tôi không giỏi, tôi cũng gà. Gà trong số gà. A e hãy coi tôi như gà giúp gà này phát triển .Tôi cũng vậy , tôi coi a e là gà để chém gió trao đổi. Đừng đưa mình lên cao quá hoặc hỏi những câu hỏi vô nghĩa với tôi. Tôi sẽ chém nát những câu hỏi đó cho dù bạn là ai. Khi chém như vậy tôi sẽ học được cái ngu của các bạn đồng thời nhận ra cái ngu của tôi. Không ai không ngu cả các bạn ơi. Có ngu mới học, biết cái ngu của tôi để nhận ra vấn đề. Cứ tranh luận ác vào. Như thế cái ngu cứ ra lò rồi tôi tìm cách khắc phục khuyết điểm cái ngu đó và không để cái ngu đó lặp lại lần nào nữa kakakaka.

Nhớ nhé các bạn, các bạn cứ đặt câu hỏi ngu vào. Tôi vẫn nói các bạn ngu, các bạn cũng nói tôi ngu thế là tôi mừng. Đặc biệt các bạn nói tại sao tôi ngu, tôi cũng nói các bạn tại sao ngu. HAHAHA. Vui quá, cái ngu lòi ra hết thế là tôi học được từ cái ngu đó

[ĐÔI LỜI CHÉM GIÓ]