BASEBALL, SEO, và chuyển hướng: ném Gyroball

Mùa bóng chày là gần như chúng ta , và tôi thực sự mong muốn tiếng kêu của ” Playball ” từ trọng tài . Tôi cũng muốn xem Daisuke Matsuzaka , người đã gia nhập Red Sox năm nay, và Gyroball thần thoại của mình. Tôi cũng ủng hộ cho Josh Hamilton để biến cuộc sống của mình xung quanh với Cincinnati Reds  công ty seo website.

Hơn một năm trước đây, Matt Cutts sử dụng một ví dụ bóng chày để nói về cách công cụ tìm kiếm có thể xử lý một cái gì đó gọi là một chuyển hướng 302.

Khi có ai đó trong http://www.sfgiants.com vào thanh địa chỉ trình duyệt của họ , họ được đưa đến trang đó, và sau đó chuyển hướng đến một trang khác với một địa chỉ xấu hơn nhiều : http://sanfrancisco.giants.mlb.com/ index.jsp ? c_id = sf
Điều đó xảy ra bởi vì máy chủ mà bạn truy cập , khi bạn gõ vào trang sfgiants.com , có hướng dẫn trong đó để chuyển hướng truy cập đến địa chỉ khác nhau. Có một vài loại khác nhau của các chuyển hướng – một tạm thời, và một vĩnh viễn. Một trong tạm thời, trong đó sử dụng một mã số máy chủ của 302, được coi là một dấu hiệu cho thấy địa chỉ mới chỉ là tạm thời . Một trong những thường xuyên sử dụng một mã máy chủ của 301 .

Khi Google hoặc Yahoo chỉ một trang, và tìm thấy một chuyển hướng , họ biết rằng địa chỉ của trang đã thay đổi đến địa chỉ mới . Những khó khăn sau đó họ phải đối mặt là việc quyết định liệu để hiển thị các địa chỉ cũ trong các kết quả tìm kiếm của họ , hoặc địa chỉ mới đến nơi trang đang được chuyển hướng.

Với một tạm thời (302) chuyển hướng , nó có thể là một ý tưởng tốt cho họ để giữ địa chỉ cũ vì mới có thể biến mất . Với một chuyển hướng vĩnh viễn (301) , họ có thể quyết định để hiển thị các địa chỉ mới. Matt theo dõi bài viết của mình trên chuyển hướng, với một chi tiết mà đầy đủ hơn những gì sẽ xảy ra khi có một chuyển hướng 302 tại chỗ, và Google lập chỉ mục trang .

Lý tưởng nhất, nếu bạn sử dụng một chuyển hướng đến một trang khác, nó không phải là một ý tưởng tồi để sử dụng một vĩnh viễn (301) chuyển hướng , đặc biệt là nếu người đã liên kết đến địa chỉ cũ . Trong hầu hết các trường hợp , đề nghị của mình và có thể giúp địa chỉ mới được công nhận là địa chỉ thường trú cho trang web, và có thể dẫn đi dọc theo liên kết phổ biến hoặc điểm số PageRank đến địa chỉ mới .

Ví dụ Matt từ Major League Baseball ( MLB) trang chính thức cho người khổng lồ San Francisco để lại cho tôi tò mò như những gì sẽ xuất hiện tại một số , trong tìm kiếm cho các đội bóng chày tại Google và Yahoo , vì vậy tôi đã xem . Tôi quyết định chỉ sử dụng đội Mỹ League.

Các trang MLB xuất hiện một số cho tất cả các đội tìm kiếm sau trong Google và Yahoo. Nhưng các URL mỗi công cụ tìm kiếm hiển thị là khác nhau. Các trang mà bạn kết thúc khi khi bạn nhấp chuột vào các liên kết này cũng (chủ yếu) khác nhau – các địa chỉ MLB ngắn hơn vẫn còn sử dụng 302 chuyển hướng , thay vì 301 .

Google công ty seo.

Baltimore Orioles
orioles.mlb.com /

Boston Red Sox
redsox.mlb.com /

Chicago White Sox
whitesox.mlb.com /

Cleveland Indians
indians.mlb.com /

Detroit Tigers
tigers.mlb.com /

Kansas City Royals
royals.mlb.com /

Los Angeles Angels
angels.mlb.com /

Minnesota Twins
twins.mlb.com /

New York Yankees
yankees.mlb.com /

Oakland Athletics
athletics.mlb.com /

Seattle Mariners
mariners.mlb.com /

Tampa Bay Devil Rays
devilrays.mlb.com /

Texas Rangers
rangers.mlb.com /

Toronto Blue Jays
bluejays.mlb.com /

Yahoo

Baltimore Orioles
baltimore.orioles.mlb.com / index.jsp ? c_id = bal

Boston Red Sox
www.redsox.com

Chicago White Sox
chicago.whitesox.mlb.com / index.jsp ? c_id = CWS

Cleveland Indians
www.indians.com

Detroit Tigers
detroit.tigers.mlb.com / index.jsp ? c_id = det

Kansas City Royals
www.kcroyals.com

Los Angeles Angels
www.angelsbaseball.com

Minnesota Twins
www.minnesotatwins.com

New York Yankees
www.yankees.com

Oakland Athletics
www.oaklandathletics.com

Seattle Mariners
www.seattlemariners.com

Tampa Bay Devil Rays
www.devilrays.com

Texas Rangers
www.texasrangers.com

Toronto Blue Jays
www.bluejays.com

Tôi hơi ngạc nhiên khi các trang MLB tất cả đã kết thúc ở số một trong các kết quả cho cả Google và Yahoo. Tôi không biết lý do tại sao Yahoo quyết định không hiển thị các URL ngắn hơn cho Baltimore, Chicago và Detroit – các địa chỉ ngắn hơn vẫn tồn tại . Tôi cũng nghĩ rằng đó là thú vị của Google đã chọn một phiên bản của một URL ngắn hơn, và Yahoo đã chọn khác.

Khi bạn tìm kiếm [ Boston Red Sox ] , Google cho thấy redsox.mlb.com / như địa chỉ MLB, và Yahoo hiển thị địa chỉ www.redsox.com . Nếu bạn nhấp vào một trong hai liên kết đến trang web, bạn kết thúc tại địa chỉ này : http://boston.redsox.mlb.com/index.jsp?c_id=bos thông qua việc sử dụng một chuyển hướng 302 .

Nếu MLB đã chuyển sang một chuyển hướng vĩnh viễn (301) để gửi khách truy cập vào các địa chỉ ngắn hơn để URL chính thức, chúng ta sẽ không nhìn thấy các URL ngắn hơn trong Google và Yahoo? Tôi không biết. Là việc sử dụng chuyển hướng tạm thời làm tổn thương thứ hạng của họ ? Có lẽ , mặc dù thật khó để có được cao hơn so với số một trong các kết quả .

Có những người liên kết đến các URL ngắn hơn. Yahoo Site Explorer cho 72.310 liên kết gửi đến www.redsox.com . MLB có thể mất lợi ích của liên kết phổ biến hoặc PageRank vì họ sử dụng chuyển hướng tạm thời. Trong khi đó không xuất hiện để được làm tổn thương họ khi nói đến thứ hạng cho tên của các đội bóng , nó có thể làm tổn thương họ cho các tìm kiếm liên quan khác ?

Tôi quyết định điều tra thêm.

Mỗi đội đều có một máy nghe nhạc respresentative Allstar mỗi năm, hoặc được bầu hoặc bổ nhiệm . Tôi quyết định để có một cái nhìn để xem các trang xếp hạng hàng đầu cho một Allstar từ mỗi đội liên minh Mỹ là một trang bóng chày giải đấu lớn , hoặc một số trang khác .

Sau khi mỗi đội và Allstar dưới đây, tôi liệt kê các nguồn của trang xếp hạng hàng đầu . MLB không giá vé rất tốt :

Baltimore Orioles
Miguel Tejada
Google ESPN
Yahoo ESPN

Boston Red Sox
David Ortiz
Google ESPN
Yahoo ESPN

Chicago White Sox
Paul Konerko
Google ESPN
Yahoo ESPN

Cleveland Indians
Grady Sizemore
Google MLB
Yahoo Yahoo

Detroit Tigers
Ivan Rodriguez
Google ESPN
Yahoo ESPN

Kansas City Royals
Đánh Redman
Google bóng chày – reference.com
Yahoo ESPN

Los Angeles Angels
Vladimir Guerrero
Google ESPN
Yahoo ESPN

Minnesota Twins
Joe Mauer
Google ESPN
Yahoo Yahoo

New York Yankees
Derek Jeter
Google Wikipedia
Yahoo MLB

Oakland Athletics
Barry Zito
Google ESPN
Yahoo Wikipedia

Seattle Mariners
Ichiro Suzuki
Google ESPN
Yahoo MLB

Tampa Bay Devil Rays
Scott Kazmir
Google ESPN
Yahoo ESPN

Texas Rangers
Michael Young
Google Michael – young.com ( nonbaseball )
Yahoo ESPN

Toronto Blue Jays
Vernon Wells
Google bóng chày – reference.com
Yahoo ESPN

Chỉ có ba MLB số một kết quả trong đó, và trang Ichiro ở phía trên của Yahoo kết quả không còn tồn tại . Đáng buồn thay, nó sử dụng một chuyển hướng 302 để trỏ đến một (404) trang ” không tìm thấy” , vì vậy nó có thể vẫn còn trong những kết quả trong một thời gian , cho đến khi Yahoo đã nhận ra trang đã biến mất. Đó là một vấn đề tiềm năng với việc sử dụng 302 chuyển hướng như thế.

Có thể các trang đề cập đến đội allstars của họ có khả năng để xếp hạng số một trong việc tìm kiếm các tên allstars ? Có thể. Kể từ khi 302 chuyển hướng không vượt qua cùng PageRank hoặc liên kết phổ biến , các trang có thể không có vẻ quan trọng như họ có thể là bởi các công cụ tìm kiếm. Sau đó, một lần nữa, các trang có thể không còn được xem như là các trang có liên quan nhất trong việc tìm kiếm các tên allstars .

Nhưng sử dụng một chuyển hướng vĩnh viễn (301) có thể làm cho một sự khác biệt trong bảng xếp hạng cho các tên allstars . Nó cũng có thể có nghĩa là mất đi các URL đẹp hơn trong Google và Yahoo.

Mà bạn sẽ chọn ?