Bằng sáng chế MOBILE ROUNDUP – ngày 12 tháng một năm 2007

Roundup thứ hai của tôi về bằng sáng chế điện thoại di động và các ứng dụng bằng sáng chế, với bản tóm tắt ngắn về những gì họ có để cung cấp . Đây chỉ là một số tài liệu bằng sáng chế được công bố, nhiều cấp trong tuần này liên quan đến công nghệ di động .

Các ứng dụng bằng sáng chế

Vỏ cho một thiết bị cầm tay
Nokia (20070006825)
Điện thoại Nokia

Tôi không chắc chắn lý do tại sao điều này đã được đệ trình như là một bằng sáng chế tiện ích thay vì bằng sáng chế thiết kế , nhưng tôi đoán các folks tại Nokia nghĩ rằng có loa và micro đường chéo, từ một góc để ngược lại, là một số giá trị vượt quá trang trí.

Tôi không hoàn toàn được bán trên đó, nhưng tôi là bao gồm cả các ứng dụng bằng sáng chế trên danh sách này để tôi có thể sử dụng hình ảnh của điện thoại này ở đầu của bài viết này .
Tự động gửi giàu thông tin liên lạc trùng với một cuộc gọi điện thoại
Microsoft (20070010264)

Sáng chế này có thể không âm thanh hồi chuông báo tử để trao đổi danh thiếp, nhưng hãy tưởng tượng có thể nhanh chóng và dễ dàng gửi thông tin liên lạc của bạn từ một điện thoại di động khác.

Hệ thống và phương pháp áp dụng cơ sở dữ liệu doanh số bán hàng điện thoại di động
Singletap , Inc (20070011022)

Bạn đang ở trong một cửa hàng, hoặc trên rất nhiều của một đại lý xe hơi , và bạn có một câu hỏi cho các nhân viên bán hàng về một cái gì đó bạn đang tìm kiếm . Người chờ đợi vào bạn không biết câu trả lời , và rút ra điện thoại của họ , nơi họ có thể nhanh chóng kiểm tra một cơ sở dữ liệu “tính năng sản phẩm, thông số kỹ thuật , so sánh giá cả, và hàng tồn kho . ” Đây là điều tôi muốn xem nhất các cửa hàng và đại lý xe hơi làm.

Tùy chỉnh giao diện thiết bị di động hệ thống và phương pháp
(20070011610)

Điện thoại nhàn rỗi Hiển thị

Tôi nhận được hồi tưởng về phong cách đẩy bảo vệ màn hình cho máy tính để bàn của bạn với phát minh này , mà sẽ cư trú trong màn hình điện thoại của bạn với sự lựa chọn của bạn thông tin khi thiết bị đã được trên nhưng nhàn rỗi. Ai nhớ của Microsoft Active Desktop ?

Có thể nó sẽ làm việc tốt hơn trên một thiết bị di động. Đặc biệt là nếu nó sẽ thêm một số tính năng tùy biến mà có thể không đi kèm với một chiếc điện thoại khác công ty seo website.

Hệ thống và phương pháp để cung cấp hỗ trợ thẻ giao dịch hướng đối tượng
Nokia (20070011087)

Sử dụng một hệ thống radio tần số xác định hoặc một mã vạch hình ảnh hay đầu đọc thẻ , bạn có thể sử dụng điện thoại để xác định một sản phẩm và bao gồm nó trong một cuộc đấu giá trực tuyến , chẳng hạn như eBay hoặc Yahoo . Bạn cũng có thể sử dụng đầu đọc mà để báo hiệu rằng bạn đã nhận được một sản phẩm, và kích hoạt thanh toán cho nó.

Định vị trí người gửi, phương pháp xác định vị trí người gửi và hệ thống truyền thông sử dụng cùng
Agere Systems Inc (20070010258)

Hãy tưởng tượng một hệ thống tin nhắn SMS có chứa thông tin vị trí trong tin nhắn gửi đến một ai đó. Tại sao bạn muốn làm điều này? Theo các ứng dụng bằng sáng chế : công ty seo.

Ví dụ, người dùng có thể “check- trên ” những người thân yêu của họ bằng cách trao đổi tin nhắn SMS với họ và có thể xác định vị trí gần đúng của họ. Khả năng này là đặc biệt hữu ích khi giao tiếp với trẻ em vị thành niên hoặc người chăm sóc cha mẹ già . Ngoài ra, hiện thân của sáng chế có thể thường được thực hiện trên phần cứng thông tin liên lạc hiện có bằng cách sử dụng phần mềm sửa đổi , do đó thêm cả tiện ích và giá trị cho một cơ sở thiết bị lắp đặt hiện có.

Bằng sáng chế được cấp

Điểm thông báo duy nhất cho một thiết bị di động
Research In Motion Limited ( 7.161.496 )

Những người chỉ làm cho Blackberry đã được trao bằng sáng chế cho một ánh sáng trên một thiết bị di động mà thay đổi màu sắc để cảnh báo người sử dụng của một số khả năng khác nhau : nó kết nối với thiết bị khác, nó đã thành lập một kết nối với một trạm cơ sở, nó đã nhận được một tin nhắn ; và phí trên pin yếu . Không thú vị, nhưng tôi thích sự đơn giản , đó là một phần của vấn đề, cũng như tiết kiệm năng lượng .

Phương pháp và hệ thống quảng cáo trong một hệ thống thông tin di động
Toàn cầu trực tiếp quản lý Corp ( 7.162.226 )

Này cấp bằng sáng chế cho yêu cầu và nhận quảng cáo trên điện thoại di động có vẻ khá rộng , và có thể nhiều hơn một chút rõ ràng.

Chuyển hướng không GPS
Tập đoàn Intel ( 7.162.365 )

Bằng sáng chế này mô tả một cách cho người sử dụng của một chiếc điện thoại đó không phải là vệ tinh định vị toàn cầu cho phép để tìm vị trí của họ dựa trên các tháp di động mà họ đang có, và đã được kết nối đến. Một người nào đó sử dụng hệ thống này cũng có thể có thể để đưa vào các số điện thoại tại nơi họ đang đi du lịch đến để họ có thể nhận được thông tin về vị trí địa chỉ đích của họ , và hướng dẫn để họ đang đi du lịch ở đâu.

Bộ máy và phương pháp để phân phối thông điệp điện tử với một thiết bị xử lý dữ liệu không dây bằng cách sử dụng một kiến ​​trúc xếp hàng nhiều tầng
Nguy hiểm, Inc ( 7.162.513 )

Là chủ đề của sáng chế này là một giao diện duy nhất có thể nhận được và tin nhắn lưu trữ từ nhiều tài khoản email , và cho phép người dùng xem và trả lời email từ các dịch vụ khác nhau tất cả từ cùng một khu vực . Các email vẫn còn trên tài khoản bên ngoài, nhưng cũng có thể được nhìn thấy trên hệ thống nội bộ này , mà làm cho nó dễ dàng hơn để duy trì và sử dụng nhiều tài khoản email .